Giá thuê tàu thăm vịnh Hạ Long, Tour thăm vịnh Hạ Long 4H 6H 7H 8H

 • 18/10/2022
 • 1,575
 • 0
Đối với lịch trình tàu thăm Vịnh Hạ Long trong ngày thì tuyến 1 và tuyến 2 có khoảng 80% du khách đến Hạ Long lựa chọn để đi tham quan Vịnh Hạ Long, trong đó lịch trình tuyến 2 được nhiều du khách lựa chọn hơn tuyến 1. Vì tuyến 2 có nhiều các hoạt động hơn tuyến 1, đặc biết tuyến 2 du khách có thể lựa chọn leo núi vào mùa đông và tắm biển tại đảo Ti Top vào mùa hè.
Nội dung bài viết

Tìm hiểu thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long theo tuyến từ tuyến 1 đến tuyến 5 hoặc tour thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng, 6 tiếng, 7 tiếng và 8 tiếng là những thông tin được du khách đến Hạ Long đặc biệt quan tâm. Hãy cùng AZgo Travel tìm hiểu thông tin bảng giá các tuyến để thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long hoặc các tour thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng, 6 tiếng, 7 tiếng và 8 tiếng dưới đây nhé !

Lịch trình các tuyến thăm Vịnh Hạ Long

Để quản lý và khai thác có hiệu quả các chương trình tour thăm Vịnh Hạ Long thì Ban Quản lý Vịnh Hạ Long đã xây dựng lịch trình các tuyến điểm và chia thành 5 tuyến thăm Vịnh Hạ Long chính, từ tuyến 1 đến tuyến 5. Các tuyến thăm Vịnh Hạ Long có các điểm tham quan vịnh như sau:

Lịch trình tuyến 1: Cảng Tàu – Công viên Vạn Cảnh, gồm các điểm: Hòn Chó Đá, hòn Đỉnh Hương, hòn Trống Mái, Động Thiên Cung, hang Đầu Gỗ, hang Ba Hang.

Lịch trình tuyến 2: Cảng Tàu – Công viên các Hang động, gồm các điểm: Đảo Ti Tốp, Đảo Soi sim, hang Sửng Sốt, hang Luồn, hang Bồ Nâu, hang Trinh Nữ, hang Hồ Động Tiên, động Mê Cung, hang Trống.

Lịch trình tuyến 3: Cảng Tàu – Công viên Văn hóa biển, gồm các điểm: Trung tâm Văn hóa nổi Cửa Vạn, hang Tiên Ông, khu vực Rừng Trúc, Hồ Ba Hầm, đền Bà Men, Áng Dù.

Lịch trình tuyến 4: Cảng Tàu – Công viên giải trí biển, gồm các điểm: Khu vực đảo Cống Đỏ, khu vực Vông Viêng, hang Cạp La, hang Cỏ, hang Thầy, Khu sinh thái Tùng Áng, công viên Hòn Xếp.

Lịch trình tuyến 5: Cảng Tàu – Bến Gia Luận, Cát Bà gồm các điểm: Hòn Chó Đá, hòn Đỉnh Hương, hòn Trống Mái, Động Thiên Cung, hang Đầu Gỗ, hang Ba Hang, Bến Gia Luận, Cát Bà.

Lưu ý:

Lịch trình các điểm thăm Vịnh Hạ Long từ tuyến 1 đến tuyến 5 do Ban Quản lý Vịnh Hạ Long quy định để tiện cho công tác quản lý vịnh. Các tàu thăm Vịnh Hạ Long chỉ chọn ra một số điểm chính của các tuyến để đi thăm quan vịnh.

[Bảng giá] Thuê Tàu Thăm Vịnh Hạ Long, Tour Thăm Vịnh Hạ Long 4H 6H 7H 8H

Đảo Ti Top Vịnh Hạ Long (Tuyến 2)

Thời gian thăm Vịnh Hạ Long từ tuyến 1 đến tuyến 5

Nếu bạn muốn tham quan, khám phá hết các tuyến điểm theo Quy định của Ban quản lý Vịnh Hạ Long thì bạn phải dành thời gian từ 3 đến 5 ngày và đi nhiều chuyến mới có thể đi hết được các tuyến thăm Vịnh Hạ Long.

Tuỳ vào các loại tàu có sức chứa số lượng khách và các hình thức đi thăm Vịnh Hạ Long khác nhau sẽ có thời gian thăm Vịnh các tuyến cũng khác nhau.

Thời gian thăm Vịnh Hạ Long tuyến 1

 • Thời gian thuê tàu riêng thăm Vịnh Hạ Long tuyến 1 giao động từ 3 đến 3,5 tiếng.
 • Thời gian đi tàu ghép thăm Vịnh Hạ Long tuyến 1 giao động từ 3,5 đến 4 tiếng.

Thời gian thăm Vịnh Hạ Long tuyến 2

 • Thời gian thuê tàu riêng thăm Vịnh Hạ Long tuyến 2 giao động từ 4 đến 5 tiếng.
 • Thời gian đi tàu ghép thăm Vịnh Hạ Long tuyến 2 giao động từ 5,5 đến 6,5 tiếng.

Thời gian thăm Vịnh Hạ Long tuyến 3

 • Thời gian thuê tàu riêng thăm Vịnh Hạ Long tuyến 3 giao động từ 5 đến 6 tiếng.
 • Thời gian đi tàu ghép thăm Vịnh Hạ Long tuyến 3 giao động từ 7 đến 8 tiếng.

Thời gian thăm Vịnh Hạ Long tuyến 4

 • Thời gian thuê tàu riêng thăm Vịnh Hạ Long tuyến 4 giao động từ 5 đến 6 tiếng.
 • Thời gian đi tàu ghép thăm Vịnh Hạ Long tuyến 4 giao động từ 7 đến 8 tiếng.

Thời gian thăm Vịnh Hạ Long tuyến 5

 • Thời gian thuê tàu riêng thăm Vịnh Hạ Long tuyến 5 giao động từ 5,5 đến 6,5 tiếng.
 • Thời gian đi tàu ghép thăm Vịnh Hạ Long tuyến 5 giao động từ 7 đến 8 tiếng.

Giá vé thăm Vịnh Hạ Long các tuyến

Vé thăm Vịnh Hạ Long gồm vé thắng cảnh vịnh và vé hành khách qua cảng các tuyến từ tuyến 1 đến tuyến 5 như sau:

 • Vé thăm Vịnh Hạ Long tuyến 1: 290.000 đồng/vé, trong đó: Vé thằng cảnh 250.000 đồng và Vé hành khách qua cảng 40.000 đồng.
 • Vé thăm Vịnh Hạ Long tuyến 2: 290.000 đồng/vé, trong đó: Vé thằng cảnh 250.000 đồng và Vé hành khách qua cảng 40.000 đồng.
 • Vé thăm Vịnh Hạ Long tuyến 3: 240.000 đồng/vé, trong đó: Vé thằng cảnh 200.000 đồng và Vé hành khách qua cảng 40.000 đồng.
 • Vé thăm Vịnh Hạ Long tuyến 4: 240.000 đồng/vé, trong đó: Vé thằng cảnh 200.000 đồng và Vé hành khách qua cảng 40.000 đồng.
 • Vé thăm Vịnh Hạ Long tuyến 5: 290.000 đồng/vé, trong đó: Vé thằng cảnh 250.000 đồng và Vé hành khách qua cảng 40.000 đồng.

