Giá thuê tàu thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng và 6 tiếng

 • 25/04/2022
 • 107,605
 • 27
Tại bài viết này AZgo Travel sẽ chia sẻ đến các bạn chi tiết giá thuê tàu thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng, 6 tiếng, 7 tiếng và 8 tiếng với nhiều loại tàu có sức chức khác nhau từ 2 khách đến 500 khách/tàu. Tour thăm Vịnh Hạ Long 4h, 6h, 7h và 8h để các bạn tùy theo nhu cầu và điều kiện của mình có thể lựa chọn sao cho phù hợp.
Nội dung bài viết

Giá thuê tàu thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng và 6 tiếng là bao nhiêu? Giá thuê tàu thăm vịnh Hạ Long ở đâu hợp lý? Nên thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long hay đặt tour thăm Vịnh Hạ Long trọn gói? Hãy cùng AZgo Travel tham khảo những thông tin dưới đây để giải đáp những thắc mắc của bạn, giúp cho chuyến du lịch Hạ Long của bạn thêm phần suôn sẻ nhé và ưng ý nhất.

Review du thuyền Light Cruise 48 khách VIP

Giá vé thăm Vịnh Hạ Long 2023 mới nhất

Trước khi thuê tàu thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng, 6 tiếng, 7 tiếng và 8 tiếng thì điều kiện BẮT BUỘC là bạn phải mua vé thăm Vịnh Hạ Long. Nếu không có vé thăm Vịnh bạn sẽ không thể lên tàu đi thăm Vịnh Hạ Long. Giá vé tham quan Vịnh Hạ Long các tuyến đang được Ban quản lý Vịnh Hạ Long bán với giá như sau:

Tuyến 1: Động Thiên Cung, Hòn Chó Đá, Hòn Đỉnh Hương, Hòn Gà Chọi, Làng Chài Ba Hang. Giá vé thăm Vịnh Hạ Long tuyến 1: 290.000 vnđ/vé.

Tuyến 2: Hòn Gà Chọi, Hang Sửng Sốt, Hang Luồn, Đảo Ti Tốp. Giá vé thăm Vịnh Hạ Long tuyến 2: 290.000 vnđ/vé.

Tuyến 3: Làng Chài Cửa Vạn, Khu vực Rừng Trúc, Hang Tiên Ông, Áng Dù, Hồ Ba Hầm, Đền Bà Men. Giá vé thăm Vịnh Hạ Long tuyến 3: 240.000 vnđ/vé.

Tuyến 4: Hang Thầy, khu vực Vông Viêng, Cống Đỏ, khu sinh thái Tùng Áng – Cống Đỏ, công viên Hòn Xếp, hang Cạp La. Giá vé thăm Vịnh Hạ Long tuyến 4: 240.000 vnđ/vé.

Tuyến 5: Hòn Đỉnh Hương, hòn Chó Đá, hòn Trống Mái, hang Ba Hang, Bến phà Gia Luận của đảo Cát Bà. Giá vé thăm Vịnh Hạ Long tuyến 5: 290.000 vnđ/vé.

Lưu ý:

 • Hiện nay Ban quản lý Vịnh Hạ Long sử dụng vé tham quan Vịnh Hạ Long điện tử có mã QR code, bạn phải giữ vé để đi qua các điểm soát vé trong suốt quá trình đi thăm Vịnh Hạ Long (vé có lưu thông tin của bạn và tuyến thăm Vịnh bạn đã mua).
 • Các tàu (đi tour ghép hoặc thuê tàu riêng) chỉ chọn ra một số điểm để đưa bạn đi thăm Vịnh Hạ Long cho phù hợp với thời gian. Nếu bạn muốn đi hết các điểm theo quy định của Ban quản lý Vịnh Hạ Long thì bạn phải thuê tàu riêng và dành thời gian vài ngày bạn mới có thể đi hết được các địa điểm đó.

Đối tượng được miễn 100% vé thăm Vịnh Hạ Long

 • Trẻ em có chiều cao dưới 1,2m được miễn phí vé thăm Vịnh Hạ Long.
 • Trẻ em từ 6 tuổi trở xuống nếu có chiều cao dưới 1,2m được miễn phí vé thăm Vịnh Hạ Long.
 • Trẻ em từ 7 tuổi trở lên, hoặc trẻ em có chiều cao từ 1,2m trở lên phải mua vé thăm Vịnh Hạ Long.

Đối tượng được giảm 50% vé thăm Vịnh Hạ Long

 • Người cao tuổi có quốc tịch Việt Nam từ đủ 60 tuổi trở lên được giảm 50% vé thăm Vịnh Hạ Long, tức được giảm 145.000 vnđ/người.
 • Điều kiện được giảm 50% vé thăm Vịnh Hạ Long của người cao tuổi Việt Nam là phải mang theo thẻ Căn cước công dân hoặc chứng minh thư nhân dân khi đi tàu thăm Vịnh Hạ Long.

Cảng tàu thăm Vịnh Hạ Long

Hiện nay có 2 cảng tàu thăm Vịnh Hạ Long có nhiều loại tàu khai thác và vận chuyển du khách thăm Vịnh Hạ Long, là Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long và cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu.

Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long

Hay còn gọi là Cảng Sun world Hạ Long có địa chỉ ở số 9 đường Hạ Long, nằm giáp với công viên Sun world ở Bãi Cháy. Cách Bảo tàng Quảng Ninh 8km, cách cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu 14km.

Đây là cảng tàu khách quốc tế 5 sao có thiết kế vô cùng đẹp mắt, các trang thiết bị rất hiện đại, đồng thời cũng là điểm check in sống ảo nổi tiếng của giới trẻ để chụp ảnh và quay video mỗi dịp đi du lịch đến Hạ Long.

Tại Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long có nhiều loại tàu hoạt động, từ du thuyền nghỉ đêm với các lịch trình tham quan Vịnh Hạ Long, tham quan Vịnh Lan Hạ và tham quan Vịnh Bái Tử Long; Các du thuyền nhà hàng phục vụ tổ chức các sự kiện trên Vịnh Hạ Long, ăn tối, ngắm hoàng hôn; Các loại tàu thăm Vịnh Hạ Long ban ngày các tuyến...

Thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng và 6 tiếng

Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long

Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu

Nằm trên đảo Tuần Châu, cách cảng tàu khách quốc tế Hạ Long 14km và cách Bảo tàng Quảng Ninh bên Hòn Gai khoảng 19km. Mặc dù cảng đã được xây dựng từ lâu, nhưng vẫn còn rất nhiều tàu thuyền hoạt động.

Tại cảng tàu Tuần Châu có nhiều du thuyền nghỉ đêm tham quan Vịnh Hạ Long, Vịnh Lan Hạ, Vịnh Bái Tử Long, các loại du thuyền cá nhân 5 sao từ 7 đến 11 khách; Tàu thăm Vịnh Hạ Long ban ngày: Cano thăm Vịnh Hạ Long.

Ngoài ra, tại Tuần Châu còn có bãi để bay Trực thăng và Thuỷ phi cơ ngắm cảnh Vịnh Hạ Long.

So sánh điểm ngắm cảnh bằng tàu thăm Vịnh Hạ Long khi xuất bến từ Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long và Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu, thì các tàu xuất bến từ Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu sẽ có nhiều điểm ngắm cảnh đẹp hơn so với các tàu xuất bến từ cảng tàu khách quốc tế Hạ Long.

Vì từ Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long đến các điểm ngắm cảnh phải đi xa hơn so với từ Tuần Châu. Từ Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long đi tàu thăm Vịnh Hạ Long tuyến 2 sẽ không đi qua Hòn Chó Đá, Hòn Đỉnh Hương và Hòn Trống Mái (Các tàu xuất bến từ Cảng Tuần Châu có đi qua), nhưng bù lại Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long lại là một điểm check in tuyệt đẹp.

Lịch trình Tàu thăm Vịnh Hạ Long được yêu thích nhất

Hiện nay có 5 tuyến Tàu thăm Vịnh Hạ Long ban ngày, nhưng chỉ có tuyến 1 và tuyến 2 được đa số khách du lịch trong nước và quốc tế lựa chọn mỗi khi thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long

Tuy nhiên, các điểm tham quan Vịnh Hạ Long của tuyến 1 và tuyến 2 chỉ được chọn ra một số điểm nổi tiếng để du khách đi tham quan. Nhưng tàu xuất bến từ 2 Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long và Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu lại đi qua các điểm khác nhau, cụ thể như sau:

Lịch trình Tàu thăm Vịnh Hạ Long tuyến 1 (3 - 4 tiếng)

Đối với lịch trình thăm Vịnh Hạ Long tuyến 1 thời gian đi thăm Vịnh Hạ Long từ 3 đến 4 tiếng, dù bạn có chọn thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long xuất bến từ Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long hay Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu thì đều có các điểm tham quan giống nhau, gồm các điểm: Cảng tàu - Hòn Chó Đá - Hòn Đỉnh Hương - Hòn Trống Mái - Động Thiên Cung - Hang Đầu Gỗ - Hang Ba Hang - Cảng tàu.

Lưu ý:

 • Tàu xuất bến từ hai cảng khác nhau sẽ có thứ tự các điểm tham quan khác nhau.
 • Điểm chèo thuyền kayak/thuyền nan của tuyến 1 là ở Hang Ba Hang, nếu bạn thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng mà không có nhu cầu chèo thuyền Kayak/thuyền nan thì sẽ bỏ điểm Hang Ba Hang và thời gian thăm Vịnh Hạ Long tuyến 1 chỉ khoảng 3 tiếng.

Thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng và 6 tiếng

Các tàu tham quan Hòn Trống Mái (tuyến 1)

Lịch trình Tàu thăm Vịnh Hạ Long tuyến 2 (5 - 6 tiếng)

Lịch trình Tàu thăm Vịnh Hạ Long tuyến 2 được rất nhiều du khách trong nước và quốc tế lựa chọn khi đi du lịch Hạ Long, vì tuyến 2 có điểm duy nhất trên Vịnh Hạ Long được cấp phép cho du khách tắm biển tại bãi tắm của Đảo TiTop. Nhưng các điểm tham quan của tuyến 2 sẽ khác nhau nếu bạn chọn xuất bến từ Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long hoặc Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu, các điểm khác nhau như sau:

Điểm tham quan Vịnh Hạ Long tuyến 2 xuất bến từ Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long: Cảng tàu - Hang Sửng Sốt - Hang Luồn - Đảo TiTop - Cảng tàu.

Điểm tham quan Vịnh Hạ Long tuyến 2 xuất bến từ Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu: Cảng tàu - Hòn Chó Đá - Hòn Đỉnh Hương - Hòn Trống Mái - Hang Sửng Sốt - Hang Luồn - Đảo TiTop - Cảng tàu.

Lưu ý: 

 • Rõ ràng nhìn vào điểm tham quan Vịnh Hạ Long tuyến 2 như trên thì các tàu xuất bến từ Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu sẽ đẹp hơn.
 • Điểm chèo thuyền kayak/thuyền nan của tuyến 2 là ở Hang Luồn, nếu bạn thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long 6 tiếng mà không có nhu cầu chèo thuyền Kayak/thuyền nan thì sẽ bỏ điểm Hang Luồn và thời gian thăm Vịnh Hạ Long tuyến 2 chỉ khoảng 5 tiếng.

Thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng và 6 tiếng

Đảo TiTop nhìn từ trên cao (tuyến 2)

Giá thuê tàu thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng

Tàu thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng hay còn được gọi là tàu thăm vịnh Hạ Long tuyến 1, với thời gian thăm vịnh Hạ Long khoảng từ 3 đến 4 tiếng, nên bạn có thể chủ động lựa chọn đi buổi sáng hoặc buổi chiều. Giá thuê tàu thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng sẽ có giá khác nhau phụ thuộc vào việc bạn thuê tàu ghép hoặc thuê tàu riêng, cụ thể như sau:

Giá thuê tàu thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng đi ghép

Nếu bạn muốn thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng tuyến 1 (đi ghép), thì chỉ có loại tàu thường 48 chỗ (Tàu vỏ sắt hoặc tàu vỏ gỗ) nhận ghép khách lẻ tại hai cảng tàu khách quốc tế Hạ Long và Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu thì giá tàu ghép thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng (nếu không chèo thuyền kayak/thuyền nan và không ăn trên tàu chỉ đi khoảng 3 tiếng), giá tàu ghép khoảng từ 150.000 – 200.000 vnđ/người, tuỳ vào mùa thấp điểm, cao điểm hoặc ngày lễ tết.

Giá thuê thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng tuyến 1 như trên mới chỉ có tiền tàu, chưa bao gồm các dịch vụ khác như: Vé tham quan Vịnh Hạ Long, vé hành khách qua cảng, vé chèo thuyền kayak/thuyền nan, suất ăn và đồ uống trên tàu, xe đưa đón tại khách sạn ở Bãi Cháy, hướng dẫn viên, bảo hiểm...

Giá tàu thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng tuyến 1 đi tour ghép trọn gói các dịch vụ bằng tàu 48 khách là 670.000 vnđ/người. Nếu ít người bạn nên chọn đi tour ghép đầy đủ các dịch vụ, tham quan đủ các điểm và có hướng dẫn viên sẽ vui hơn. Nếu đi tàu ghép không có dịch vụ chèo Kayak/thuyền nan thì thường không đi đủ các điểm, không có hướng dẫn thì đi về như chưa đi vì chẳng có thông tin gì.

=> Link đặt: Tour thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng

Thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng và 6 tiếng

Tàu Toàn Thắng Hạ Long 48 khách

Giá thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng

Tuỳ vào nhu cầu của mình, bạn có thể chọn dịch vụ thuê tàu riêng thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng (Tuyến 1) tại Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long và Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu và tuỳ vào số lượng người bạn có thể tham khảo một số loại tàu có sức chứa như sau:

 • Tàu thăm Vịnh Hạ Long 8 khách: Đây là du thuyền ngủ đêm 4 ca bin, sức chứa tối đa 8 khách, có nhận khách thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng tuyến 1 trong ngày. Du thuyền có đầy đủ các tiện ích như nhà hàng, quầy bar, sân tắm nắng, phòng ngủ có điều hòa, nhà vệ sinh khép kín, rất phù hợp với những nhóm khách và gia đi thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng. Giá thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long 8 khách giao động từ 1.200.000 - 1.600.000 vnđ/giờ.
 • Tàu thăm Vịnh Hạ Long 18 khách: Là những tàu được chuyển đổi từ du thuyền nghỉ đêm một cabin, với thiết kế 2 tầng: tầng 1 là cabin và nhà hàng, tầng 2 là boong để ngắm cảnh. Tàu phù hợp cho nhóm bạn hoặc gia đình. Giá thuê tàu thăm Vịnh 18 khách 4 tiếng tuyến 1 từ 1.200.000 - 1.500.000 vnđ/giờ.
 • Tàu thăm Vịnh Hạ Long 48 khách: Đây là loại tàu thăm Vịnh Hạ Long trong ngày phổ biến và có số lượng lớn nhất trên Vịnh Hạ Long. Tàu thăm Vịnh Hạ Long 48 khách (Vỏ sắt hoặc vỏ gỗ) đều có thiết kế giống nhau, gồm khoang tàu ở tầng 1 kê 8 bộ bàn ghế (6 khách/bàn), được trang bị quạt điện, điều hoà, karaoke (đa số tàu đều có) và có nhà vệ sinh; tầng 2 là boong tàu để du khách lên ngắm cảnh. Giá thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng tuyến 1 từ 700.000 - 1.200.000 vnđ/giờ. 

 

Thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng và 6 tiếng

Du thuyền Light Cruise Hạ Long 48 khách

 • Tàu thăm Vịnh Hạ Long 72 khách: Đây là loại tàu nhỡ phù hợp cho đoàn khách công ty… Tàu gồm 3 tầng với tầng 1 có bàn ghế và quầy lễ tân, tầng 2 được trang bị bàn ghế với sức chứa khoảng 25 người. Tầng 3 là boong ngắm cảnh. Trên tàu được trang bị quạt điện, điều hoà, nhà tắm và vệ sinh chung. Ngoài ra trên tàu còn được trang bị Karaoke để phục vụ du khách có nhu cầu giao lưu văn nghệ và tổ chức sự kiện. Giá thuê tàu riêng 4 tiếng tuyến 1 khoảng 800.000 - 1.200.000 vnđ/giờ. 
 • Tàu thăm Vịnh Hạ Long 99 khách: Đây là loại tàu lớn, có thiết kế rất đẹp và sang trọng gồm 3 tầng. Tầng 1 và 2 có bàn ghế, quầy bar, nhà tắm, vệ sinh. Tàu được trang bị quạt điện, điều hoà, hệ thống ánh sáng, karaoke, bình chữa cháy... Tầng 3 là boong ngắm cảnh. Rất phù hợp cho các đoàn đoàn khách lớn thuê tàu tham quan Vịnh Hạ Long. Giá thuê tàu riêng 4 tiếng tuyến 1 từ 1.500.000 - 2.500.000 vnđ/giờ, tuỳ loại tàu khác nhau.

 

Thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng và 6 tiếng

Tàu Phượng Hoàng Hạ Long 99 khách

 • Tàu thăm Vịnh Hạ Long 300 khách: Là dòng du thuyền nhà hàng 5 sao phục vụ du khách thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long trong ngày. Du thuyền rất phù hợp cho các công ty tổ chức hội nghị, hội thảo, sự kiện, gala... Với thiết kế sang trọng, hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của du khách. Giá thuê những du thuyền này từ khoảng 20.000.000 - 40.000.000 vnđ/giờ, đã bao gồm tàu thăm Vịnh theo lịch trình và tiệc buffet trên du thuyền theo số lượng khách.
 • Tàu thăm Vịnh Hạ Long 360 khách: Đây cũng là du thuyền nhà hàng mới hoạt động trên Vịnh Hạ Long từ đầu năm 2023. Du thuyền được thiết kế gồm tầng 1 và 2 là nhà hàng được lắp đặt các vách kính có view toàn cảnh, tầng 3 là boong ngắm cảnh. Du thuyền có thiết kế rất đẹp, nội thất sang trọng, trang bị hiện đại, hệ tống âm thanh, ánh sáng, quầy bar... Đáp ứng mọi nhu cầu của du khách tham quan Vịnh Hạ Long.
 • Tàu thăm Vịnh Hạ Long 500 khách: Đây chính là du thuyền Ambassador Vịnh Hạ Long - Du thuyền 5 sao lớn nhất trên Vịnh Hạ Long tính đến thời điểm hiện tại, mới được đưa vào hoạt động từ ngày 10/02/2023 với sức chứa lên đến 500 khách. Đây cũng là một du thuyền có thiết kế vô cùng ấn tượng, nội thất sang trọng, hệ thống âm thanh, ánh sáng và trang thiết bị hiện đại. Ngoài ra còn có bể bơi, bể sục ngoài trời, cầu kính và rất nhiều góc check in sống ảo trên du thuyền, hứa hẹn mang đến cho du khách một chuyến tham quan Vịnh Hạ Long đảng cấp và đáng nhớ.

