Điều khoản sử dụng

 • 23/12/2021
 • 1,429
 • 0
Điều khoản sử dụng là thoả thuận mang tính pháp lý giữa AZgo Travel với khách hàng và những người có liên quan làm căn cứ khi thực hiện các hoạt động trên website azgotravel.vn
Nội dung bài viết
  1

  Giới thiệu chung về Điều khoản sử dụng

  - Công ty TNHH Du lịch AZgo ("Chúng tôi" hoặc "AZgo Travel") kinh doanh các dịch vụ, sản phẩm du lịch, cho thuê quảng cáo và review các dịch vụ, sản phẩm thông qua Sàn thương mại điện tử ("STMĐT").

  - Khách hàng là tổ chức, cá nhân ("Bạn") có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hoặc tổ chức, cá nhân ("Bạn") có nhu cầu thuê quảng cáo, review các dịch vụ, sản phẩm của mình truy cập STMĐT đăng ký tạo Tài khoản và đồng ý với các Điều khoản sử dụng dưới đây của AZgo Travel. Các chính sách được AZgo Travel cập nhật và công khai trên STMĐT.

  - AZgo Travel có quyền sửa đối, bổ sung hoặc loại bỏ một số nội dung của Điều khoản sử dụng bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước. Bằng việc tiếp tục trung cập STMĐT và sử dụng các dịch vụ của Chúng tôi, có nghĩa là bạn đồng ý với tất cả các thay đổi trong Điều khoản sử dụng này.

  - Điều khoản sử dụng này cùng với Chính Sách Bảo Mật được coi là toàn bộ thỏa thuận giữa bạn và AZgo Travel về việc bạn sử dụng dịch vụ do AZgo Travel cung cấp.

  - Việc AZgo Travel không thể thực hiện hoặc thi hành bất kỳ quyền hạn hoặc điều khoản nào được quy định trong điều khoản sử dụng sẽ không được coi là từ bỏ cũng như không chịu trách nhiệm pháp lý đối với quyền hoặc điều khoản đó tại bất kỳ thời điểm nào sau đó.

  - Nếu bất kỳ điều khoản nào của AZgo Travel bị vô hiệu thì các điều khoản khác của AZgo Travel vẫn sẽ có đầy đủ giá trị và hiệu lực.

  2

  Các dịch vụ do AZgo Travel cung cấp

  - AZgo Travel cung cấp các dịch vụ du lịch tại Việt Nam thông qua trang website azgotravel.vn bằng cách tìm kiếm trực tuyến hoặc thông qua các nền tảng xã hội bạn có thể truy cập vào website để tìm hiểu các thông tin về dịch vụ du lịch của AZgo Travel.

  - Các dịch vụ du lịch do AZgo Travel dựa trên hợp đồng nguyên tắc với các đơn vị nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ, hướng đến mục tiêu đặt quyền lợi và lợi ích khách hàng lên trên hết, trước hết.

  Các dịch vụ do AZgo Travel cung cấp bao gồm

  • Tour ghép hàng ngày, tour tổ chức riêng theo yêu cầu.
  • Tour ghép, cho thuê charter du thuyền nghỉ đêm trên Vịnh Hạ Long, Lan Hạ, Nha Trang, Phú Quốc.
  • Cho thuê du thuyền, tàu, cano tham quan Vịnh Hạ Long, Lan Hạ, Nha Trang, Phú Quốc ban ngày.
  • Tour Thuỷ phi cơ ngắm cảnh Vịnh Hạ Long, bay hành trình Hà Nội - Hạ Long và nược lại.
  • Tour Thuỷ phi cơ ngắm cảnh Vịnh Hạ Long, bay ngắm cảnh Sông Hàn Đà Nẵng và bay hành trình Hà Nội - Hạ Long - Hà Nội.
  • Dịch vụ đặt phòng khách sạn, resort, villa.
  • Đại lý cấp 1 vé các công viên Sun world: Sun world Ha Long Complex, Sun world Fansipan Legend, Sun World Hon Thom Nature Park, Sun World BaDen Mountain, Sun World Ba Na Hills, Sun World Cat Ba Cable Car, Sun World Asia Park.
  • Dịch vụ đặt vé máy bay giá rẻ nội địa, quốc tế.
  • Dịch vụ thuê xe ô tô đưa đón các sân bay và xe du lịch.
  • Cho thuê quảng cáo và review các dịch vụ du lịch.
  3

