Tour Thăm Vịnh Hạ Long Tuyến 1 Đi Sáng

Điểm nổi bật của Tour thăm Vịnh

1. Điểm nổi bật của tour thăm Vịnh Hạ Long tuyến 1 đi sáng

Tour thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng tuyến 1 sáng trọn gói trong nửa ngày rất phù hợp với những du khách không có nhiều thời gian ở Hạ Long, có thể tranh thủ đi tour thăm Vịnh Hạ Long buổi sáng để chiều về, hoặc nhóm khách có trẻ em và người cao tuổi.

Với lịch trình Tour thăm Vịnh Hạ Long này trong buổi sáng, du khách sẽ được tham quan, khám phá hầu hết các điểm tham quan nổi tiếng trên Vịnh Hạ Long, như: Hòn Trống Mái – Biểu tượng du lịch Hạ Long, Động Thiên Cung là một trong những hang động đẹp nhất trên Vịnh Hạ Long và di tích Làng Chài Ba hang cổ.

Điểm nổi bật của Tour thăm Vịnh Hạ Long tuyến 1 đi sáng

Hòn Trống Mái Vịnh Hạ Long

Tuy nhiên, tour thăm Vịnh Hạ Long tuyến 1 đi sáng đón khách tại khách sạn ở khu vực Bãi Cháy khá sớm. Từ 7h lái xe và hướng dẫn viên của chúng tôi sẽ đón khách tại Bãy Cháy và Tour thăm Vịnh Hạ Long kết thúc khoảng 12h sẽ về đến Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long.

Nếu quý khách có nhiều thời gian ở Hạ Long và muốn đi Tour thăm Vịnh Hạ Long tuyến 2, có thể lựa chọn Tour thăm Vịnh Hạ Long tuyến 2 đi sáng khởi hành buổi sáng hàng ngày từ 8h30 đến 14h30 và khởi hành buổi trưa từ 12h00 đến 18h00 hàng ngày.

Hoặc Quý khách có thể đặt tour thăm Vịnh Hạ Long tuyến 1 đi chiều khởi hành từ 12 - 16 giờ hoặc từ 15 - 17 giờ hàng ngày. Chi tiết vui lòng liên hệ với AZgo Travel qua số 0383.144.244 - Zalo 24/7

=> Xem thêm: 

 

Lịch trình chi tiết của Tour

2. Lịch trình chi tiết tour thăm Vịnh Hạ Long tuyến 1 đi sáng

Lịch trình Tour thăm Vịnh Hạ Long tuyến 1 sáng từ 8h - 12h có các điểm tham quan đẹp nhất Vịnh Hạ Long, như Hòn Trống Mái - Biểu tượng du lịch Hạ Long, là nguồn cảm hứng cho giới văn nghệ sỹ và hoạ sỹ trong nước và quốc tế sáng tác nhiều tác phẩm nổi tiếng.

Cũng trong lịch trình Tour thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng tuyến 1 du khách được tham quan Hòn Đỉnh Hương in trên tờ tiền 200.000 vnđ và tham gia hoạt động chèo thuyền Kayak hoặc ngồi đò nan để ngắm cảnh tại khu vực di tích Làng chài ba hang cổ.

2.1. Lịch trình tour thăm Vịnh Hạ Long tuyến 1 đi sáng cụ thể

Lịch trình tour thăm Vịnh Hạ Long tuyến 1 đi sáng có các điểm tham quan như sau: Cảng tàu quốc tế Hạ Long - Hòn Chó Đá - Hòn Lư Hương - Hang Ba hang - Hòn Trống Mái - Động Thiên Cung - Cảng tàu quốc tế Hạ Long.

Lưu ý: Thứ tự các điểm thăm quan có thể thay đổi hoặc rút ngắn do điều kiện thời tiết hoặc do yêu cầu của Ban quản lý Vịnh Hạ Long.

2.2. Thời gian của tour thăm Vịnh Hạ Long tuyến 1 đi sáng

Đối với lịch trình Tour thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng tuyến 1 khởi hành buổi sáng hàng ngày, sẽ khởi hành từ 8 giờ đến 12 giờ và đón khách tại khách sạn ở khu vực Bãy Cháy từ 7h.

Nếu Quý khách không cần đón và tự di chuyển đến cảng thì chậm nhất 7h30 hướng dẫn viên của chúng tôi sẽ đón Quý khách tại cảng tàu khách quốc tế ở số 9 đường Hạ Long (Cạnh công viên Sun world Hạ Long, cùng với lối ra Cột Hải Đăng Hạ Long).