 

Review Du thuyền Ambassador 500 khách

Giá thuê tàu thăm vịnh Hạ Long 6 tiếng

Giá thuê tàu thăm vịnh Hạ Long 6 tiếng tuyến 2 phụ thuộc vào các loại tàu có sức chứa khác nhau. Bạn có thể tham khảo giá thuê tàu thăm vịnh Hạ Long 6 tiếng bằng hình thức đi tàu ghép, thuê tàu riêng hoặc đặt tour thăm Vịnh Hạ Long dưới đây:

Giá thuê tàu thăm vịnh Hạ Long 6 tiếng đi tàu ghép

Thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long 6 tiếng đi ghép tuyến 2 chủ yếu sử dụng loại tàu 48 khách (tàu vỏ sắt hoặc vỏ gỗ) có giá thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long 6 tiếng đi ghép từ 200.000 - 250.000 vnđ/người, tùy vào các tàu và các thời điểm khác nhau.

Giá thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long 6 tiếng đi ghép (tuyến 2) như trên mới chỉ có tiền tàu, chưa bao gồm các dịch vụ khác như: Vé tham quan Vịnh Hạ Long, vé hành khách qua cảng, vé chèo thuyền kayak/thuyền nan, suất ăn và đồ uống trên tàu, xe đưa đón tại khách sạn ở Bãi Cháy, hướng dẫn viên, bảo hiểm...

Còn giá thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long 6 tiếng (tuyến 2) đi tour ghép trọn gói các dịch vụ bằng tàu 48 khách là 740.000 vnđ/người. Dịch vụ bao gồm: Xe đưa đón tại khách sạn ở Bãi Cháy, tàu thăm Vịnh tuyến 6 tiếng, vé thăm Vịnh Hạ Long, vé hành khách qua cảng, vé chèo thuyền Kayak/thuyền nan, suất ăn trưa trên tàu, hướng dẫn viên và bảo hiểm du lịch.

=> Link đặt Tour thăm Vịnh Hạ Long 6 tiếng

Thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng và 6 tiếng

Tàu Tùng Dương Hạ Long 48 khách

Giá thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long 6 tiếng

Thuê tàu riêng thăm Vịnh Hạ Long 6 tiếng du khách sẽ đi tham quan Vịnh Hạ Long theo lịch trình tuyến 2, tuỳ vào các loại tàu khác nhau sẽ có giá thuê tàu riêng thăm Vịnh khác nhau. Các bạn có thể tham khảo giá thuê tàu riêng thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng (tuyến 1) như đã nêu ở trên cộng thêm chi phí của 2 tiếng nữa. 

Thông tin chi tiết thuê tàu riêng thăm Vịnh Hạ Long 6 tiếng (tuyến 2) bạn có thể liên hệ hotline 0383.144.244 - Zalo 24/7 AZgo Travel hỗ trợ tư vấn miễn phí hoặc truy cập link dưới đây:

=> Xem thêm: Thuê tàu riêng thăm Vịnh Hạ Long

Thuê Cano thăm Vịnh Hạ Long

Ngoài thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long bạn có thể thuê cano thăm Vịnh Hạ Long, vịnh Lan Hạ - Cát Bà. Mỗi Cano có sức chứa tối thiểu từ 7 đến 30 người, đây là một trong những trải nghiệm khá thú vị khi bạn muốn khám phá Vịnh Hạ Long và Vịnh Lan Hạ trong thời gian ngắn nhất có thể. 

Với thời gian từ 1 đến 2 tiếng bạn đã có thể vivu tận hưởng không khí trong lành, ngắm nhìn cảnh đẹp thần tiên trên Vịnh Hạ Long. Nếu có nhiều thời gian hơn từ 4 đến 6 tiếng bạn còn có thể ghé các đảo hoang bắt ốc, cào ngao, tắm biển, chèo kayak và chèo sup. Hơn thế nữa bạn cũng có thể thưởng thức lẩu hải sản, tiệc nướng BBQ trên một số đảo hoang tại Vịnh Hạ Long hoặc Vịnh Lan Hạ.

Chi phí để thuê Cano thăm Vịnh Hạ Long và Vịnh Lan Hạ chỉ từ 3.500.000 đến 7.000.000 vnđ/chuyến. Nếu bạn có từ 2 đến 30 người muốn thuê Cano ở Hạ Long hoặc Lan Hạ thì Hãy liên hệ ngay với AZgo Travel hotline 0383.144.244 - Zalo 24/7 để được tư vấn setup lên lịch cho chuyến đi ngay thôi bạn ơi !

=> Link: Thuê Cano thăm Vịnh Hạ Long, Vịnh Lan Hạ

Thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng và 6 tiếng

Cano thăm Vịnh Hạ Long sức chứa 22 khách

Thuê du thuyền cá nhân từ 7 đến 12 khách

Khám phá Vịnh Hạ Long và Vịnh Lan Hạ, Cát Bà bằng những du thuyền cá nhân 5 sao là một trong những trải nghiệm đẳng cấp và đáng nhớ. Ngồi trên du thuyền cá nhân lướt sóng trên Vịnh Hạ Long và Lan Hạ bạn sẽ bị thu hút bởi mọi ánh mắt từ ngưỡng mộ đến ghen tỵ

Với sức chứa mỗi du thuyền cá nhân chỉ từ 7 đến 12 khách bạn sẽ có chuyến thăm quan Vịnh Hạ Long, hoặc Lan Hạ rất riêng tư và vô cùng thú vị. Tuy nhiên, chi phí của mỗi chuyến du thuyền cá nhân tham quan Vịnh Hạ Long và Vịnh Lan Hạ khá cao, tương ứng với lịch trình 2h, 4h, 6h và 8h, giá thuê giao động từ 24 triệu, 35 triệu, 47 triệu và 60 triệu.

Du thuyền cá nhân cung cấp các gói dịch vụ từ tham quan ngắm cảnh Vịnh, đến đi câu, tổ chức sinh nhật, sự kiện, hay ngắm hoàng hôn đều mang đến cho du khách những trải nghiệm không thể nào quên.

Giá tour thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng, 6 tiếng, 7 tiếng và 8 tiếng

Tuỳ theo nhu cầu của mình, bạn có thể liên hệ ngay với AZgo Travel để tham khảo và lựa chọn các loại Tour thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng, 6 tiếng, 7 tiếng và 8 tiếng trọn gói dịch vụ gồm: Xe đưa đón, tàu thăm Vịnh, vé thăm Vịnh, vé chèo thuyền kayak/thuyền nan, suất ăn trưa trên tàu (Set menu và tiệc Buffet hải sản), hướng dẫn viên tiếng Anh/tiếng Việt và bảo hiểm du lịch, khởi hành bằng nhiều loại tàu khác nhau.

Giá Tour thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng

Thời gian khởi hành Tour thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng 

Với thời gian đi ngắn, tour thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng (tuyến 1) trọn gói đi tàu 48 khách sáng từ 8 - 12h, trưa từ 12 - 16h và chiều từ 15 - 19h, rất thích hợp với du khách có trẻ em hoặc người cao tuổi đi cùng.

Lịch trình tour thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng

Lịch trình các điểm thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng tuyến 1: Cảng tàu - Động Thiên Cung - Hang Đầu Gỗ - Hòn Chó Đá - Hang Ba hang - Hòn Lư Hương - Hòn Trống Mái - Cảng tàu.

Giá Tour thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng

Giá tour thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng (tuyến 1) trọn gói các dịch vụ, không phụ thu cuối tuần, có phụ thu các ngày lễ tết như sau:

 • Người lớn: 670.000 vnđ/người.
 • Trẻ em từ 1 đến 4 tuổi: 150.000 vnđ/trẻ em.
 • Trẻ em từ 5 đến 6 tuổi và cao dưới 1,2m: 200.000 vnđ/trẻ em.
 • Trẻ em từ 7 tuổi hoặc 6 tuổi nhưng cao từ 1,2m: 670.000 vnđ/trẻ em.
 • Phụ thu các ngày lễ tết: 50.000 vnđ/người.

Dịch vụ Tour thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng bao gồm

Xe đưa đón tại Bãi Cháy, Tàu 48 khách, vé thăm Vịnh Hạ Long, vé hành khách qua cảng, suất ăn trưa trên tàu, vé chèo thuyền kayak hoặc thuyền nan, hướng dẫn viên tiếng Anh - Việt và bảo hiểm du lịch.

Dịch vụ Tour thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng không bao gồm

Không bao gồm xe đưa đón từ Hòn Gai hoặc Tuần Châu, đồ uống trên tàu, thuế giá trị gia tăng VAT, chi phí cá nhân.

=> Link đặt: Tour thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng

Giá tour thăm Vịnh Hạ Long 6 tiếng

Thời gian khởi hành Tour thăm Vịnh Hạ Long 6 tiếng

Đối với tour thăm Vịnh Hạ Long 6 tiếng tuyến 2 trọn gói thường được tổ chức bằng tàu 48 khách hàng ngày có 2 chuyến khởi hành buổi sáng từ 9 - 15h và buổi chiều từ 12 - 18h.

Lịch trình tour thăm Vịnh Hạ Long 6 tiếng

Đối với lịch trình Tour thăm Vịnh Hạ Long 6 tiếng (tuyến 2) sẽ có các điểm tham quan khác nhau nếu tàu xuất bến từ 2 cảng khác nhau, cụ thể:

 • Xuất bến từ Cảng tàu khách Quốc tế Hạ Long (Cảng Sun world): Cảng tàu quốc tế Hạ Long - Hang Sửng Sốt - Hang Luồn - Đảo Ti Top - Cảng tàu.
 • Xuất bến từ Cảng tàu khách Quốc tế Tuần Châu: Cảng tàu -  Hòn Chó Đá - Hòn Đỉnh Hương - Hòn Trống Mái - Hang Sửng Sốt - Hang Luồn - Đảo Ti Top - Cảng tàu.