Du khách tham quan Vịnh Hạ Long cần giữ vé thăm Vịnh để đi qua cửa soát vé tại các điểm tham quan trên tất cả các tuyến thăm Vịnh Hạ Long.

Quy định về giảm 50% vé thăm Vịnh Hạ Long đối với người cao tuổi

Người cao tuổi là công dân Việt Nam từ đủ 60 tuổi trở lên được giảm 50% vé thăm Vịnh Hạ Long. Đối với tuyến 1, 2 và 5 giá vé thăm vịnh Hạ Long là 145.000 đồng/vé/lượt. Tuyến 3 và 4 giá vé thăm vịnh là 120.000 đồng/vé/lượt.

Điều kiện người cao tuổi Việt Nam từ đủ 60 tuổi trở lên được giảm 50% vé thăm Vịnh Hạ Long là phải mang theo Căn cước công dân hoặc chứng minh thư khi đi thăm Vịnh Hạ Long để nhân viên cảng vụ xác nhận.

Quy định về miễn vé thăm Vịnh Hạ Long đối với trẻ em

Trẻ em Việt Nam và nước ngoài có chiều cao dưới 1,2m được miễn phí vé thăm Vịnh Hạ Long, chỉ cần đo chiều cao tại cảng tàu.

Trẻ em người Việt Nam và người nước ngoài có chiều cao từ 1,2m trở lên (hoặc từ 7 tuổi trở lên) phải mua vé thăm Vịnh Hạ Long.

Các Cảng tàu khách quốc tế tại Hạ Long

Tại Hạ Long có 2 cảng tàu khách quốc tế chính đang hoạt động và khai thác khách du lịch bằng tàu thăm Vịnh Hạ Long, đó là:

Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long (Cảng Sun world)

Là cảng du thuyền đầu tiên tại Việt Nam có khả năng đón các du thuyền có trọng tải lớn và hiện đại nhất thế giới đến thăm Vịnh Hạ Long. Cảng tàu gồm 4 cầu bến đón các tàu du lịch và du thuyền quốc tế có trọng tải lớn. Hệ thống sảnh đón khách và nhà chờ được thiết kế sang trọng với tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao.

Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long được lấy ý tưởng từ những khu làng biển thơ mộng và thanh bình, chính vì vậy cảng tàu quốc tế Hạ Long không chỉ là cảng tàu khách quốc tế thông thường, mà còn là điểm tham quan thú vị dành cho du khách đến ngắm cảnh, chụp ảnh lưu niệm.

Địa chỉ cảng tàu khách quốc tế Hạ Long (hay còn gọi là Cảng Sun World): Số 9 đường Hạ Long, nằm cạnh công viên Sun world Hạ Long ở khu du lịch Bãi Cháy.

Bảng giá Thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long

Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long

Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu

Được đưa vào hoạt động và khai tác từ năm 2009, cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu được thiết kế theo phòng cách của các bến cảng Châu Âu với chiều dài neo đậu các du thuyền dài hơn 2.000m và có năng lực đón trên 200 trăm tàu và du thuyền ra vào đón trả khách.

Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu có hệ thống nhà ga, phòng chờ, nhà điều hành được thiết kế với không gian bài trí sang trọng và rộng rãi lên đến hơn 8.000m2 và có hơn 1.000 ghế cho du khách ngồi chờ để làm thủ tục cấp lệnh tham quan Vịnh Hạ Long.

Ngoài ra, tại cảng tàu Tuần Châu còn là điểm xuất phát của Thuỷ phi cơ và Trực thăng phục vụ du khách bay ngắm cảnh Vịnh Hạ Long và bay theo hành trình.

Địa chỉ cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu: Toạ lạc trên đảo Tuần Châu, phường Tuần Châu, thành phố Hạ Long.

Các loại tàu thăm Vịnh Hạ Long trong ngày

Tại Hạ Long hiện nay nếu muốn đi tham quan Vịnh ban ngày, bạn có thể tìm được rất nhiều loại tàu thăm Vịnh Hạ Long, Vịnh Bái Tử Long và Vịnh Lan Hạ. Tuỳ vào nhu cầu, cũng như số lượng khách bạn có thể được phục vụ bằng các loại tàu du lịch Vịnh Hạ Long có sức chứa từ 2, 4, 6, 8, 18, 26, 36, 48, 72, 99, 300 đến 450 khách/tàu.

Tàu thăm Vịnh Hạ Long 48 khách

Đây là dòng tàu thăm Vịnh Hạ Long trong ngày phổ biến với số lượng lớn nhất trên Vịnh Hạ Long, đồng thời giá thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long 48 khách cũng rẻ nhất trong các loại tàu thăm Vịnh ban ngày. Giá thuê tàu thăm Vịnh các tuyến từ 2.500.000 đến 6.000.000 đồng/chuyến tuỳ vào các thời điểm và trang bị, thiết kế của mỗi tàu.

Đặc điểm của tàu thăm Vịnh 48 khách là tàu 2 tầng, tầng 1 trang bị 8 bộ bàn ghế, mỗi bàn ngồi 6 khách. Ngoài ra, trên tàu còn có nhà vệ sinh và nhà tắm ở cuối tàu. Hầu hết các tàu đều được trang bị điều hoà, quạt điện và Karaoke để phục vụ nhu cầu giải trí của du khách khi đi thăm Vịnh Hạ Long. Tầng 2 là boong tắm nắng, du khách có thể lên để ngắm cảnh, chụp ảnh lưu niệm…

Hiện nay, do nhu cầu ngày càng cao của du khách đi thăm Vịnh Hạ Long nên các loại tàu 48 khách đã được chủ đầu tư đóng mới và thay thế bằng nhiều tàu vỏ sắt chắc chắn, nội thất sang trọng, đẹp mắt, đáp ứng mọi nhu cầu check in sống ảo của phần lớn nhóm khách du lịch trẻ.

Tuy nhiên, nhược điểm của tàu vỏ sắt là nóng, nên khi thuê tàu thăm Vịnh ở Hạ Long vào mùa hè du khách thường tốn thêm chi phí để sử dụng điều hoà từ 800.000 đồng đến 1.200.000 đồng/chuyến tuỳ vào thời gian của các lịch trình.

=> Xem thêm: Thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long

Bảng giá Thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long

Tàu thăm Vịnh Hạ Long 48 khách

Tàu thăm Vịnh Hạ Long 18 khách

Là những du thuyền nghỉ đêm 1 phòng ngủ đã được chuyển đổi công năng thành tàu thăm Vịnh Hạ Long ban ngày, với sức chứa tối đa 18 khách. Tàu có một khoang hành khách dưới tầng 1 và boong tắm nắng, ngắm cảnh trên tầng 2.

Trang bị trên tàu thăm Vịnh 18 khách gồm điều hoà, quạt điện, bàn ghế để du khách ngồi nghỉ ngơi, ngắm cảnh, ăn uống. Ngoài ra trên tàu còn có cả nhà vệ sinh và nhà tắm rất thuận tiện cho du khách đi thăm Vịnh Hạ Long.

Giá thuê tàu thăm Vịnh 18 khách giao động từ 3.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng/chuyến, tuỳ vào lịch trình và các thời điểm thăm Vịnh khác nhau.