=> Xem thêm: Thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng và 6 tiếng

Lịch trình chi tiết Tour thăm Vịnh Hạ Long tuyến 1 đi sáng

Tàu thăm Vịnh Hạ Long 48 khách

2.3. Thời gian cụ thể của tour thăm Vịnh Hạ Long tuyến 1 đi sáng

Tour thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng tuyến 1 đi sáng có thời gian cụ thể như sau:

 • 7h00-7h30: Hướng dẫn viên và lái xe đón Quý khách tại khách sạn ở khu vực Bãi Cháy.
 • 7h30: Đến cảng tàu quốc tế Hạ Long hướng dẫn viên sẽ làm thủ tục xin cấp lệnh xuất bến và phát vé tham quan Vịnh Hạ Long cho Quý khách. Và lúc này quý khách chính thức bước vào lịch trình tour du lịch vịnh Hạ Long tuyến 1 đi sáng
 • 8h15-8h30: Tầu xuất bến khởi hành tham quan Vịnh Hạ Long - Một trong bảy kỳ quan thiên nhiên thế giới.
 • 9h00: Tham quan Hòn Chó Đá - Biểu tượng linh thiên của ngư dân làng chài Hạ Long, tham quan Hòn Lư Hương được in trên tờ tiền 200.000 vnđ.
 • 9h15: Quý khách tham quan khu di tích Làng chài Ba hang cổ. Tại đây Quy khách có thể lựa chọn một trong hai hoạt động là tự chèo thuyền Kayak với 2 người/thuyền hoặc thư giãn ngắm cảnh bằng việc ngồi đò nan (Đò nan chở từ 2 – 6 người, có người chèo riêng).
 • 10h00: Sau khi tham gia chèo thuyền Kayak ở khu vực Làng chài Ba hang cổ, Quý khách lên tàu đi tham quan Hòn Trống Mái - Biểu tượng của du lịch Hạ Long. Tàu sẽ di chuyển chậm để du khách được chiêm ngưỡng và quay phim, chụp ảnh kỷ niệm bên Hòn Trống Mái.
 • 10h20: Đến khu vực Động Thiên cung, hướng dẫn viên của chúng tôi và Quý khách dời tàu lên tham quan, khám phá Động Thiên cung - Một trong những hang động đẹp nhất trên Vịnh Hạ Long.

 

Tour Thăm Vịnh Hạ Long Tuyến 1 Đi Sáng

Vẻ đẹp mê hoặc trong Động Thiên Cung

 • 11h20: Sau khi tham quan Động Thiên cung Quý khách sẽ quay trở lại tàu và dùng bữa trưa trên tàu (Ngồi ăn ghép 6 khách/bàn).
 • 12h00: Tàu đưa Quý khách về đến cảng tàu quốc tế Hạ Long. Kết thúc lịch trình Tour thăm Vịnh Hạ Long tuyến 1 đi sáng. Lái xe sẽ đưa Quý khách về khách sạn ở Bãi Cháy.
 • 12h30: Lái xe của chúng tôi sẽ trả khách xong ở khu vực Bãi Cháy. Kết thúc lịch trình Tour thăm Vịnh Hạ Long tuyến 1 đi sáng.

=> Xêm thêm: Tour thăm Vịnh Hạ Long 6 tiếng tuyến 2

Giá tour, dịch vụ và chính sách

3. Giá tour thăm Vịnh Hạ Long tuyến 1 đi sáng

Giá tour thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng tuyến 1 đi sáng không phụ thu cuối tuần, có phụ thu các ngày lễ tết như sau:

3.1. Giá tour đi Vịnh Hạ Long 4 tiếng tuyến 1 sáng đón khách tại Bãi Cháy

Giá tour thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng tuyến 1 sáng đón khách tại Bãi Cháy như sau:

 • Giá tour thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng tuyến 1 người lớn: 670.000 vnđ/khách.
 • Giá tour thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng tuyến 1 trẻ em từ 1-4 tuổi (Có chiều cao dưới 1m): 150.000 vnđ/trẻ em.
 • Giá tour thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng tuyến 1 trẻ em từ 5-6 tuổi (Có chiều cao từ 1m - dưới 1,2m): 200.000 vnđ/trẻ em.
 • Giá tour thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng tuyến 1 đối với trẻ em từ 7 tuổi trở lên (Hoặc trẻ em từ 5 đến 6 tuổi có chiều cao từ 1,2m trở lên) giá tour thăm vịnh bằng người lớn là 670.000 vnđ/trẻ em.
 • Giá tour thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng tuyến 1 có phụ thu ngày lễ: Ngày 29, 30/4; ngày 1/5; 2/9 và 24/12: 50.000 vnđ/người.