Giá Tour thăm Vịnh Hạ Long 6 tiếng

Giá tour thăm Vịnh Hạ Long 6 tiếng (tuyến 2) trọn gói các dịch vụ, không phụ thu cuối tuần, có phụ thu các ngày lễ tết như sau:

 • Người lớn: 740.000 vnđ/người.
 • Trẻ em từ 1 đến 4 tuổi: 200.000 vnđ/trẻ em.
 • Trẻ em từ 5 đến 6 tuổi và cao dưới 1,2m: 250.000 vnđ/trẻ em.
 • Trẻ em từ 7 tuổi hoặc 6 tuổi nhưng cao từ 1,2m: 740.000 vnđ/trẻ em.
 • Phụ thu các ngày lễ tết: 50.000 vnđ/người.

Dịch vụ Tour thăm Vịnh Hạ Long 6 tiếng bao gồm

Xe đưa đón tại Bãi Cháy, tàu 48 khách, vé thăm Vịnh Hạ Long, vé hành khách qua cảng, suất ăn trưa trên tàu, vé chèo thuyền kayak hoặc thuyền nan, hướng dẫn viên tiếng Anh - Việt và bảo hiểm du lịch.

Dịch vụ Tour thăm Vịnh Hạ Long 6 tiếng không bao gồm

Không bao gồm xe đưa đón từ bên Hòn Gai hoặc Tuần Châu, đồ uống trên tàu, thuế giá trị gia tăng VAT, chi phí cá nhân.

=> Link đặt: Tour thăm Vịnh Hạ Long 6 tiếng

Giá tour thăm Vịnh Hạ Long 7 tiếng du thuyền Queen

Thời gian: Tour Du thuyền Queen thăm Vịnh Hạ Long 7 tiếng khởi hành hàng ngày buổi sáng từ 10h đến 17h. Thời gian đón khách tại Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu từ 9h30.

Lịch trình: Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu - Hòn Chó Đá - Hòn Đỉnh Hương - Hòn Trống Mái - Hang Sửng Sốt - Hang Luồn - Đảo Ti Top - Cảng tàu Tuần Châu.

Giá tour thăm Vịnh Hạ Long 7 tiếng du thuyền Queen

Giá tour thăm Vịnh Hạ Long 7 tiếng du thuyền Queen Cruise áp dụng đến ngày 31/12/2023, có phụ thu cuối tuần và các ngày lễ tết như sau:

 • Người lớn 1.200.000 vnđ/người
 • Trẻ em từ 1 đến 4 tuổi: Miễn phí.
 • Trẻ em từ 5 đến 10 tuổi giá 950.000 vnđ/trẻ em.
 • Trẻ em từ 11 tuổi trở lên giá tour bằng người lớn 1.200.000 vnđ/người.
 • Cuối tuần thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết phụ thu: 100.000 vnđ/người.

Dịch vụ của du thuyền Queen Vịnh Hạ Long bao gồm

Du thuyền Queen Hạ Long 99 khách lịch trình thăm Vịnh Hạ Long tuyến 2, vé thăm Vịnh Hạ Long, vé hành khách qua cảng, suất ăn trưa trên tàu (từ 30 khách trở lên sẽ ăn buffet), vé chèo thuyền kayak hoặc thuyền nan, hướng dẫn viên và bảo hiểm du lịch.

Dịch vụ của du thuyền Queen Hạ Long không bao gồm

Xe đưa đón từ bên Hòn Gai, Bãi Cháy và Tuần Châu, đồ uống trên tàu, thuế giá trị gia tăng VAT, chi phí cá nhân.

=> Link đặt: Tour du thuyền Queen Hạ Long

Review Tour du thuyền Queen Vịnh Hạ Long

Giá Tour thăm Vịnh Hạ Long 7 tiếng du thuyền Stella Maris

Thời gian: Tour khởi hành hàng ngày buổi sáng từ 10h đến 17h. Thời gian đón khách tại Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu từ 9h00.

Lịch trình: Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu - Hòn Chó Đá - Hòn Đỉnh Hương - Hòn Trống Mái - Hang Sửng Sốt - Hang Luồn - Đảo Ti Top - Cảng tàu.

Giá Tour thăm Vịnh Hạ Long 7 tiếng Stella Maris Cruise

Giá tour thăm Vịnh Hạ Long 7 tiếng (tuyến 2) du thuyền Stella Maris 99 khách áp dụng đến ngày 31/12/2023 trọn gói các dịch vụ, không phụ thu cuối tuần, có phụ thu các ngày lễ tết như sau:

 • Người lớn: 1.100.000 vnđ/người.
 • Trẻ em từ 1 đến 4 tuổi: Miễn phí 1 trẻ em, từ trẻ em thứ 2 tính phí 350.000 vnđ/trẻ em.
 • Trẻ em từ 5 đến 10 tuổi: 850.000 vnđ/trẻ em.
 • Trẻ em từ 11 tuổi trở lên: 1.100.000 vnđ/trẻ em
 • Phụ thu các ngày lễ tết: 150.000 vnđ/người.

Dịch vụ bao gồm: Du thuyền Stella Maris 99 khách lịch trình thăm Vịnh Hạ Long tuyến 2, vé thăm Vịnh Hạ Long, vé hành khách qua cảng, suất ăn trưa trên tàu (từ 30 khách trở lên sẽ ăn buffet), vé chèo thuyền kayak hoặc thuyền nan, hướng dẫn viên tiếng Anh - Việt và bảo hiểm du lịch.

Dịch vụ không bao gồm: Không bao gồm xe đưa đón từ bên Hòn Gai, Bãi Cháy và Tuần Châu, đồ uống trên tàu, thuế giá trị gia tăng VAT, chi phí cá nhân.

=> Link đặt: Tàu thăm Vịnh Hạ Long 7 tiếng du thuyền Stella Maris

Giá tour thăm Vịnh Hạ Long 7 tiếng Tàu Huy Lộc

Thời gian: Tour khởi hành hàng ngày buổi sáng từ 9h đến 16h. Thời gian đón khách tại các khách sạn ở Bãi Cháy từ 8h00.

Lịch trình: Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long (Cảng Sun world) - Hang Sửng Sốt - Hang Luồn - Đảo Ti Top - Cảng tàu.

Giá Tour thăm Vịnh Hạ Long 7 tiếng tàu Huy Lộc

Giá tour thăm Vịnh Hạ Long 7 tiếng (tuyến 2) tàu Huy Lộc 99 khách trọn gói các dịch vụ, không phụ thu cuối tuần, có phụ thu các ngày lễ tết như sau:

 • Người lớn: 870.000 vnđ/người.
 • Trẻ em từ 1 đến 4 tuổi: 300.000 vnđ/trẻ em.
 • Trẻ em từ 5 đến 6 tuổi và cao dưới 1,2m: 350.000 vnđ/trẻ em.
 • Trẻ em từ 7 tuổi hoặc 6 tuổi nhưng cao từ 1,2m: 870.000 vnđ/trẻ em.
 • Phụ thu các ngày lễ tết: 100.000 vnđ/người.

Dịch vụ bao gồm: Xe đưa đón tại Bãi Cháy, tàu Huy Lộc 99 khách, vé thăm Vịnh Hạ Long, vé hành khách qua cảng, suất ăn trưa trên tàu (Set menu ngồi ăn 8 người/bàn), vé chèo thuyền kayak hoặc thuyền nan, hướng dẫn viên và bảo hiểm.

Dịch vụ không bao gồm: Không bao gồm xe đưa đón từ bên Hòn Gai hoặc Tuần Châu, đồ uống trên tàu, thuế giá trị gia tăng VAT, chi phí cá nhân.

=> Link đặt: Tour thăm Vịnh Hạ Long 7 tiếng

Giá tour thăm Vịnh Hạ Long 8 tiếng du thuyền La Casta Daily

Thời gian: Du thuyền La Casta Daily khởi hành hàng ngày buổi sáng từ 10h đến 18h (Mùa thấp điểm - mùa đông). Thời gian đón khách tại các khách sạn ở Tuần Châu từ 9h30.

Lịch trình du thuyền La Casta Daily thăm Vịnh Hạ Long

Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu - Hòn Chó Đá - Hòn Đỉnh Hương - Hòn Trống Mái - Hang Sửng Sốt - Hang Luồn - Đảo Ti Top - Cảng tàu Tuần Châu.

Giá tour thăm Vịnh Hạ Long 8 tiếng Du thuyền La Casta Daily

Giá tour thăm Vịnh Hạ Long 8 tiếng (tuyến 2) du thuyền La Casta Daily 99 khách áp dụng đến ngày 31/12/2023 trọn gói các dịch vụ, không phụ thu cuối tuần, có phụ thu các ngày lễ tết như sau:

 • Người lớn: 1.250.000 vnđ/người.
 • Trẻ em từ 1 đến 4 tuổi: Miễn phí 1 trẻ em, từ trẻ em thứ 2 tính phí 600.000 vnđ/trẻ em.
 • Trẻ em từ 5 đến 10 tuổi: 950.000 vnđ/trẻ em.
 • Trẻ em từ 11 tuổi trở lên: 1.250.000 vnđ/trẻ em
 • Phụ thu các ngày lễ tết: 300.000 vnđ/người.

Dịch vụ của Du thuyền La Casta Daily bao gồm

Du thuyền La Casta Daily 99 khách lịch trình thăm Vịnh Hạ Long tuyến 2, vé thăm Vịnh Hạ Long, vé hành khách qua cảng, suất ăn trưa trên tàu (từ 30 khách trở lên sẽ ăn buffet), vé chèo thuyền kayak hoặc thuyền nan, hướng dẫn viên tiếng Anh + tiếng Việt và bảo hiểm du lịch.