Tàu thăm Vịnh Hạ Long 72 khách

Là dòng tàu cỡ trung trong các tàu thăm Vịnh Hạ Long ban ngày, tàu thăm Vịnh Hạ Long 72 khách xuất hiện trong mấy năm gần đây, được thiết kế 2 tầng, boong tắm nắng có 2 cầu thang dẫn lên. Trên tàu được trang bị điều hoà, quạt điện, bàn ghế, dàn âm thanh phục vụ du khách giao lưu, giải trí và hát karaoke.

Với đoàn có số lượng khách lớn thì lựa chọn tàu thăm Vịnh 72 khách để đi thăm Vịnh Hạ Long, vừa tiết kiệm được chi phí so với thuê hai tàu nhỏ, vừa thuận tiện trong giao lưu, sinh hoạt. Giá thuê tàu thăm Vịnh 72 khách giao động từ 5.000.000 đồng đến 7.000.000 đồng/chuyến, tuỳ vào mùa du lịch Hạ Long cũng như lịch trình các tuyến khác nhau.

Tàu thăm Vịnh Hạ Long 99 khách

Là những chiến tàu thăm Vịnh tương đối lớn 2 tầng, sức chứa tối đa 99 khách, chỉ xếp sau những du thuyền nhà hàng trên Vịnh Hạ Long, Vịnh Lan Hạ có sức chứa từ 300 – 400 khách/tàu. Tàu thăm Vịnh Hạ Long 99 khách ban ngày là loại tàu mới được hạ thuỷ trong 2 đến 3 năm gần đây.

Trên tàu được trang bị nhiều tiện nghi hiện đại, hệ thống áo phao an toàn, bình cứu hoả, điều hoà, quạt điện, bàn ghế ngồi của du khách, bàn ăn Buffet, quầy bar, nhà hàng và hệ thống âm thanh ánh sáng tại mỗi tầng.

Giá thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long 99 khách tuỳ thuộc vào từng tàu được đầu tư và trang bị khác nhau. Với loại tàu 99 khách thường chi phí đầu tư dưới 10 tỷ thì giá thuê giao động từ 6.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng/chuyến.

Bảng giá Thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long

La Casta Daily Cruise Ha Long Bay 99 khách

Những du thuyền Hạ Long 99 khách được đầu tư lớn, tỉ mỷ đến từng chi tiết với kinh phí lên trên 20 tỷ thì giá thuê giao động từ 15.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng/chuyến, tuỳ vào mùa du lịch Hạ Long thấp điểm hay cao điểm và tuỳ lịch trình các tuyến khác nhau.

=> Xem thêm: Giá thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng và 6 tiếng

Các loại du thuyền thăm Vịnh Hạ Long trong ngày

Du thuyền thăm Vịnh Hạ Long trong ngày có chi phí cao hơn so với tàu thăm Vịnh Hạ Long, bởi vẻ đẹp sang trọng, tiện nghi, cũng như mức đầu tư lớn hơn. Nếu bạn có nhu cầu hãy tham khảo ngay các thông tin dưới đây

Du thuyền thăm Vịnh Hạ Long 2 khách

Đây là những mẫu du thuyền nghỉ đêm có 1 phòng ngủ như một khách sạn di động trên các vịnh biển, với sức chưa tối đa 2 người lớn và 2 trẻ em dành cho các cặp đôi hoặc gia đình nhỏ đi thăm Vịnh Hạ Long.

Ngoài phục vụ du khách tham quan nghỉ đêm trên vịnh, du thuyền Vịnh Hạ Long 2 khách có nhận khách thăm Vịnh Hạ Long ban ngày với mức chi phí vô cùng hợ lý từ 4.000.000 đồng đến 8.000.000 đồng/chuyến tuỳ vào gian đoạn cao thấp điểm, cao điểm hoặc lịch trình các tuyến khác nhau.

Bảng giá Thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long

Du thuyền Lamour Vịnh Hạ Long 2 khách

Du thuyền Vịnh Hạ Long 6 khách

Đây là những mẫu du thuyền nghỉ đêm Luxury có 3 phòng ngủ với sức chứa tối đa 6 khách. Ngoài phục vụ du khách đi tham quan và nghỉ đêm trên các Vịnh biển thì du thuyền cũng nhận khách tham Vịnh Hạ Long ban ngày theo tiếng.

Trên du thuyền có đầy đủ các tiện nghi sinh hoạt từ nhà hàng, minibar, sân tắm nắng, phòng nghỉ… Đáp ứng mọi nhu cầu của du khách trong chuyến tham quan Vịnh Hạ Long. Du thuyền rất phù hợp cho những nhóm bạn hoặc gia đình muốn có không gian riêng tư để tham quan Vịnh Hạ Long.

Giá thuê du thuyền Vịnh Hạ Long 6 khách trong ngày chỉ từ 5.000.000 đồng đến 9.000.000 đồng tuỳ vào lịch trình mà bạn muốn tham quan, khám phá.

Du thuyền thăm Vịnh Hạ Long 26 khách

Thuộc dòng du thuyền nghỉ đêm Vịnh Hạ Long Luxury có 6 phòng ngủ, nhưng có thể đón tối đa 26 khách thăm Vịnh Hạ Long ban ngày, rất phù hợp với nhóm khách hoặc đại gia đình cùng đi thăm Vịnh Hạ Long. Du thuyền có các phòng nghỉ như một khách sạn, nhà hàng được trang bị bàn ghế, điều hoà, quạt điện, quầy bar phục vụ các nhu cầu ăn uống của du khách trong chuyến du lịch Vịnh Hạ Long.

Giá thuê du thuyền Vịnh Hạ Long 26 khách giao động từ 6.000.000 đồng đến 12.000.000 đồng/chuyến, tuỳ vào lịch trình bạn lựa chọn hoặc các thời điểm thăm Vịnh Hạ Long trong năm.

Du thuyền Vịnh Hạ Long 36 khách

Đây cũng là dòng du thuyền Vịnh Hạ Long Luxury có 14 phòng ngủ, với sức chứa tối đa 36 khách đi thăm Vịnh Hạ Long trong ngày. Du thuyền được thiết kế 2 tầng bao gồm hệ thống phòng ngủ, nhà hàng, quầy bar và boong tắm nắng trên sân thượng.

Sử dụng du thuyền Vịnh Hạ Long 36 khách có không gian rộng rãi, thoáng mát rất thích hợp cho những đoàn khách có số lượng tối đa 36 người cùng đi thăm Vịnh Hạ Long. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng phòng nghỉ trong chuyến tham quan Vịnh Hạ Long thì du thuyền Vịnh Hạ Long 36 khách là một lựa chọn lý tưởng.

Giá thuê du thuyền Vịnh Hạ Long 36 khách giao động từ 9.000.000 đồng đến 14.000.000 đồng/chuyến, tuỳ vào mùa du lịch và tuyến tham quan mà bạn lựa chọn.

Bảng giá Thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long

Du thuyền Gray Line Vịnh Hạ Long 36 khách

Du thuyền Vịnh Hạ Long 99 khách

Là những du thuyền Vịnh Hạ Long trong ngày mới được hạ thuỷ từ năm 2021 có sức chứa tối đa 99 khách, với thiết kế 2 tầng, 1 boong ngắm, cảnh tắm nắng, được trang trí cầu kì và tỉ mỷ đến từng chi tiết, nội thất sang trọng, đi kèm là hệ thống âm thanh, ánh sáng vô cùng sôi động giúp cho du khách có thể thoả sức sáng tạo với rất nhiều góc chụp, check in đẹp mắt.