  Chính sách bảo mật của AZgo Travel

  - AZgo Travel có quyền thay đổi hoặc chấm dứt các nội dung, tính năng của một phần hay toàn bộ website mà không cần thông báo trước với người sử dụng.

  - AZgo Travel có quyền thực hiện các biện pháp an ninh để bảo vệ và chống các truy cập trái phép hoặc sửa đổi trái phép, tiết lộ hoặc phá hủy thông tin.

  - AZgo Travel có quyền thực hiện các biện pháp an ninh để bảo vệ và chống lại các truy cập trái phép hoặc sửa đổi trái phép, tiết lộ hoặc phá hủy thông tin trên website.

  - Khi sử dụng website, thông tin sẽ được truyền qua một phương tiện, thiết bị nằm ngoài sự kiểm soát của AZgo Travel. Theo đó, AZgo Travel không chịu trách nhiệm cho hoặc liên quan đến bất kỳ sự chậm trễ, thất bại, bị gián đoạn của bất kỳ dữ liệu hoặc các thông tin khác được truyền trong kết nối với việc sử dụng của website.

  - Thông tin cá nhân như địa chỉ, email, số điện thoại của người sử dụng website (do người sử dụng tự nguyện cung cấp bằng các hình thức khác nhau trên website) có thể được sử dụng nội bộ cho mục đích nâng cấp các sản phẩm, dịch vụ của AZgo Travel. AZgo Travel cam kết không chủ động tiết lộ bất kỳ thông tin nào của người sử dụng cho bên thứ ba, ngoại trừ trường hợp có yêu cầu bằng văn bản của các đơn vị điều tra theo đúng luật pháp hiện hành.

  - Khi đó, AZgo Travel sẽ thông báo tới người sử dụng bằng văn bản. Tuy nhiên, mặc dù có các công nghệ bảo mật và hệ thống cũng được trang bị rất nhiều tính năng bảo mật, nhưng không một dữ liệu nào được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%.

  - Do vậy, AZgo Travel không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối, và cũng sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của người sử dụng. Tuy nhiên nếu có trường hợp truy cập trái phép thì mọi thông tin của bạn đều được mã hoá.

  - Tất cả các thông tin, tài liệu không mang tính chất riêng tư được người sử dụng đưa lên website đều không được xem là thông tin mật, AZgo Travel được phép toàn quyền sử dụng hay chuyển tải cho bất kỳ mục đích nào.

  4

  Bản quyền và thương hiệu

  - Chúng tôi mong bạn vui lòng dành thời gian đọc và tìm hiểu những điều khoản về thỏa thuận pháp lý giữa bạn và AZgo Travel như dưới đây.

  - Thông qua việc truy cập, duyệt nội dung, hoặc sử dụng bất kì nội dung, hình ảnh nào của trang thông tin điện tử này, bạn (người sử dụng) công nhận rằng bạn đã đọc, hiểu và nhất trí với việc tuân thủ các quy định của những điều khoản này.

  - Nếu bạn không nhất trí với những điều khoản này, xin vui lòng không sử dụng trang thông tin điện tử này.

  Bản quyền và thương hiệu

  - Bất kỳ nội dung nào thuộc website này bao gồm nhãn hiệu, tên thương mại, mẫu logo công ty hoặc sản phẩm, kiểu dáng sản phẩm... đều thuộc quyền sở hữu của AZgo Travel và được bảo hộ theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam và các văn bản liên quan.