Dịch vụ của Du thuyền La Casta Daily không bao gồm

Xe đưa đón từ bên Hòn Gai, Bãi Cháy và Tuần Châu, đồ uống trên tàu, thuế giá trị gia tăng VAT, chi phí cá nhân.

=> Link đặt: Tour du thuyền La Casta Daily 99 khách

Review Tour du thuyền La Casta Daily 8 tiếng

Giá tour thăm Vịnh Hạ Long 7 tiếng du thuyền Sea Octopus

Thời gian thăm Vịnh Hạ Long của du thuyền Sea Octopus

Tour Du thuyền Sea Octopus thăm Vịnh Hạ Long 7 tiếng, khởi hành hàng ngày buổi sáng từ 9h đến 16h. Thời gian đón khách tại Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long từ 8h30.

Lịch trình du thuyền Sea Octopus thăm Vịnh Hạ Long

Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long (Cảng Sun world) - Hang Sửng Sốt - Hang Luồn - Đảo Ti Top - Cảng tàu.

Giá tour thăm Vịnh Hạ Long 6 tiếng Du thuyền Sea Octopus

Giá tour du thuyền Sea Octopus thăm Vịnh Hạ Long 7 tiếng: Người lớn 1.350.000 vnđ/người, trẻ em từ 1 - 5 tuổi giá 700.000 vnđ/trẻ em, trẻ em từ 6 - 11 tuổi giá 1.100.000 vnđ/trẻ em, trẻ em từ 12 tuổi trở lên giá tour bằng người lớn 1.350.000 vnđ/người.

Dịch vụ của du thuyền Sea Octopus Vịnh Hạ Long bao gồm

Du thuyền Sea Octopus Hạ Long 300 khách lịch trình thăm Vịnh Hạ Long tuyến 2, vé thăm Vịnh Hạ Long, vé hành khách qua cảng, suất ăn trưa buffet trên du thyền, hướng dẫn viên tiếng Anh - tiếng Việt và bảo hiểm du lịch.

Dịch vụ của du thuyền Sea Octopus Hạ Long không bao gồm

Xe đưa đón từ bên Hòn Gai, Bãi Cháy và Tuần Châu, đồ uống trên du thuyền, vé chèo thuyền kayak hoặc thuyền nan, thuế giá trị gia tăng VAT, chi phí cá nhân.

=> Link đặt: Tour du thuyền Seo Octopus Vịnh Hạ Long 6 tiếng

Thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng và 6 tiếng

Du thuyền Sea Octopus Hạ Long 300 khách

Giá tour ngắm hoàng hôn Vịnh Hạ Long du thuyền Sea Octopus

Thời gian thăm Vịnh Hạ Long của du thuyền Sea Octopus

Du thuyền Sea Octopus ngắm hoàng hôn Vịnh Hạ Long khởi hành hàng ngày từ 18h đến 22h. Thời gian đón khách tại các Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long từ 17h30.

Lịch trình du thuyền Sea Octopus ngắm hoàng hôn Vịnh Hạ Long

Từ cảng tàu khách quốc tế Hạ Long (Cảng Sun world) du thuyền Sea Octopus đưa Quý khách đi qua các địa điểm nổi tiếng như cầu Bãi Cháy, Vòng quay mặt trời, núi Bài Thơ, Quảng Trường, bảo tàng Quảng Ninh, cung Cá Heo

Giá tour ngắm hoàng hôn Vịnh Hạ Long bằng du thuyền Sea Octopus

Giá tour du thuyền Sea Octopus ngắm hoàng hôn Vịnh Hạ Long: Người lớn 1.200.000 vnđ/người, trẻ em từ 1 - 5 tuổi giá 600.000 vnđ/trẻ em, trẻ em từ 6 - 11 tuổi giá 950.000 vnđ/trẻ em, trẻ em từ 12 tuổi trở lên giá tour bằng người lớn 1.200.000 vnđ/người.

Dịch vụ của du thuyền Sea Octopus Vịnh Hạ Long bao gồm

Du thuyền Sea Octopus Hạ Long 300 khách lịch trình ngắm hoàng hôn Vịnh Hạ Long, đồ uống chào mừng khi lên du thuyền, vé hành khách qua cảng, thưởng thức buffet cao cấp trên du thuyền, thưởng thức âm nhạc như violon, guitar êm đềm và lãng mạn, tham gia chương trình “Khoe giọng vàng – Vui ca hát” hoặc hòa mình vào bữa tiệc âm nhạc sôi động do các phủ thủy DJ biểu diễn tại The Echo Bar & Lounge tại tầng 3 khi tàu di chuyển về bến và bảo hiểm du lịch.

Dịch vụ của du thuyền Sea Octopus Hạ Long không bao gồm

Xe đưa đón tại Hạ Long, đồ uống trên du thuyền, thuế giá trị gia tăng VAT, chi phí cá nhân.

=> Link đặt: Tour ngắm hoàng hôn Vịnh Hạ Long Seo Octopus

Thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long tham quan làng chài nổi tiếng

Thuê tàu thăm làng chài Cửa Vạn Vịnh Hạ Long

Làng chài Cửa Vạn - Vịnh Hạ Long thuộc tuyến tham quan số 3, là một điểm đến vô cung thú vị bởi không khí trong lành, cảnh sắc thơ mộng, yên bình, hải sản tươi ngon, giáp ranh với Vịnh Lan Hạ, Cát Bà. Làng chài Cửa Vạn cách Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long khoảng 23km, cách Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu 20km. Thời gian di chuyển từ cảng tàu đến làng chài khoảng 1,5 tiếng đến 2 tiếng tuỳ loại tàu khác nhau.

Giá thuê tàu tham quan Làng chài Cửa Vạn Vịnh Hạ Long từ 5 đến 6 tiếng, tuỳ loại tàu khác nhau, giá thuê tàu giao động từ 5 đến 9 triệu mỗi chuyến. Ngoài thuê tàu để tham quan làng chài, bạn còn phải mua vé thăm Vịnh Hạ Long tuyến 3 là 250.000 vnđ/vé.

Thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng và 6 tiếng

Làng chài Cửa Vạn - Vịnh Hạ Long nhìn từ trên cao

Thuê tàu thăm làng chài Vông Viêng Vịnh Bái Tử Long

Làng chài Vông Viêng còn có tên gọi khác là làng chài Vung Viêng thuộc tuyến tham quan số 4, là điểm đến vô cùng hấp dẫn thuộc Vịnh Bái Tử Long. Làng chài Vông Viên cách cảng tàu khách quốc tế Hạ Long khoảng 17km, cách cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu khoảng 20km. Thời gian di chuyển từ cảng tàu khách ra đến Làng chài Vông Viêng từ 1,5 đến 2 tiếng.

Giá thuê tàu tham quan Làng chài Vông Viêng, Vịnh Bái Tử Long từ 5 đến 6 tiếng, giá thuê tàu giao động từ 4 đến 8 triệu mỗi chuyến tuỳ vào loại tàu khác nhau. Ngoài thuê tàu để tham quan làng chài, bạn còn phải mua vé thăm Vịnh Hạ Long tuyến 4 là 250.000 vnđ/vé.

Thuê tàu thăm làng chài Cái Bèo Vịnh Lan Hạ - Cát Bà

Làng chài Cái Bèo thuộc Vịnh Lan Hạ, Cát Bà là ngôi làng ven biển cổ xưa nhất ở Việt Nam có tuổi đời lên đến 7.000 năm tuổi. Với lịch sử lâu đời làng chài Cái Bèo được mệnh danh là cái nôi của văn hoá Việt Nam từ các bằng chứng là mảnh gốm sứ, công cụ mài đẽo và xương động vật... Đã minh chứng làng chài Cái Bèo từng là nơi sinh sống của nhiều ngư dân cổ xưa của Việt Nam.

Làng chài cổ Cái Bèo cách thành phố Hạ Long khoảng 25km đường biển. Từ cảng tàu khách bên Hạ Long các bạn có thể thuê tàu hoặc Cano để đi thăm làng chài Cái Bèo. Chi phí để thuê tàu và Cano từ Hạ Long khoảng từ 5 đến 10 triệu mỗi chuyến. 

Đến tham quan làng chài Cái Bèo bạn có thể thưởng thức những hải sản tươi ngon, tham gia chèo thuyền kayak, khám phá cuộc sống của ngư dân làng chài, tìm hiểu cách đánh bắt và nuôi trồng hải sản tại đây...