Trên tàu được trang bị nhiều tiện nghi hiện đại, hệ thống áo phao an toàn, bình cứu hoả, điều hoà, quạt điện, bàn ghế ngồi của du khách, bàn ăn Buffet, quầy bar, nhà hàng, boong tắm nắng được trang trí công phu như phim trương 3D, xích đu… Một trong số đó chính là du thuyền Queen Hạ Long, La Casta Daily Cruise, Stella Maris Cruise Hạ Long.

Giá thuê du thuyền thăm Vịnh Hạ Long 99 khách giao động từ 20.000.000 đồng đến 80.000.000 đồng/chuyến, tuỳ vào mùa du lịch Hạ Long thấp điểm hay cao điểm và dịch vụ được cung cấp trên du thuyền thăm Vịnh.

Du thuyền Vịnh Hạ Long 300 khách

Đây là một trong những du thuyền nhà hàng trên Vịnh Hạ Long có sức chứa tối đa 300 khách, chuyên nhận tổ chức các sự kiện trọng đại, dịch vụ cao cấp với tiệc Buffet quốc tế lên đến hàng trăm món với các phong cách ẩm thực Âu Á khác nhau. Trong khi thưởng thức Buffet trên du thuyền Quý khách còn được thưởng thức âm nhạc bởi những nghệ sĩ quốc tế và âm nhạc truyền thống Việt Nam, nhưng chi phí khá đắt đỏ.

Du thuyền được thiết kế với 2 tầng, mỗi tầng đều có nhà hàng với sức chứa 150 khách/nhà hàng. Không gian của nhà hàng được thiết kế sang trọng, rộng rãi, cùng với hệ thống âm thanh, sánh sáng cực kì sôi động, giúp cho mỗi sự kiển trở lên long trọng, tràn đầy hứng khởi. Hơn thế nữa, trên tầng thượng còn có hệ thống bar phục vụ các loại đồ uống hảo hạng với tâm nhìn toàn cảnh Vịnh Hạ Long.

Chi phí để tổ chức sự kiện trên du thuyền Hạ Long 300 khách thấp nhất cũng từ 80.000.000 đồng trở lên, tuỳ vào nhu cầu cũng như các dịch vụ mà Quý khách muốn sử dụng.

Du thuyền Ambassador Vịnh Hạ Long 450 khách

Là du thuyền Vịnh Hạ Long hiện đại bậc nhất dự khai trương từ tháng 2/2023, đây chính là du thuyền thăm Vịnh Hạ Long trong ngày lớn nhất trên Vịnh Hạ Long được thiết kế hiện đại, trang nhã có boong tắm nắng 2 tầng “độc nhất vô nhị” rộng 600m2 và nhà hàng sang trọng có sức chứa lên đến trên 450 khách, cùng bể bơi vô cực ngoài trời, nơi bạn có thể thư giãn và đắm chìm vào vẻ đẹp thần tiên trên Vịnh Hạ Long.

Lịch trình của Du thuyền Ambassador Day Cruise sẽ đưa bạn tham quan các danh thắng nổi tiếng trên Vịnh Hạ Long như: Hang Luồn, Hồ Động Tiên, Hang Trống, Hang Mê Cung, Làng chài Cửa Vạn, Làng Ngọc Trai Tùng Sâu, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn chuyến tham quan Vịnh Hạ Long vô cùng thú vị cùng với các hoạt động trải nghiệm chèo thuyền kayak, khám phá quy trình nuôi cấy và chế tác Ngọc Trai quý giá.

Giá tour thăm Vịnh Hạ Long bằng du thuyền Du thuyền Ambassador Day Cruise với hành trình xuất phát từ 10h đến 16h30 tại Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long áp dụng đến 30/4/2023 là 1.450.000 đồng/khách (chưa bao gồm xe đưa đón từ Hà Nội). Trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí 1 trẻ em, từ trẻ em thứ 2 giá tour là 600.000 đồng. Trẻ em từ 4 đến 11 tuổi giá tour là 850.000 đồng/trẻ em.

Du thuyền cá nhân Vịnh Hạ Long 5 sao

Là những du thuyền hạng sang có sức chứa từ 7, 9, 11 đến 12 khách được sản xuất bởi các hãng du thuyền hàng đầu của Châu Âu với thiết kế sang trọng, hiện đại, hệ thống âm thanh, ánh sáng trên du thuyền có thể thoả mãn mọi bữa tiệc của du khách trên thiên đường biển Vịnh Hạ Long. Những du thuyền được thiết kế dựa trên cảm hứng từ những cánh chim Hải âu thu hút mọi ánh nhìn khi lướt sóng tung bọt trắng xoá trên mặt biển với vận tốc vô cùng ấn tượng.

Trên du thuyền có đầy đủ các tiện nghi hiện đại từ khu vực tắm nắng, ngắm cảnh, đến khu vực ăn uống, phòng nghỉ và vệ sinh đáp ứng tất cả các nhu cầu của du khách. Trong những năm gần đây du thuyền cá nhân là đang xu hướng của một bộ phận khách du lịch muốn trải nghiệm khám phá và tận hưởng cảnh đẹp thần tiên trên Vịnh Hạ Long.

Bảng giá Thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long

Du thuyền cá nhân Albatross 12 khách trị giá gần 70 tỷ

Giá Giá thuê du thuyền cá nhân Vịnh Hạ Long 5 sao loại thấp nhất là du thuyền Merry Fisher 1095 với sức chứa tối đa 7 người được tính theo lịch trình tối thiểu từ 2 tiếng, 4 tiếng, 6 tiếng và 8 tiếng với mức giá tương ứng lần lượt từ 11.000.000đ, 14.000.000đ, 20.000.000đ và 27.000.000đ.

Giá thuê du thuyền cá nhân Vịnh Hạ Long 5 sao loại cao nhất là du thuyền Albatross với sức chứa tối đa 12 người được tính theo lịch trình tối thiểu từ 2 tiếng, 4 tiếng, 6 tiếng và 8 tiếng với mức giá tương ứng lần lượt từ 19.000.000đ, 38.000.000đ, 56.000.000đ và 75.000.000đ.

Thuê Cano thăm Vịnh Hạ Long

Ngoài việc thuê các loại tàu thăm Vịnh và du thuyền cá nhân như trên để tham quan Vịnh thì bạn có thể lựa chọn thuê cano thăm Vịnh Hạ Long, Vịnh Lan Hạ hoặc Vịnh Bái Tử Long.

Hiện nay có 2 dòng Cano thăm Hạ Long phổ biến với sức chứa tối đa 10 khách và 25 khách/cano.

Bảng giá Thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long

Khu vực đảo hoang 3 Trái Đào Vịnh Lan Hạ

Ưu điểm: Thuê cano thăm Vịnh Hạ Long rất linh hoạt về thời gian, có thể đi tham quan trên biển với các điểm được phép và theo ý muốn của các bạn. Không phải mua vé thăm Vịnh Hạ Long, Lan Hạ hoặc Vịnh Bái Tử Long. Không cần làm lệnh xuất bến như thuê tàu thăm Vịnh. Tốc độ di chuyển nhanh nên phù hợp với những bạn có ít thời gian ở Hạ Long.