 

Giá Tour thăm Vịnh Hạ Long tuyến 1 đi sáng

Hòn Đỉnh Hương Vịnh Hạ Long

3.2. Giá tour đi Vịnh Hạ Long tuyến 1 sáng đón khách tại Hà Nội

Giá tour thăm Vịnh Hạ Long tuyến 1 sáng đón khách tại Hà Nội như sau:

 • Giá tour thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng tuyến 1 người lớn: 1.270.000 vnđđ/khách.
 • Giá tour thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng tuyến 1 trẻ em từ 1-4 tuổi (Có chiều cao dưới 1m): 750.000 vnđ/trẻ em.
 • Giá tour thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng tuyến 1 trẻ em từ 5-6 tuổi (Có chiều cao từ 1m - dưới 1,2m): 800.000 vnđ/trẻ em.
 • Giá tour thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng tuyến 1 đối với trẻ em từ 7 tuổi trở lên (Hoặc trẻ em từ 5 đến 6 tuổi có chiều cao từ 1,2m trở lên) giá tour thăm vịnh bằng người lớn là 1.270.000 vnđ/trẻ em.
 • Giá tour thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng tuyến 1 có phụ thu ngày lễ: Ngày 29, 30/4; ngày 1/5; 2/9 và 24/12: 50.000 vnđ/người.

4. Dịch vụ của tour thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng tuyến 1 sáng bao gồm

Tour thăm Vịnh Hạ Long tuyến 1 đi sáng bao gồm các dịch vụ:

 • Đối với du khách khi đặt Tour Vịnh Hạ Long trên web muốn đón ở Hạ Long vui lòng chọn điểm đón là Bãi Cháy, chúng tôi có xe đưa đón tại khách sạn ở Bãi Cháy (Không đón khách bên Hòn Gai). Quý khách bên Hòn Gai vui lòng tự di chuyển sang Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long, chậm nhất 7h45 hướng dẫn viên của chúng tôi sẽ đón Quý khách tại Cảng tàu ở số 9 đường Hạ Long.
 • Đối với du khách cần đưa đón tại Hà Nội vui lòng chọn điểm đón là Hà Nội, chúng tôi có xe Limousine đưa đón trong nội thành Hà Nội với giá xe đưa đón là 300.000 vnđ/vé/chiều. Du khách đi 2 chiều tiền vé xe là 600.000 vnđ/người/vé 2 chiều.
 • Loại tàu mà chúng tôi sử dụng trong tour thăm quan Vịnh Hạ Long tuyến 1 đi sáng là tàu 2 tầng sức chứa 48 khách.
 • Vé thắng cảnh Vịnh Hạ Long và vé hành khách qua cảng.
 • Suất ăn trưa trên tàu (Mực xào, tôm hấp, cá sốt cà chua, trứng rán, nem hải sản, canh bí nấu tôm, rau xào hoặc luộc theo mùa, cơm tám thơm, hoa quả tráng miệng). Quý khách ngồi ăn ghép 6 khách/bàn.
 • Trẻ em từ 5 - 6 tuổi có suất ăn riêng gồm đùi gà chiên, khoai tây chiên, trứng chiên, cơm tám thơm.
 • Trẻ em từ 1 - 4 tuổi ăn cùng bố mẹ.
 • Vé chèo thuyền kayak hoặc thuyền nan.
 • Hướng dẫn viên chuyên nghiệp.
 • Bảo hiểm du lịch.

=> Xêm thêm: Thuê Cano thăm Vịnh Hạ Long + Vịnh Lan Hạ

Dịch vụ của Tour thăm Vịnh Hạ Long tuyến 1 đi sáng bao gồm

Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long

5. Giá tour thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng tuyến 1 sáng chưa bao gồm

Tour thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng tuyến 1 buổi sáng Không bao gồm các dịch vụ:

 • Đồ uống trên tàu.
 • Thuế giá trị gia tăng.
 • Các chi phí cá nhân khác.

6. Chính sách huỷ tour thăm Vịnh Hạ Long tuyến 1 đi sáng

Tour thăm Vịnh Hạ Long tuyến 1 đi sáng áp dụng chính sách huỷ tour như sau:

 • Huỷ trước khởi hành 8 ngày: Miễn phí.
 • Huỷ trước khởi hành từ 3 đến 7 ngày: Tính phí 30%.
 • Huỷ trước khởi hành 2 ngày: Tính phí 50%.
 • Huỷ trong vòng 24 giờ: Tính phí 100%.