=> Xem thêm: Làng Chài Cái Bèo Vịnh Lan Hạ

Thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng và 6 tiếng

Vẻ đẹp tuyệt mỹ của Làng chài Cái Bèo - Vịnh Lan Hạ

Kinh nghiệm thuê tàu thăm vịnh Hạ Long không thể bỏ qua

Để có chuyến đi suôn sẻ, thuận lợi và thuê tàu thăm vịnh Hạ Long đẹp, chất lượng, không bị chặt chém thì dưới đây là một số điều bạn cần lưu ý:

 • Thứ nhất, nên đi thăm Vịnh Hạ Long vào những thời gian có chương trình khuyến mại, để giảm chi phí.
 • Thứ hai, giá thuê tàu thăm vịnh Hạ Long còn phụ thuộc vào thời điểm bạn thuê tàu, và có xu hướng cao hơn vào ngày cuối tuần, ngày lễ, và nếu không thuê sớm thì rất có thể hết mất tàu, hết chỗ. Tuy nhiên nếu sử dụng tour thăm vịnh Hạ Long trọn gói thì giá thường cố định, hiếm khi thay đổi. Đặc biệt, vịnh Hạ Long là nơi có rất đông khách du lịch, nên nếu bạn thuê tàu thăm vịnh vào cuối tuần, ngày lễ hoặc mùa cao điểm từ tháng 6 - 8 thì nên thuê trước càng sớm càng tốt.  
 • Thứ ba, tham khảo trước các tuyến thăm vịnh Hạ Long để lựa chọn tuyến tham quan phù hợp. Tuyến 1 và tuyến 2 đều đi quan những địa điểm nổi bật nhất của vịnh Hạ Long, đều có chèo kayak, nhưng tuyến 2 có tắm biển/leo núi tại đảo TiTop trong khi tuyến 1 không có chỗ tắm biển.
 • Thứ tư, nếu bạn muốn thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long với lịch trình ít khách, hoang sơ, cảnh sắc thiên nhiên đẹp như thần tiên thì bạn có thể chọn thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long 6 tiếng tuyến 4 tham quan Đảo Thiên Cảnh Sơn. Tại đây bạn vừa được tham quan hang động, chèo kayak và tắm biển ở một trong những bãi tắm đẹp nhất trên Vịnh Bái Tử Long.
 • Thứ năm, giữ vé thăm vịnh Hạ Long trong suốt quá trình thăm Vịnh, khi đến mỗi điểm tham quan khác nhau bạn cần xuất trình vé thăm Vịnh để được vào tham quan, nên hãy giữ vé cẩn thận đừng làm mất. Nếu mất vé thăm Vịnh Hạ Long bạn mua vé bổ sung mới được vào các điểm tham quan.

Ngoài ra AZgo Travel còn cung cấp tour trọn gói theo yêu cầu, tour ghép hàng ngày, dịch vụ đặt phòng khách sạn, tour thuỷ phi cơ, trực thăng bay ngắm cảnh Vịnh Hạ Long, vé công viên Sun world, cáp treo, thuê xe ô tô đón tiễn các sân bay, tour ghép hoặc thuê charter du thuyền nghỉ đêm các Vịnh Hạ Long, Lan Hạ, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc... Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập website azgotravel.vn hoặc gọi hotline 0383.144.244 - Zalo 24/7 để được tư vấn miễn phí.

Trên đây là thông tin chi tiết về giá thuê Tàu thăm quan Vịnh Hạ Long 4 tiếng và 6 tiếng, lịch trình các tuyến, giá vé thăm Vịnh Hạ Long các tuyến... Quý khách có nhu cầu Thuê tàu riêng thăm Vịnh Hạ Long, đặt tour ghép thăm Vịnh Hạ Long hoặc cần thêm thông tin khác, vui lòng liên hệ với AZgo Travel qua Hotline 0383.144.244 - Zalo 24/7 để được tư vấn miễn phí 24/7.

Bình luận 27
Trantran

Trantran

09:06 05/06/2023

Chào AZgo ạ! Bên mình có thể tư vấn giúp em lịch trình cho 4 người không ạ?

Yêu Thích

AZgo Travel

AZgo Travel nhắc tới Trantran

06:24 17/07/2023

Xinh chào Tran Tran!

Tour 4 tiếng tuyến 1 đi bằng tàu 48 khách

 • Sáng từ 8h - 12h, đón khách tại Bãi Cháy từ 7h
 • Trưa từ 12h - 16h, đón khách tại Bãi Cháy từ 11h
 • Chiều từ 15h - 19h, đón khách tại Bãi Cháy từ 14h
 • Giá tour: 670.000đ/người, áp dụng với người có chiều cao từ 1,2m trở lên.
 • Trẻ em cao dưới 1,2m giá tour 200.000đ/trẻ em (ăn kèm với người lớn); 250.000đ/trẻ em (Có suất ăn riêng: Gà rán, trứng rán, khoai tây chiên, cơm canh, trái cây).
 • Người Việt Nam từ đủ 60 tuổi trở lên đc giảm 145.000đ, Giá tour là 525.000đ (Mang theo CCCD gốc)
 • Dịch vụ gồm: Xe đưa đón tại khách sạn ở Bãi Cháy, Tàu, vé thăm vịnh, suất ăn trưa trên tàu, vé thuyền kayak/thuyền nan, hướng dẫn viên và bảo hiểm
 • Lịch trình: Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long, Hòn Chó đá, Hòn Đỉnh Hương, Hòn Trống Mái, Động Thiên Cung, Hang Ba hang, cảng tàu

Tour 6 tiếng tuyến 2 đi bằng tàu 48 khách

 • Sáng từ 9h - 15h, đón khách tại Bãi Cháy từ 8h
 • Trưa từ 12h - 18h, đón khách tại Bãi Cháy từ 11h
 • Giá tour: 740.000đ/người, áp dụng với người có chiều cao từ 1,2m trở lên.
 • Trẻ em cao dưới 1,2m giá tour 250.000đ/trẻ em (ăn kèm với người lớn); 300.000đ/trẻ em (Có suất ăn riêng: Gà rán, trứng rán, khoai tây chiên, cơm canh, trái cây).
 • Người Việt Nam từ đủ 60 tuổi trở lên đc giảm 145.000đ, Giá tour là 525.000đ (Mang theo CCCD gốc)
 • Dịch vụ gồm: Xe đưa đón tại khách sạn ở Bãi Cháy, Tàu, vé thăm vịnh, suất ăn trưa trên tàu, vé thuyền kayak/thuyền nan, hướng dẫn viên và bảo hiểm
 • Lịch trình: Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long, Hòn Trống Mái, Hang Sửng Sốt, Hang Luồn, Đảo TiTop, cảng tàu.

Ngoài ra bên e còn có tour đi 7 và 8 tiếng bằng các du thuyền 5 sao. Anh chị vui lòng liên hệ với AZgo Travel qua số Hotline 0383144244 - Zalo 24/7 để được tư vấn miễn phí.

Trân trọng cảm ơn!

Yêu Thích

Phương Thỏ

Phương Thỏ

06:26 16/03/2023

Chào AZgo Travel ! Bên mình có dự định đi nghỉ cùng gia đình vào đầu tháng 4 này nên định tổ chức tour thăm vịnh Hạ Long 3 ngày 2 đêm. AZgo Travel tư vấn giúp mình giá và các gói dịch vụ thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long cụ thể nhé. Check ib của mình nhé. Cảm ơn!

Yêu Thích

AZgo Travel

AZgo Travel nhắc tới Phương Thỏ

11:31 24/03/2023

Chào chị Phương Thỏ!

Cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long của AZgo Travel. Bên e xin gửi chị tham khảo một số thông tin về tàu thăm Vịnh Hạ Long cụ thể như sau:

1. Tour ghép tàu thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng, 6 tiếng, 7 tiếng và 8 tiếng (Tàu 48 khách, 72 khách, 99 khách, 300 khách và 450 khách), trọn gói các dịch vụ từ xe đưa đón, tàu thăm vịnh, vé thăm vịnh Hạ Long, vé thuyền kayak/thuyền nan, ăn trưa trên tàu (Set menu/buffet), hướng dẫn viên tiếng Anh - Việt và bảo hiểm du lịch.

2. Thuê tàu riêng thăm Vịnh Hạ Long từ 2, 4, 8, 18, 35, 48, 72, 99, 300 đến 450 khách/tàu.

3. Du thuyền Vịnh Hạ Long 5 sao lịch trình 2 ngày 1 đêm và 3 ngày 2 đêm.Chị vui lòng liên hệ AZgo Travel hotline 0383.144.244 - Zalo 24/7 để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá tốt nhất.

Trân trọng cảm ơn chị Thảo!

Yêu Thích

Ms Trinh

Ms Trinh

04:25 16/03/2023

Xin chào AZgo Travel. Báo giá cho tôi về thuê tàu thăm vịnh Hạ Long cho đoàn khoảng 80 người trong tháng 6 với ạ? Cảm ơn!

Yêu Thích

AZgo Travel

AZgo Travel nhắc tới Ms Trinh

04:53 16/03/2023

Chào Chị Ms. Trinh!

Với đoàn khoảng 80 người thì chị có thể thuê tàu 99 khách để thăm Vịnh Hạ Long là phù hợp. Tuy nhiên trong tháng 6 với đoàn khách của chị ngoài việc thuê tàu thăm vịnh thì sẽ có thêm yêu cầu đặt ăn uống trên tàu thì mới nhận phục vụ khách. Chị vui lòng liên hệ với AZgo Travel số hotline 0383144244 - Zalo 24/7 để được tư vấn chi tiết hơn chị nhé.

Cảm ơn chị !

Yêu Thích

Tuyết

Tuyết

12:37 14/03/2023

Hi team AZgo! Đoàn e có khoảng 20-30 người muốn thuê tàu thăm vịnh Hạ Long theo lịch trình tuyến 4 ra đảo Thiên Cảnh Sơn để thăm quan hang động, tắm biển và chèo kayak trong tháng 6. Tư vấn giúp e các thông tin? E cảm ơn ạ!

Yêu Thích

AZgo Travel

AZgo Travel nhắc tới Tuyết

05:42 14/03/2023

Chào chị Tuyết!

Đối với thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long theo lịch trình tuyến 4 ra đảo Thiên Cảnh Sơn chị có 2 lựa chọn như sau:

- Một là thuê tàu riêng thăm Vịnh Hạ Long 6 tiếng tuyến 4 thăm đảo Thiên Cảnh Sơn. Giá thuê riêng tàu 48 khách khoảng 4 - 5 triệu, chưa bao gồm vé thăm vịnh 290.000 đ/vé, dịch vụ ăn uống trên tàu tối thiểu từ 200.000 đ/suất, vé thuyền kayak 50.000 đ/người...