Nhược điểm: Không được vào các đảo, các hang động từ tuyến 1 đến tuyến 5 theo quy định của Ban quản lý Vịnh Hạ Long (các điểm tham quan có soát vé). Dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết mưa hoặc gió to sẽ không thể đi thăm vịnh bằng cano. Một số người bị say sóng khi đi cano và đặc biệt là chi phí thuê cano ở Hạ Long khá cao.

Giá thuê Cano thăm Vịnh Hạ Long và trải nghiệm khám phá đảo hoang Vịnh Hạ Long với thời gian từ 3 đến 4 tiếng (tính cả thời gian chèo thuyền kayak và vui chơi trên đảo), cano 10 khách giá giao động từ 5.000.000 đồng đến 7.000.000 đồng/chuyến; cano 25 khách giá giao động từ 7.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng/chuyến.

Giá thuê Cano thăm Vịnh Lan Hạ và trải nghiệm khám phá đảo hoang Vịnh Lan Hạ, Cát Bà với thời gian từ 3 đến 5 tiếng (tính cả thời gian chèo thuyền kayak và vui chơi trên đảo), cano 10 khách giá giao động từ 5.000.000 đồng đến 7.000.000 đồng/chuyến; cano 25 khách giá giao động từ 7.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng/chuyến.

Bảng giá Thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long

Cano ở Hạ Long sức chứa 25 khách

Thuê tàu thăm Vịnh Lan Hạ khám phá đảo hoang

Ngoài các tàu thăm Vịnh Hạ Long theo cách truyền thống ở Hạ Long và Tuần Châu hiện nay bạn có thể thuê tàu gỗ thăm Vịnh Lan Hạ và trải nghiệm, khám phá đảo hoang Vịnh Lan Hạ, Cát bà với sức chứa mỗi tàu từ 5, 10 và 20 khách/tàu.

Đó là những chiếc tàu gỗ nhỏ của các ngư dân làng chài quanh Vịnh Hạ Long và Vịnh Lan Hạ, Cát Bà được sử dụng để phục vụ du khách tham quan, trải nghiệm và khám phá các đảo hoang hướng Vịnh Lan Hạ, Cát Bà. Rất phù hợp với những nhóm bạn đã chán cảnh xô bồ đông đúc, muốn tìm đến với thiên nhiên hoang sơ, yên bình để tạm quên đi những âu lo bộn bề của cuộc sống.

Thời gian mỗi chuyến đi tối thiểu từ 3 tiếng, 5 tiếng hoặc dài hơn có thể lên đến 7 hoặc 8 tiếng tuỳ vào nhu cầu của du khách muốn đi nhiều hay ít.

Giá thuê các tàu gỗ nhỏ tham quan và trải nghiệm đảo hoang giao động từ 3.500.000 đồng đến 7.000.000 đồng/chuyến, tuỳ thuộc vào sức chứa của mỗi tàu và thời gian đi tham quan dài hay ngắn. Nếu bạn là người yêu thiên nhiên hoang sơ và muốn khám phá các đảo hoang thì đây là một lựa chọn lí tưởng dành cho bạn.

Bảng giá Thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long

Tàu gỗ sức chứa tối đa 25 khách

Thuê tàu câu mực đêm Vịnh Hạ Long

Ngoài các tour thăm Vịnh Hạ Long trong ngày, bạn có quan tâm đến dịch vụ thuê tàu câu mực đêm Vịnh Hạ Long? Nếu muốn bạn đừng bỏ qua thông tin này. AZgo Travel chia sẻ với bạn một trong những trải nghiệm thú vị tại Hạ Long là thuê tàu câu mực đêm Hạ Long. Tuỳ vào số lượng người bạn có thể thuê tàu câu mực Hạ Long với sức chứa từ 5 khách, 10 khách hoặc lớn hơn nữa là tàu có sức chứa đến 20 khách.

Lịch trình thuê tàu câu mực Hạ Long thường bắt đầu từ khoảng 19 giờ đến 23 giờ đêm. Trên các tàu câu mực ở Hạ Long được trang bị máy phát điện, các bóng đèn dẫn dụ mực, cần câu, mồi giả phát quang, bếp ga, xoong nồi, bát đũa sẵn sàn phục vụ bạn ngay trên tàu, ngoài vịnh Hạ Long khi các bạn câu được những con mực tươi ngon lấp lánh sắc màu.

Review Tour câu mực đêm Vịnh Hạ Long

Giá thuê tàu câu mực đêm ở Hạ Long giao động từ 3.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng/chuyến, tuỳ vào thời điểm mùa vụ có nhiều mực hay ít mực. Ngoài ra, để góp phần vào chuyến trải nghiệm câu mực đêm được vui vẻ bạn có thể yêu cầu đặt thêm đồ tươi, mồi nhậu và rượu bia để mang lên tàu đi câu mực, phòng những hôm có thể không câu được mực nhưng bạn vẫn có đồ nhậu để lai rai cùng nhóm bạn.

=> Xem thêm: Tour câu mực đêm Vịnh Hạ Long

Giá thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long tuyến 1

Giá thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long áp dụng đến ngày 31/3/2023 có phụ thu cuối tuần và các ngày lễ, tết cụ thể như sau:

- Tàu 18 khách: Trong tuần 3.000.000đ; Cuối tuần 3.200.000đ

- Tàu 48 khách: Trong tuần 2.800.000đ; Cuối tuần 3.000.000đ

- Tàu 72 khách: Trong tuần 4.800.000đ; Cuối tuần 5.000.000đ

- Tàu 99 khách: Trong tuần 5.800.000đ; Cuối tuần 6.000.000đ

Light Cruise - Tàu thăm Vịnh Hạ Long 48 khách VIP

Giá thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long tuyến 2

- Tàu 18 khách: Trong tuần 4.000.000đ; Cuối tuần 4.200.000đ

- Tàu 48 khách: Trong tuần 3.800.000đ; Cuối tuần 4.000.000đ

- Tàu 72 khách: Trong tuần 6.800.000đ; Cuối tuần 7.000.000đ

- Tàu 99 khách: Trong tuần 7.800.000đ; Cuối tuần 8.000.000đ

Giá thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long tuyến 3

- Tàu 18 khách: Trong tuần 6.000.000đ; Cuối tuần 6.200.000đ

- Tàu 48 khách: Trong tuần 5.800.000đ; Cuối tuần 6.000.000đ

- Tàu 72 khách: Trong tuần 9.800.000đ; Cuối tuần 10.000.000đ

- Tàu 99 khách: Trong tuần 10.800.000đ; Cuối tuần 11.000.000đ

Thời gian thuê tàu riêng thăm Vịnh Hạ Long các tuyến 1, 2 và 3

- Thời gian tuyến 1 thăm Vịnh Hạ Long đi khoảng 3,5 tiếng.

- Thời gian tuyến 2 thăm Vịnh Hạ Long đi từ 5 đến 6 tiếng.

- Thời gian tuyến 2 thăm Vịnh Hạ Long đi từ 7 đến 8 tiếng.