7. Lưu ý khi tham gia tour du lịch Vịnh Hạ Long tuyến 1 đi sáng

Để đi tour du lịch Vịnh Hạ Long tuyến 1 sáng được an toàn Quý khách tuân thủ nguyên tắc 5K về phòng chống dịch Covid để bảo đảm an toàn cho chính mình và mọi người.

Để bảo vệ môi trường Vịnh Hạ Long - Ban quản lý Vịnh nghiêm cấm du khách không mang đồ nhựa dùng một lần đi tham quan Vịnh Hạ Long. Các đồ nhựa dùng một lần như chai nhựa, túi nhựa, hộp nhựa,... dùng một lần sẽ phải bỏ lại tại cửa soát vé.

Nếu Quý khách không kịp thời gian để tham gia Tour thăm Vịnh Hạ Long tuyến 1 đi sáng, có thể chọn Tour thăm Vịnh Hạ Long tuyến 1 đi chiều, khởi hành từ 12h00 đến 16h00 hàng ngày, hoặc đặt Tour thăm Vịnh Hạ Long tuyến 2 đi sáng, khởi hành từ 8h30-14h30 hàng ngày.

=> Trên đây là thông tin chi tiết của tour du lịch Vịnh Hạ Long tuyến 1 đi sáng. Quý khách có nhu cầu Thuê tàu riêng thăm Vịnh Hạ Long hoặc cần thêm thông tin khác, vui lòng liên hệ với AZgo Travel qua Hotline 0383.144.244 để được tư vấn miễn phí 24/7.

Thêm tiện ích cho chuyến đi

 Đặt luôn: Tàu 48 khách thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng tuyến 1

✓ Đặt luôn: Tàu 48 khách thăm Vịnh Hạ Long 6 tiếng tuyến 2

✓ Đặt luôn: Tour Du thuyền Amethyst Cruise 99 khách

✓ Đặt luôn: Tour Du thuyền Sea Octopus 280 khách

✓ Đặt luôn: Tour Du thuyền Ambassador 500 khách

✓ Đặt luôn: Tour Thuỷ Phi Cơ Ngắm Cảnh Vịnh Hạ Long

=> Ngoài ra AZgo Travel còn cung cấp tour trọn gói theo yêu cầu, tour ghép hàng ngày, dịch vụ đặt phòng khách sạn, tour thuỷ phi cơ, trực thăng bay ngắm cảnh Vịnh Hạ Long, vé công viên Sun world, cáp treo, thuê xe ô tô đón tiễn các sân bay, tour ghép hoặc thuê charter du thuyền nghỉ đêm các Vịnh Hạ Long, Lan Hạ, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc... Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập website azgotravel.vn hoặc gọi hotline 0383.144.244 - Zalo 24/7 để được tư vấn miễn phí.

=> Hãy đăng ký, ấn chuông và theo dõi Kênh Youtube Review AZgo Travel và Page AZgo Travel để cập nhật những thông tin mới nhất về các dịch vụ du lịch trên cả nước, những video về ẩm thực, thiên nhiên, đất nước và con người Việt Nam khi chúng tôi đăng tải lên nhé./.

 

Bình luận 0
Đặt tour ghép
Vui lòng nhập đủ thông tin để đặt Tour
x ( + )
- +
x ( + )
- +
x ( + )
- +
Tổng tiền đ

Xuất hóa đơn

Tư vấn tour riêng
Dựa trên 0 đánh giá 0.0 Chưa có đánh giá
Tuyệt vời
0/0
Rất tốt
0/0
Tốt
0/0
Trung bình
0/0
Kém
0/0
Tour Vịnh Hạ Long

Tour thăm Vịnh Hạ Long tuyến 1 sáng

Tour thăm Vịnh Hạ Long tuyến 1

Tour thăm Vịnh

Tour tàu thăm Vịnh Hạ Long

Tour du thuyền Vịnh Hạ Long

Tour Vịnh Hạ Long 6 tiếng

Tour thăm Vịnh Hạ Long 1 ngày

Tour Vịnh Hạ Long sáng

Tour thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng sáng

Tour Vịnh Hạ Long 4 tiếng sáng

Tour thăm Vịnh Hạ Long nửa ngày

Tour Vịnh Hạ Long 4 giờ

Tour Vịnh Hạ Long trong ngày

Tour du lịch Vịnh Hạ Long

Tour Vịnh Hạ Long từ Hà Nội

Tour Vịnh Hạ Long từ Hồ Chí Minh

Tour Vịnh Hạ Long từ Hải Phòng

Tour Vịnh Hạ Long

Về đầu trang