  - Mọi hành vi sao chép, trích dẫn, sửa đổi, phân phối, xuất bản, lưu thông… vì mục đích thương mại dưới mọi hình thức mà không được sự chấp thuận trước bằng văn bản của AZgo Travel là xâm phạm quyền của chúng tôi.

  - AZgo Travel có quyền yêu cầu người sử dụng chấm dứt việc sử dụng và bồi thường thiệt hại (nếu có).

  5

  Quyền và trách nhiệm của người sử dụng

  AZgo Travel cho phép người sử dụng xem, trích xuất thông tin trên website (in, tải, chuyển tiếp…) hoặc chia sẻ cho người khác nhưng chỉ cho mục đích sử dụng cá nhân và phi thương mại với điều kiện phải trích dẫn thông báo bản quyền sau đây: 

  - Bạn đảm bảo tuân theo pháp luật và các quy định liên quan đến việc sử dụng website của AZgo Travel; Không can thiệp, gây ảnh hưởng đến việc sử dụng website của những người sử dụng khác; Không can thiệp vào hoạt động và quản lý website của AZgo Travel.

  - Bạn nhận thức rõ và chấp nhận rằng AZgo Travel hoặc các đơn vị trực thuộc và nhân viên của chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất, thiệt hại, chi phí phát sinh từ bất kỳ quyết định nào của bạn khi sử dụng bất kỳ thông tin nào trên website với bất kỳ nguyên nhân gì.

  - Nếu bạn không bằng lòng với bất kỳ thông tin nào trên Website hoặc với bất kỳ điều khoản và điều kiện sử dụng thông tin trên Website này thì phương thức duy nhất bạn nên thực hiện là chấm dứt truy cập và sử dụng thông tin trên website.

  6

  Thông tin liên hệ của AZgo Travel

  - Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này.

  - Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: info@azgotravel.vn

  - Hoặc số điện thoại chăm sóc khách hàng: 0933.789.861 - (Zalo)

  Bình luận 0
  Bài viết liên quan
  • 04/01/2022
  • 1,149
  • 0
  Đi du lịch giúp mọi người có được những trải nghiệm về nhân sinh quan, giúp cân bằng lại cuộc sống, phục hồi sức khoẻ, gần gũi thiên nhiên, yêu đời và đặc biệt là có thể kiếm được tiền.
  • 29/12/2021
  • 1,697
  • 0
  Nhằm đáp ứng yêu cầu về bị nhân sự và mở rộng kinh doanh du lịch, AZgo Travel cần tuyển dụng nhân viên và điều hành có kinh nghiệm như sau:
  • 24/12/2021
  • 1,238
  • 0
  Với mục tiêu cung cấp các dịch vụ du lịch chất lượng trên cả nước và xây dựng AZgo Travel trở thành thương hiệu được hàng triệu người yêu mến và đồng hành cùng AZgo Travel bởi những giá trị tốt đẹp do AZgo Travel mang lại cho khách hàng và làm cho cuộc sống của khách hàng ngày càng trở lên tốt đẹp.
  • 23/12/2021
  • 1,282
  • 0
  Đăng ký tạo Tài khoản để sử dụng đầy đủ các chức năng trên website và Bạn sẽ phải ngạc nhiên vì được hưởng rất nhiều quyền lợi từ AZgo Travel.
  • 23/12/2021
  • 1,167
  • 0
  Chăm sóc khách hàng là trách nhiệm của AZgo Travel được quan tâm hàng đầu, ngay từ khi tiếp nhận các thông tin cho đến khi khách hàng sử dụng xong các dịch vụ của AZgo Travel đến lần thứ n.
  • 23/12/2021
  • 1,316
  • 0
  AZgo Travel cung cấp các dịch vụ du lịch hướng đến trải nghiệm của khách hàng trên website. Mọi thông tin các dịch vụ được cập nhật đầy đủ, chính xác. Quý khách vui lòng đọc kỹ các thông tin trước khi đặt các dịch vụ của AZgo Travel trên website.
  Về đầu trang