Đọc đến đây chắc các bạn đang thắc mắc tại sao giá thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long 18 khách lại cao hơn tàu 48 khách? Tại sao giá thuê tàu tuyến 1 rẻ nhất, tuyến 2 cao hơn và tuyến 3 đắt nhất? Để giải đáp câu hỏi này các bạn tiếp tục đọc các thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về các tuyến, lịch trình, các điểm tham quan và giá thuê các loại tàu nhé. Có một số tàu thăm Vịnh còn áp dụng mức giá thuê tàu có đặt ăn trên tàu khác giá thuê không đặt ăn trên tàu.

Lưu ý: Giá thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long như trên chưa bao gồm các dịch vụ khác.

=> Xem thêm:

Giá thuê Du thuyền thăm Vịnh Hạ Long tuyến 1

Giá thuê Du thuyền thăm Vịnh Hạ Long tuyến 1 và 2 áp dụng đến ngày 31/12/2023 có phụ thu cuối tuần và các ngày lễ, tết cụ thể như sau:

- Du thuyền 2 khách: Trong tuần 4.000.000đ; Cuối tuần 6.000.000đ

- Du thuyền 4 khách: Trong tuần 5.000.000đ; Cuối tuần 7.000.000đ

- Du thuyền 6 khách: Trong tuần 6.000.000đ; Cuối tuần 8.000.000đ

- Du thuyền 8 khách: Trong tuần 7.000.000đ; Cuối tuần 9.000.000đ

- Du thuyền 26 khách: Trong tuần 8.000.000đ; Cuối tuần 10.000.000đ

- Du thuyền 36 khách: Trong tuần 9.000.000đ; Cuối tuần 12.000.000đ

- Du thuyền 99 khách: Trong tuần 30.000.000đ; Cuối tuần 40.000.000đ

- Du thuyền 300 khách: Trong tuần 70.000.000đ; Cuối tuần 80.000.000đ

 Bảng giá Thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long

Du thuyền Amazing Hạ Long 26 khách

Giá thuê Du thuyền thăm Vịnh Hạ Long tuyến 2

- Du thuyền 2 khách: Trong tuần 6.000.000đ; Cuối tuần 8.000.000đ

- Du thuyền 4 khách: Trong tuần 7.000.000đ; Cuối tuần 9.000.000đ

- Du thuyền 6 khách: Trong tuần 8.000.000đ; Cuối tuần 10.000.000đ

- Du thuyền 8 khách: Trong tuần 9.000.000đ; Cuối tuần 11.000.000đ

- Du thuyền 26 khách: Trong tuần 10.000.000đ; Cuối tuần 13.000.000đ

- Du thuyền 36 khách: Trong tuần 11.000.000đ; Cuối tuần 14.000.000đ

- Du thuyền 99 khách: Trong tuần 40.000.000đ; Cuối tuần 60.000.000đ

- Du thuyền 300 khách: Trong tuần 80.000.000đ; Cuối tuần 100.000.000đ

Lưu ý: Giá thuê các loại du thuyền Vịnh Hạ Long như trên chưa bao gồm các dịch vụ khác

Thuê Tàu Thăm Vịnh Hạ Long, Tour Thăm Vịnh Hạ Long 4H 6H 7H 8H

Du thuyền Gray Line 36 khách

Giá tour thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng, 6 tiếng, 7 tiếng và 8 tiếng

Giá tour thăm Vịnh Hạ Long áp dụng đến ngày 31/12/2023 có phụ thu cuối tuần, có phụ thu các ngày lễ, tết cụ thể như sau:

Giá tour thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng

Giá tour thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng (Tuyến 1) là 670.000 đồng/khách, đi tàu Hà Bình hoặc Huy Lộc (Loại tàu 48 khách).

=> Chi tiết: Lịch trình tour thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng

Giá tour thăm Vịnh Hạ Long 6 tiếng

Giá tour thăm Vịnh Hạ Long 6 tiếng (tuyến 2) là 740.000 đồng/khách, đi tàu Hà Bình hoặc Huy Lộc (Loại tàu 48 khách).

=> Chi tiết: Lịch trình tour thăm Vịnh Hạ Long 6 tiếng

Giá tour thăm Vịnh Hạ Long 7 tiếng tàu Huy Lộc

Giá tour thăm Vịnh Hạ Long 7 tiếng (tuyến 2): 870.000 đồng/khách, đi tàu Huy Lộc 99 khách, xuất bến từ Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long.

=> Chi tiết: Lịch trình tour thăm Vịnh Hạ Long 7 tiếng

Giá tour thăm Vịnh Hạ Long 7 tiếng Stella Maris

Giá tour thăm Vịnh Hạ Long 7 tiếng (tuyến 2) là 1.100.000 đồng/khách, đi du thuyền Stella Maris 99 khách xuất bến từ Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu.

=> Chi tiết: Lịch trình tour thăm Vịnh Hạ Long 7 tiếng

Giá tour thăm Vịnh Hạ Long 8 tiếng La Casta Daily

Giá tour thăm Vịnh Hạ Long 8 tiếng (tuyến 2) là: 1.250.000 đồng/khách, đi du thuyền La Casta Daily 99 khách.

=> Chi tiết: Lịch trình tour thăm Vịnh Hạ Long 8 tiếng

Giá tour thăm Vịnh Hạ Long 8 tiếng Queen Cruise

Giá tour thăm Vịnh Hạ Long 8 tiếng (tuyến 2) là: 1.250.000 đồng/khách, đi du thuyền Queen 99 khách.

=> Chi tiết: Lịch trình tour thăm Vịnh Hạ Long 8 tiếng

Rewview Tour du thuyền Queen Vịnh Hạ Long

Giá tour thăm Vịnh Hạ Long 6 tiếng Sea Octopus

Giá tour thăm Vịnh Hạ Long 6 tiếng (tuyến 2) là: 1.500.000 đồng/khách, đi du thuyền Sea Octopus 300 khách.

=> Chi tiết: Lịch trình tour thăm Vịnh Hạ Long 6 tiếng

Giá tour ngắm hoàng hôn Vịnh Hạ Long

Giá tour ngắm hoàng hôn Vịnh Hạ Long (từ 19h – 22h) là: 1.200.000đ/khách, đi du thuyền Sea Octopus 300 khách.

=> Chi tiết: Lịch trình tour ngắm hoàng hôn Vịnh Hạ Long

Lưu ý: Giá tour thăm Vịnh Hạ Long của các loại tàu và du thuyền Hạ Long như trên đã bao gồm trọn gói tất cả các dịch vụ.

=> Xem thêm:

Lịch trình Tour thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng 6 tiếng 7 tiếng và 8 tiếng

Lịch trình tour thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng

Tour thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng tuyến 1 khởi hành buổi sáng, trưa, chiều hàng ngày từ Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long (Cảng Sun world) có lịch trình các điểm tham quan Vịnh Hạ Long như sau: Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long – Hòn Chó Đá – Hòn Lư Hương – Hòn Trống Mái – Động Thiên Cung – Hang Ba Hang – Cảng tàu.

Lưu ý: Các điểm tham quan có thể thay đổi thứ tự do điều kiện thời tiết, hoặc do tình trạng khách tham quan Vịnh Hạ Long nhiều hay ít, thuyền trưởng sẽ quyết định chạy tàu cho hợp lý.