- Hai là đi tour ghép thăm Vịnh Hạ Long 6 tiếng tuyến 4 thăm đảo Thiên Cảnh Sơn trọn gói các dịch vụ, đưa đón từ Hà Nội hoặc tại Hạ Long, sử dụng bữa trưa ăn buffet trên du thuyền (Loại tàu vỏ sắt 48 khách mới đẹp nhưng chỉ đón tối đa 35 khách). Giá tour cho mỗi người full các dịch vụ đón tại Hạ Long gồm xe đưa đón, tàu, vé thăm vịnh, ăn trưa, vé thuyền kayak, hướng dẫn viên và bảo hiểm là 1.250.000 vnđ/người.

- Chị tham khảo tour ghép tại đây: Tàu thăm Vịnh Hạ Long 6 tiếng tuyến 4

- Chị vui lòng liên hệ AZgo Travel số hotline 0383.144.244 hoặc Zalo 24/7 để được tư vấn miễn phí.

Cảm ơn chị Tuyết!

Yêu Thích

Phương Thảo

Phương Thảo

10:34 14/03/2023

Trải nghiệm thuê tàu thăm vịnh Hạ Long cùng AZgo Travel các bạn sẽ có chuyến đi vô cùng vui vẻ, bổ ích và tiết kiệm nhất !

Yêu Thích

AZgo Travel

AZgo Travel nhắc tới Phương Thảo

05:16 14/03/2023

Chào chị Phương Thảo!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và có trải nghiệm tốt khi sử dụng dịch vụ thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long và các dịch vụ khác của AZgo Travel tại Hạ Long. Hy vọng trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ chị.

Cảm ơn chị Phương Thảo!

Yêu Thích

Nguyet Pham

Nguyet Pham

09:50 14/03/2023

Hi AZgo, bên mình cần thuê tàu thăm vịnh Hạ Long trong 6 tiếng cuối tuần cho 18 người, có ăn trưa và chèo kayak, tư vấn giúp bên mình nhé. Thanks team!

Yêu Thích

AZgo Travel

AZgo Travel nhắc tới Nguyet Pham

11:24 14/03/2023

Chào chị Nguyet Pham!

- Với nhu cầu của chị cần thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long 6 tiếng sẽ đi thăm Vịnh tuyến 2, có các điểm thăm vịnh là: Cảng tàu - Hòn Trống Mái - Hang Sửng Sốt - Hang Luồn - Đảo Ti Top - Cảng tàu (Nếu chọn xuất phát từ Cảng Tuần Châu thì sẽ đi qua cả Hòn Chó đá và Hòn Đỉnh Hương).

- Về loại tàu thăm Vịnh cho 18 người thì sử dụng tàu 48 khách là tốt nhất, trên tàu có cả nhà tắm và nhà vệ sinh. Giá thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long 6 tiếng 48 khách cũng rẻ nhất.

- Dịch vụ ăn uống trên tàu với đoàn dưới 20 người thì suất ăn tối thiểu được phục vụ trên tàu là 200.000đ/suất. Còn vé chèo chuyền kayak hoặc ngồi thuyền nan là 50.000đ/người.

- Chị vui lòng liên hệ với AZgo Travel để chốt chính xác ngày đi, cũng như các dịch vụ khác. Hoặc chị tham khảo thêm: Thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long

Trân trọng cảm ơn chị Nguyet Pham!

Yêu Thích

Cao Thị Thanh Loan

Cao Thị Thanh Loan

09:35 14/03/2023

Chào AZgo Travel ! Bên mình có 3 gia đình khoảng 10 người dự định đi nghỉ cùng nhau vào đầu tháng 4 này nên định tổ chức tour thăm vịnh Hạ Long 2 ngày 1 đêm nhưng chỉ muốn thuê tàu thăm vịnh hạ long khoảng 4 đến 6 tiếng thôi, nghĩa là thăm vịnh trong 1 buổi sáng. Azgo Travel tư vấn giúp mình giá và các gói dịch vụ trên tàu cụ thể nhé. Mong rep sớm. Thanks !

Yêu Thích

AZgo Travel

AZgo Travel nhắc tới Cao Thị Thanh Loan

11:00 14/03/2023

Chào chị Thanh Loan! Cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long của AZgo Travel. Với số lượng khoảng 10 người thì chị nên chọn loại tàu 48 khách đi thăm Vịnh Hạ Long cho thoải mái.

- Về lịch trình tuyến 1 tàu thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng có các điểm thăm Vịnh Hạ Long là: Cảng tàu - Động Thiên Cung - Hòn Chó Đá - Hòn Đỉnh Hương - Hang Ba hang - Hòn Trống Mái - Cảng tàu.

- Về lịch trình tuyến 2 tàu thăm Vịnh Hạ Long 6 tiếng có các điểm thăm Vịnh Hạ Long là: Cảng tàu - Hòn Trống Mái - Hang Sửng Sốt - Hang Luồn - Đảo Ti Top - Cảng tàu (Nếu chọn xuất phát từ Cảng Tuần Châu thì sẽ đi qua cả Hòn Chó đá và Hòn Đỉnh Hương).

- Giá thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng tuyến 1 loại tàu 48 khách từ 2.800.000đ - 3.500.000đ/chuyến (tuỳ loại tàu).

- Giá thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long 6 tiếng tuyến 2 loại tàu 48 khách từ 3.500.000đ - 4.500.000đ/chuyến (tuỳ loại tàu).

- Giá vé thăm Vịnh Hạ Long tuyến 1 và tuyến 2 bằng nhau là 290.000đ/vé. Áp dụng với người có chiều cao từ 1,2m trở lên. Người Việt Nam từ đủ 60 tuổi trở lên được giảm 50% giá vé thăm Vịnh còn 145.000đ/vé (Với điều kiện phải mang theo thẻ CCCD hoặc CMND).

- Về dịch vụ ăn uống trên tàu: Đối với tuyến 1 đi 4 tiếng chị có thể đặt ăn trên tàu hoặc không cũng được. Nhưng tuyến 2 đi 6 tiếng và qua trưa, chị nên đặt ăn trên tàu để mọi người không bị đói và có sức để thăm quan hang động, chèo thuyền kayak, tắm biển hoặc leo núi. Suất ăn phục vụ trên tàu với khoảng 10 người thì suất ăn tối thiểu từ 200.000đ/suất, chưa bao gồm đồ uống chị nhé.

- Để có thông tin chi tiết chị vui lòng gọi AZgo Travel số hotline 0383.144.244 hoặc Zalo 24/7 để được tư vấn miễn phí và báo giá tốt nhất.

Trân trọng cảm ơn chị Loan!

Yêu Thích

A Hiu

A Hiu

08:52 14/03/2023

Thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long 5 sao rất tốt, tôi đã có trải nghiệm tuyệt vời cùng AZgo Travel. Tks!

Yêu Thích

AZgo Travel

AZgo Travel nhắc tới A Hiu

10:02 14/03/2023

Cảm ơn anh Hiếu đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long của AZgo Travel. Hy vọng anh tiếp tục ủng hộ AZgo Travel. Trân trọng cảm ơn anh!

Yêu Thích

Đoàn Hằng

Đoàn Hằng

08:33 14/03/2023

Chào AZgo Travel ! E muốn thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long để thăm quan Làng Chài Vông Viêng vào sáng ngày 30/4/2023 cho đoàn 60 người. Vui lòng tư vấn lịch trình, thời gian, giá vé và giá thuê tàu riêng thăm Vịnh Hạ Long giúp em. Xin cảm ơn!

Yêu Thích

AZgo Travel

AZgo Travel nhắc tới Đoàn Hằng

11:44 14/03/2023

Chào chị Đoàn Hằng!

- Điểm thăm quan Làng chài Vông Viêng thuộc tuyến 4 hướng về phía Vịnh Bái Tử Long, cách cảng tàu Tuần Châu khoảng 23km và cách cảng tàu khách Hạ Long khoảng 21km. Vé thăm quan tuyến 4 là 250.000đ/vé, áp dụng với người cao từ 1,2m trở lên. Người Việt Nam từ đủ 60 tuổi trở lên được giảm 50% giá vé thăm Vịnh còn 120.000đ/vé (Với điều kiện phải mang theo thẻ CCCD hoặc CMND).

- Đoàn chị 60 người nên sử dụng 1 tàu 72 khách hoặc 99 khách là tiết kiệm nhất. Với lịch trình đó thời gian đi khoảng 6 tiếng thì giá thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long tuyến 4 khoảng từ 6 - 8 triệu đồng (Tuỳ loại tàu).

- Trên tàu bên e có phục vụ các dịch vụ ăn uống, sử dụng karaoke... Chị tham khảo thêm: Thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long

- Chị vui lòng gọi AZgo Travel số hotline 0383.144.244 hoặc Zalo để được tư vấn miễn phí và giữ tàu càng sớm càng tốt. Vì số lượng tàu thăm Vịnh Hạ Long 72, 99 khách hiện nay rất ít.

Trân trọng cảm ơn chị Hằng!

Yêu Thích

Lan Anh

Lan Anh

05:52 10/03/2023

Xin chào AZgo! Em cần thuê tàu thăm vịnh Hạ Long 6 tiếng sáng ngày 29/4 cho 36 người, có tổ chức sinh nhật, ăn trưa trên tàu và sử dụng karaoke. Tư vấn giúp e nhé. Tks!

Yêu Thích

AZgo Travel

AZgo Travel nhắc tới Lan Anh

06:03 10/03/2023

Chào chị Lan Anh!

- Đoàn chị có 36 người bên e có loại tàu thăm vịnh Hạ Long 48 khách Vip, có trang bị điều hoà, karaoke, nội thất và trang bị trên tàu rất đẹp mắt và bên e có nhận setup làm backdrop chúc mừng sinh nhật, đặt bánh kem, hoa tươi, trang trí bóng nhiều màu sắc và cả dịch vụ ăn uống trên tàu (Đối với dịp lễ 30/4 suất ăn trên tàu bên em phục vụ tối thiểu từ 200.000 vnđ/suất).