Thời gian khởi hành Tour thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng buổi sáng

Thời gian xuất bến buổi sáng từ 8h đến 12h hàng ngày. Thời gian đón khách tại Bãi Cháy từ 7h00.

Thời gian khởi hành Tour thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng buổi trưa

Thời gian xuất bến buổi sáng từ 12h đến 16h hàng ngày. Thời gian đón khách tại Bãi Cháy từ 11h00.

Thời gian khởi hành Tour thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng buổi chiều

Thời gian xuất bến buổi sáng từ 15h đến 19h hàng ngày. Thời gian đón khách tại Bãi Cháy từ 14h00.

Dịch vụ của Tour thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng bao gồm

 • Xe đưa đón tại Bãi Cháy
 • Tàu thăm Vịnh Hạ Long tuyến 1 (Tàu 48 khách)
 • Vé tham quan Vịnh Hạ Long
 • Vé hành khách qua cảng
 • Vé chèo thuyền kayak hoặc thuyền nan
 • Suất ăn trưa trên tàu
 • Hướng dẫn viên tiếng Anh – Việt
 • Bảo hiểm hành khách

Dịch vụ của Tour thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng Không bao gồm

 • Đồ uống trên tàu thăm Vịnh
 • Các chi phí cá nhân
 • Thuế giá trị gia tăng VAT
 • Xe đưa đón từ Tuần Châu hoặc Hòn Gai

=> Chi tiết: Tour thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng

Lịch trình tour thăm Vịnh Hạ Long 6 tiếng

Tour thăm Vịnh Hạ Long 6 tiếng tuyến 2 khởi hành buổi sáng và buổi trưa hàng ngày có lịch trình các điểm tham quan Vịnh Hạ Long như sau: Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long - Hòn Trống Mái - Hang Sửng Sốt - Hang Luồn - Đảo Ti Top - Cảng tàu.

Lưu ý: Các điểm tham quan có thể thay đổi thứ tự do điều kiện thời tiết, hoặc do mùa cao điểm đông khách thuyền trưởng sẽ quyết định chạy tàu cho hợp lý.

Thời gian khởi hành Tour thăm Vịnh Hạ Long 6 tiếng buổi sáng

Thời gian xuất bến buổi sáng từ 9h đến 15h hàng ngày. Thời gian đón khách tại Bãi Cháy từ 8h00.

Thời gian khởi hành Tour thăm Vịnh Hạ Long 6 tiếng buổi trưa

Thời gian xuất bến buổi trưa từ 12h đến 18h hàng ngày. Thời gian đón khách tại Bãi Cháy từ 11h00.

Dịch vụ của Tour thăm Vịnh Hạ Long 6 tiếng bao gồm

 • Xe đưa đón tại Bãi Cháy
 • Tàu thăm Vịnh Hạ Long tuyến 2 (Tàu 48 khách)
 • Vé tham quan Vịnh Hạ Long
 • Vé hành khách qua cảng
 • Vé chèo thuyền kayak hoặc thuyền nan
 • Suất ăn trưa trên tàu
 • Hướng dẫn viên tiếng Anh – Việt
 • Bảo hiểm hành khách

Dịch vụ của Tour thăm Vịnh Hạ Long 6 tiếng Không bao gồm

 • Đồ uống trên tàu thăm Vịnh
 • Các chi phí cá nhân
 • Thuế giá trị gia tăng VAT
 • Xe đưa đón từ Tuần Châu Hoặc Hòn Gai

=> Chi tiết: Tour thăm Vịnh Hạ Long 6 tiếng Hà Bình

Lịch trình tour thăm Vịnh Hạ Long 7 tiếng (Cảng Sun World)

Tour thăm Vịnh Hạ Long 7 tiếng tuyến 2 khởi hành buổi sáng hàng ngày từ Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long (Cảng Sun world) có lịch trình các điểm tham quan Vịnh Hạ Long như sau: Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long - Hòn Trống Mái - Hang Sửng Sốt - Hang Luồn - Đảo Ti Top - Cảng tàu.

Thời gian khởi hành Tour thăm Vịnh Hạ Long 7 tiếng

Thời gian xuất bến buổi sáng từ 9h đến 16h hàng ngày. Thời gian đón khách tại Bãi Cháy từ 8h00.

Dịch vụ của Tour thăm Vịnh Hạ Long 7 tiếng bao gồm

 • Xe đưa đón tại Bãi Cháy
 • Tàu thăm Vịnh Hạ Long tuyến 2 (Tàu Huy Lộc 99 khách)
 • Vé tham quan Vịnh Hạ Long
 • Vé hành khách qua cảng
 • Vé chèo thuyền kayak hoặc thuyền nan
 • Suất ăn trưa trên tàu
 • Hướng dẫn viên tiếng Anh – Việt
 • Bảo hiểm hành khách

Dịch vụ của Tour thăm Vịnh Hạ Long 7 tiếng Không bao gồm

 • Đồ uống trên tàu thăm Vịnh
 • Các chi phí cá nhân
 • Thuế giá trị gia tăng VAT
 • Xe đưa đón từ Tuần Châu Hoặc Hòn Gai

=> Chi tiết: Tour thăm Vịnh Hạ Long 7 tiếng Huy Lộc

Lịch trình tour thăm Vịnh Hạ Long 7 tiếng (Cảng Tuần Châu)

Tour thăm Vịnh Hạ Long 7 tiếng tuyến 2 khởi hành buổi sáng hàng ngày từ Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu có lịch trình các điểm tham quan Vịnh Hạ Long như sau: Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu - Hòn Chó Đá - Hòn Đỉnh Hương - Hòn Trống Mái - Hang Sửng Sốt - Hang Luồn - Đảo Ti Top - Cảng Tuần Châu.

Thời gian khởi hành Tour thăm Vịnh Hạ Long 7 tiếng

Thời gian xuất bến buổi sáng từ 10h đến 17h hàng ngày. Thời gian đón khách tại Cảng Tuần Châu từ 9h30.

Dịch vụ của Tour thăm Vịnh Hạ Long 7 tiếng bao gồm

 • Tàu thăm Vịnh Hạ Long tuyến 2 (Du thuyền Stella Maris 99 khách)
 • Vé tham quan Vịnh Hạ Long
 • Vé hành khách qua cảng
 • Vé chèo thuyền kayak hoặc thuyền nan
 • Suất ăn trưa trên tàu
 • Hướng dẫn viên tiếng Anh – Việt
 • Bảo hiểm hành khách

Dịch vụ của Tour thăm Vịnh Hạ Long 7 tiếng Không bao gồm

 • Đồ uống trên tàu thăm Vịnh
 • Các chi phí cá nhân
 • Thuế giá trị gia tăng VAT
 • Xe đưa đón từ Hòn Gai, Bãi Cháy và Tuần Châu

=> Chi tiết: Tour thăm Vịnh Hạ Long 7 tiếng Stella Maris

Lịch trình tour thăm Vịnh Hạ Long 8 tiếng La Casta Daily Cruise (Cảng Tuần Châu)

Tour thăm Vịnh Hạ Long 8 tiếng tuyến 2 khởi hành buổi sáng hàng ngày từ Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu có lịch trình các điểm tham quan Vịnh Hạ Long như sau: Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu - Hòn Chó Đá - Hòn Đỉnh Hương - Hòn Trống Mái - Hang Sửng Sốt - Hang Luồn - Đảo Ti Top - Cảng Tuần Châu.

Thời gian khởi hành Tour thăm Vịnh Hạ Long 8 tiếng

Thời gian xuất bến buổi sáng từ 10h đến 18h hàng ngày. Thời gian đón khách tại Cảng Tuần Châu từ 9h30.

Dịch vụ của Tour thăm Vịnh Hạ Long 8 tiếng bao gồm

 • Tàu thăm Vịnh Hạ Long tuyến 2 (Du thuyền La Casta Daily 99 khách)
 • Vé tham quan Vịnh Hạ Long
 • Vé hành khách qua cảng
 • Vé chèo thuyền kayak hoặc thuyền nan
 • Suất ăn trưa trên tàu (Số lượng khách từ trên 30 người ăn Buffet)
 • Hướng dẫn viên tiếng Anh – Việt
 • Bảo hiểm hành khách

Dịch vụ của Tour thăm Vịnh Hạ Long 8 tiếng Không bao gồm

 • Đồ uống trên tàu thăm Vịnh
 • Các chi phí cá nhân
 • Thuế giá trị gia tăng VAT
 • Xe đưa đón từ Hòn Gai, Bãi Cháy và Tuần Châu

=> Chi tiết: Tour thăm Vịnh Hạ Long 8 tiếng La Casta Daily

Tour La Casta Daily Cruise Hạ Long 99 khách

Lịch trình tour thăm Vịnh Hạ Long 7 tiếng Du thuyền Queen (Cảng Tuần Châu)

Tour thăm Vịnh Hạ Long 7 tiếng tuyến 2 khởi hành buổi sáng hàng ngày từ Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu có lịch trình như sau: Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu - Hòn Chó Đá - Hòn Đỉnh Hương - Hòn Trống Mái - Hang Sửng Sốt - Hang Luồn - Đảo Ti Top - Cảng Tuần Châu.

Thời gian khởi hành Tour thăm Vịnh Hạ Long 7 tiếng

Thời gian xuất bến buổi sáng từ 10h đến 17h hàng ngày. Thời gian đón khách tại Cảng Tuần Châu từ 9h30.

Dịch vụ của Tour thăm Vịnh Hạ Long 7 tiếng bao gồm

 • Tàu thăm Vịnh Hạ Long tuyến 2 (Du thuyền Queen Hạ Long 99 khách)
 • Vé tham quan Vịnh Hạ Long
 • Vé hành khách qua cảng
 • Vé chèo thuyền kayak hoặc thuyền nan
 • Suất ăn trưa trên tàu (Số lượng khách từ trên 30 người ăn Buffet)
 • Hướng dẫn viên tiếng Anh – Việt
 • Bảo hiểm hành khách

Dịch vụ của Tour thăm Vịnh Hạ Long 7 tiếng Không bao gồm

 • Đồ uống trên tàu thăm Vịnh
 • Các chi phí cá nhân
 • Thuế giá trị gia tăng VAT
 • Xe đưa đón từ Hòn Gai, Bãi Cháy và Tuần Châu

=> Chi tiết: Tour thăm Vịnh Hạ Long du thuyền Queen

Review Tour du thuyền Queen Hạ Long

Chi phí hướng dẫn viên thăm Vịnh Hạ Long

Chi phí thuê hướng dẫn viên thăm Vịnh Hạ Long giao động từ 600.000 đồng đến 1.200.000 đồng/người. Công tác phí của hướng dẫn viên cao hay thấp tuỳ thuộc vào các yếu tố sau:

- Lịch trình và thời gian đi thăm Vịnh Hạ Long các tuyến.

- Số lượng khách của mỗi đoàn.

- Hướng dẫn viên Tiếng Việt và tiếng nước ngoài.

Ngoài ra, yếu tố như mùa thấp điểm và mùa cao điểm cũng khiến chi phí thuê hướng dẫn viên cao hay thấp.

Bình luận 0
Bài viết liên quan
 • 19/02/2023
 • 3,435
 • 2
Vịnh Hạ Long là một di sản văn hóa đắt giá của Việt Nam và là nơi bạn nên du lịch khám phá ít nhất một lần trong đời. Du ngoạn và thưởng thức trọn vẹn nét đẹp của non nước Vịnh Hạ Long bằng cano là lựa chọn của nhiều du khách khi đến đây. Thế nhưng nên lựa chọn cano thế nào và chi phí thuê cano thăm Hạ Long ra sao? Tất cả sẽ được chia sẻ qua bài viết sau đây từ AZgo Travel.
 • 13/08/2022
 • 730
 • 0
Tại bài viết này chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn những kinh nghiệm hữu ích về việc thuê tàu riêng khi đi tham quan vịnh Hạ Long. Các bạn hãy theo dõi ngay bài viết để tìm kiếm thông tin nhé.
 • 11/08/2022
 • 736
 • 0
Tàu thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng bao nhiều tiền, thời gian đi là bao lâu? Lịch trình di chuyển như thế nào? Các bạn hãy theo dõi ngay bài viết để tìm kiếm thông tin nhé
 • 25/04/2022
 • 117,181
 • 27
Tại bài viết này AZgo Travel sẽ chia sẻ đến các bạn chi tiết giá thuê tàu thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng, 6 tiếng, 7 tiếng và 8 tiếng với nhiều loại tàu có sức chức khác nhau từ 2 khách đến 500 khách/tàu. Tour thăm Vịnh Hạ Long 4h, 6h, 7h và 8h để các bạn tùy theo nhu cầu và điều kiện của mình có thể lựa chọn sao cho phù hợp.
 • 23/04/2022
 • 27,258
 • 0
Tại bài viết này AZgo Travel xin chia sẻ chi tiết đến các bạn giá vé tham quan vịnh Hạ Long và cách để mua vé thăm vịnh nhanh chóng thuận tiện nhất. Các bạn hãy theo dõi ngay nhé !
 • 23/04/2022
 • 770
 • 0
Các địa điểm thăm quan, lịch trình, chi phí thuê tàu thăm vịnh Hạ Long tuyến 1 sẽ được chúng tôi chia sẻ chi tiết ở bài viết này. Các bạn hãy theo dõi ngay để tìm kiếm thông tin nhé
 • 23/04/2022
 • 761
 • 0
Nếu các bạn có nhu cầu Thuê tàu thăm vịnh Hạ Long tuyến 2 thì hãy tham khảo ngay bài viết này để biết lịch trình, các địa điểm tham quan, giá cả nhé
 • 22/04/2022
 • 745
 • 0
Để tham quan Vịnh Hạ Long – khám phá di sản thiên nhiên của thế giới, thì việc thuê tàu thăm vịnh Hạ Long là điều bắt buộc. Nhưng bạn chưa biết thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long ở đâu để đảm bảo không bị chặt chém? Chi phí thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long là bao nhiêu? Thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long cần lưu ý những điều gì?....

Giá thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long

Giá thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng

Giá thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long 6 tiếng

Giá thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long 7 tiếng

Giá thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long 8 tiếng

Thuê tàu Vịnh Hạ Long 4 tiếng

Thuê tàu Vịnh Hạ Long 6 tiếng

Thuê tàu riêng thăm Vịnh Hạ Long

Tàu thăm Vịnh Hạ Long

 

Về đầu trang