- Chị vui lòng liên hệ hotline 0383.144.244 hoặc Zalo để được tư vấn chi tiết và báo giá các dịch vụ.

Trân trọng cảm ơn chị Lan Anh!

Yêu Thích

Nguyễn Mạnh Hùng

Nguyễn Mạnh Hùng

09:41 11/02/2023

Hi team azgo travel! Tôi muốn thuê cano cho 8 người đi tham quan Vịnh Lan Hạ xuất phát từ Hạ Long ngày 18/3. Vui lòng tư vấn lịch trình, dịch vụ và báo giá giúp tôi. Cảm ơn!

Yêu Thích

Phạm Văn Dũng

Phạm Văn Dũng nhắc tới Nguyễn Mạnh Hùng

05:16 06/03/2023

Quan tâm như anh Nguyễn Mạnh Hùng, nhưng em muốn thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long vào thứ 7, ngày 25/3. Team AZgo tư vấn cho em, tks!

Yêu Thích

AZgo Travel

AZgo Travel nhắc tới Phạm Văn Dũng

05:33 10/03/2023

Chào anh Phạm Văn Dũng!

- Cảm ơn anh đã quan tâm đến dịch vụ thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long của AZgo Travel. Không biết anh có bao nhiêu người và anh cần thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long bao nhiêu chỗ?

- Anh vui lòng cho AZgo Travel biết số lượng người và nhu cầu của anh cần thuê tàu thăm Vịnh bao nhiêu chỗ để bên em tư vấn và báo giá hợp lý cho anh.

Cảm ơn anh Dũng!

Yêu Thích

AZgo Travel

AZgo Travel nhắc tới Nguyễn Mạnh Hùng

05:09 10/03/2023

Chào anh Nguyễn Mạnh Hùng!

- Đối với thuê cano từ Hạ Long thăm Vịnh Lan Hạ thì thời gian mỗi chuyến có thể đi ít nhất từ 2 - 6 tiếng hoặc lâu hơn tuỳ vào nhu cầu của đoàn mình. Nếu đi 2 tiếng thì chỉ thăm quan được trên mặt biển ở một số điểm Vịnh Hạ Long và Vịnh Lan Hạ.

- Nếu đoàn muốn thăm đảo hoang Vịnh Lan Hạ, tắm biển, chèo sup hoặc kayak và tổ chức tiệc BBQ trên đảo hoang Vịnh Lan Hạ thì thời gian đi từ 4,5 tiếng đến 6 tiếng. Bên e cung cấp các dịch vụ từ cano, sup, dụng cụ nấu ăn, bếp nướng BBQ, áo phao an toàn... phục vụ đoàn mình.

- Có thể đón đoàn bên Hòn Gai, Bãi Cháy hoặc ở Tuần Châu. Anh vui lòng liên hệ AZgo Travel hotline 0383.144.244 hoặc zalo để được tư vấn cụ thể và báo giá. Trân trọng!

Yêu Thích

Nguyễn Hương

Nguyễn Hương

12:12 10/02/2023

Chào AZgo Travel ! E muốn thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long để thăm quan Làng Chài Vông Viêng vào sáng ngày 20/4/2023 cho đoàn 40 người. Vui lòng tư vấn lịch trình, thời gian, giá vé và giá thuê tàu riêng thăm Vịnh Hạ Long giúp em. Xin cảm ơn!

Yêu Thích

AZgo Travel

AZgo Travel nhắc tới Nguyễn Hương

05:12 10/03/2023

Chào chị Nguyễn Hương!

- Với đoàn 40 người bên e có tàu 48 khách, 72 khách hoặc 99 khách để chị lựa chọn, chi phí thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long rẻ nhất là tàu 48 khách, lần lượt là tàu 72 và 99 khách giá thuê sẽ cao hơn. Thời gian để đi thăm làng Chài Vông Viêng khoảng 6 tiếng, tuỳ nhu cầu của đoàn có thể về sớm hơn hoặc muộn hơn (Có tính phí về muộn hơn).

- Đoàn chị muốn thăm quan Làng Chài Vông Viêng thì phải mua vé thăm Vịnh Hạ Long tuyến 4, vé áp dụng với người có chiều cao từ 1,2m trở lên là 240.000 vnđ/vé. Người cao tuổi từ đủ 60 tuổi trở lên có mang theo CCCD hoặc CMND được giảm vé thăm Vịnh Hạ Long tuyến 4 còn 120.000 vnđ/vé.

- Ngoài ra bên e có phục vụ ăn uống trên tàu, sử dụng karaoke, sử dụng điều hoà có tính phí. Chị vui lòng liên hệ AZgo Travel hotline 0383.144.244 hoặc Zalo để được tư vấn chi tiết.

Cảm ơn chị!

Yêu Thích

AZgo Travel

AZgo Travel

12:04 10/02/2023

AZgo Travel cho thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng (tuyến 1), tàu thăm vịnh Hạ Long 6 tiếng (tuyến 2) với rất nhiều loại tàu thăm vịnh khác nhau có sức chứa từ 2 khách, 4, 6, 8, 18, 35, 48, 72, 99, đến 300 khách/tàu. Ngoài ra Quý khách muốn thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long, Vịnh Bái Tử Long (tuyến 4) hoặc Vịnh Lan Hạ, Cát Bà vui lòng liên hệ với AZgo Travel để được tư vấn miễn phí và được phục vụ tốt nhất.

Hoặc nếu Quý khách muốn đặt tour thăm Vịnh Hạ Long cho đoàn đi riêng hoặc đi tour ghép thăm Vịnh Hạ Long trọn gói thì AZgo Travel cũng đang cung cấp các tour thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng, 6 tiếng, 7 tiếng và 8 tiếng khởi hành hàng ngày. Cần thêm các thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với AZgo Travel qua hotline 0383.144.244 hoặc Zalo 24/7 để được tư vấn miễn phí.

Trân trọng cảm ơn !

Yêu Thích

Bài viết liên quan
 • 19/02/2023
 • 2,805
 • 2
Vịnh Hạ Long là một di sản văn hóa đắt giá của Việt Nam và là nơi bạn nên du lịch khám phá ít nhất một lần trong đời. Du ngoạn và thưởng thức trọn vẹn nét đẹp của non nước Vịnh Hạ Long bằng cano là lựa chọn của nhiều du khách khi đến đây. Thế nhưng nên lựa chọn cano thế nào và chi phí thuê cano thăm Hạ Long ra sao? Tất cả sẽ được chia sẻ qua bài viết sau đây từ AZgo Travel.
 • 18/10/2022
 • 1,407
 • 0
Đối với lịch trình tàu thăm Vịnh Hạ Long trong ngày thì tuyến 1 và tuyến 2 có khoảng 80% du khách đến Hạ Long lựa chọn để đi tham quan Vịnh Hạ Long, trong đó lịch trình tuyến 2 được nhiều du khách lựa chọn hơn tuyến 1. Vì tuyến 2 có nhiều các hoạt động hơn tuyến 1, đặc biết tuyến 2 du khách có thể lựa chọn leo núi vào mùa đông và tắm biển tại đảo Ti Top vào mùa hè.
 • 13/08/2022
 • 628
 • 0
Tại bài viết này chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn những kinh nghiệm hữu ích về việc thuê tàu riêng khi đi tham quan vịnh Hạ Long. Các bạn hãy theo dõi ngay bài viết để tìm kiếm thông tin nhé.
 • 11/08/2022
 • 650
 • 0
Tàu thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng bao nhiều tiền, thời gian đi là bao lâu? Lịch trình di chuyển như thế nào? Các bạn hãy theo dõi ngay bài viết để tìm kiếm thông tin nhé
 • 23/04/2022
 • 23,547
 • 0
Tại bài viết này AZgo Travel xin chia sẻ chi tiết đến các bạn giá vé tham quan vịnh Hạ Long và cách để mua vé thăm vịnh nhanh chóng thuận tiện nhất. Các bạn hãy theo dõi ngay nhé !
 • 23/04/2022
 • 684
 • 0
Các địa điểm thăm quan, lịch trình, chi phí thuê tàu thăm vịnh Hạ Long tuyến 1 sẽ được chúng tôi chia sẻ chi tiết ở bài viết này. Các bạn hãy theo dõi ngay để tìm kiếm thông tin nhé
 • 23/04/2022
 • 678
 • 0
Nếu các bạn có nhu cầu Thuê tàu thăm vịnh Hạ Long tuyến 2 thì hãy tham khảo ngay bài viết này để biết lịch trình, các địa điểm tham quan, giá cả nhé
 • 22/04/2022
 • 659
 • 0
Để tham quan Vịnh Hạ Long – khám phá di sản thiên nhiên của thế giới, thì việc thuê tàu thăm vịnh Hạ Long là điều bắt buộc. Nhưng bạn chưa biết thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long ở đâu để đảm bảo không bị chặt chém? Chi phí thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long là bao nhiêu? Thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long cần lưu ý những điều gì?....

Giá thuê tàu thăm vịnh Hạ Long

Giá thuê tàu thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng

Giá thuê tàu thăm vịnh Hạ Long 6 tiếng

Tàu thăm vịnh Hạ Long 4 tiếng

Tàu thăm vịnh Hạ Long 6 tiếng

Tàu thăm vịnh Hạ Long

Tàu thăm vịnh 4 tiếng

Tàu thăm vịnh 6 tiếng

Tàu thăm vịnh

Thuê Tàu thăm vịnh

Thuê tàu Vịnh Hạ Long

Thuê tàu Hạ Long

Thuyền thăm Vịnh Hạ Long

Du thuyền vịnh Hạ Long

Về đầu trang