Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc

Các tiện ích nổi bật của khách sạn

Tiện ích nổi bật của Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc

Tọa lạc trên bãi biển nguyên sơ trải dài hướng trọn về vịnh biển Tây của cực nam đất nước, Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc sở hữu cảnh quan thiên nhiên tuyệt mỹ vùng bắc đảo, cùng hệ thống 381 phòng nghỉ và 80 villas. giúp tôn vinh kiến trúc tân cổ điển châu Âu sang trọng của khu nghỉ dưỡng. Được mệnh danh là nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất đảo ngọc, nơi đây ghi dấu với những đám cưới thế kỷ và những dạ tiệc âm nhạc trên bờ biển đỉnh cao. Trải nghiệm không thể bỏ lỡ tại đây là tiệc tối BBQ mỹ vị tươi ngon trên bờ biển, hay “chill” đầy phong cách tại Pool Bar với kiến trúc mái vòm biểu tượng..

 

Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc

 

Hệ thống nhà hàng của Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc

Tại Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc du khách sẽ có được những trải nghiệm ẩm thực vô cùng đa dạng, từ buffet quốc tế đáp ứng nhu cầu mọi thành viên tới fine dining đẳng cấp trong không gian nhà hàng sang trọng. Trải nghiệm không thể bỏ lỡ tại đây là tiệc tối BBQ để thưởng thức những mỹ vị tươi ngon từ biển cả ngay trên bờ biển, hay “chill” đầy phong cách tại Pool Bar với kiến trúc mái vòm đã trở thành biểu tượng trong những khoảnh khắc hoàng hôn bắt mắt nhất tại đây.

1. Nhà hàng Garden Court: Thực đơn phong phú mang đậm phong cách ẩm thực của các nước Đông Nam Á, từ các món hải sản tươi ngon đến những món đặc sản của ẩm thực Việt

  • Giờ mở cửa: 10:00 - 22:00
  • Loại hình ẩm thực: Phục vụ À la carte, set menu, hải sản, món Âu, món Á

2. Nhà hàng Prime Bar & Grill: Tận hưởng làn gió biển tươi mát hay thư giãn trong không gian ấm cúng, The Prime Bar & Grill tại Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc sẽ phục vụ quý khách những món hải sản tươi ngon nhất với hương vị Việt Nam hòa quyện cùng nền ẩm thực các nước Đông Nam Á.

  • Giờ mở cửa Sáng: 6:00 - 10:30, Trưa: 12:00 - 14:00, Tối: 18:00 - 22:00
  • Loại hình ẩm thực: Phục vụ buffet sáng, trưa, tối

3. Nhà hàng Beach House: Thực đơn phong phú mang đậm phong cách ẩm thực của các nước Đông Nam Á, từ các món hải sản tươi ngon đến những món đặc sản của ẩm thực Việt được phục vụ tại nhà hàng Beach House của Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc.

  • Giờ mở cửa: Sáng: 6:00 - 10:30, Trưa: 12:00 - 14:00, Tối: 18:00 - 22:00
  • Loại hình ẩm thực: Phục vụ buffet sáng, trưa, tối

4. Patio lounge: Với không gian sang trọng trong nhà , thoáng đãng ngoài trời cùng những món ăn nhẹ và thức uống thơm ngon, patio lounge ngay tại sảnh khách sạn là điểm dừng chân thú vị cho những phút tán gẫu với bạn bè trong tiếng nhạc du dương.

  • Giờ mở cửa: 07:00 - 23:00
  • Loại hình ẩm thực: Đồ uống, rượu & đồ ăn nhẹ

 

Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc

 

Thông tin chi tiết của khách sạn

Thông tin chi tiết của Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc

Địa chỉ: Khu Bãi Dài, Xã Gành Dầu, Thành phố Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang

Tổng số phòng: 381 phòng nghỉ và 80 villas. Thảnh thơi nghỉ dưỡng tại phòng khách sạn sang trọng với nội thất tinh tế phong cách tân cổ điển hay tận hưởng villa hướng biển và bể bơi riêng tư với đa dạng lựa chọn từ 2-4 phòng ngủ và không gian kết nối rộng rãi, sang trọng.

Các hạng phòng của khách sạn: Có 4 hạng phòng và 3 loại villas khác nhau

1. Phòng Deluxe Double hướng vườn: Với diện tích 42 m², phòng Deluxe giường đôi là phòng khách sạn thiết kế theo phong cách hiện đại, tích hợp đầy đủ tiện nghi bao gồm tivi, wifi tốc độ cao, bồn tắm riêng... Đây là lựa chọn lý tưởng dành cho các gia đình nhỏ hay khách đi công tác. Tiêu chuẩn 2 người lớn 2 trẻ em.

 

Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc

 

2. Phòng Deluxe Twin hướng vườn: Với diện tích 42 m², phòng Deluxe 2 giường đơn là phòng khách sạn thiết kế theo phong cách hiện đại, tích hợp đầy đủ tiện nghi bao gồm tivi, wifi tốc độ cao, bồn tắm riêng... Đây là lựa chọn lý tưởng dành cho các gia đình nhỏ hay khách đi công tác. Tiêu chuẩn 2 người lớn 2 trẻ em.

 

Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc

 

3. Phòng Deluxe Double hướng biển: Với diện tích 42 m², phòng Deluxe hướng biển, giường đôi là phòng khách sạn thiết kế theo phong cách hiện đại, tích hợp đầy đủ tiện nghi bao gồm tivi, wifi tốc độ cao, bồn tắm riêng... Sở hữu tầm nhìn hướng ra biển, Phòng Deluxe hướng biển, giường đôi là lựa chọn lý tưởng dành cho các cặp đôi,gia đình nhỏ hay khách đi công tác. Tiêu chuẩn 2 người lớn 2 trẻ em

 

Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc

 

4. Phòng Deluxe Twin hướng biển: Với diện tích 42 m², phòng Deluxe hướng biển, 2 giường đơn là phòng khách sạn thiết kế theo phong cách hiện đại, tích hợp đầy đủ tiện nghi bao gồm tivi, wifi tốc độ cao, bồn tắm riêng... Sở hữu tầm nhìn hướng ra biển, đây là lựa chọn lý tưởng dành cho các cặp đôi,gia đình nhỏ hay khách đi công tác. Tiêu chuẩn 2 người lớn 2 trẻ em.

 

Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc

 

5. Villas 2 phòng ngủ: Với diện tích 190m², villas 2 phòng ngủ được thiết kế sang trọng, tích hợp đầy đủ tiện nghi cho kỳ lưu trú của bạn. Đây là lựa chọn lý tưởng dành cho các gia đình, nhóm bạn bè đồng nghiệp tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng. Tiêu 4 người lớn 4 trẻ em.

6. Villas 3 phòng ngủ: Với diện tích 290-340 m², villas 3 phòng ngủ là biệt thự thiết kế sang trọng, tích hợp đầy đủ tiện nghi cho kỳ lưu trú của bạn. Sở hữu tầm nhìn hướng ra vườn và bể bơi riêng, Biệt thự 3  phòng ngủ là lựa chọn lý tưởng dành cho các gia đình, nhóm bạn bè đồng nghiệp tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng. Tiêu chuẩn 6 người lớn 6 trẻ em.

7. Villas 4 phòng ngủ: Với diện tích 360m², villas 4 phòng ngủ được thiết kế sang trọng, tích hợp đầy đủ tiện nghi cho kỳ lưu trú của bạn. Đây là lựa chọn lý tưởng dành cho các gia đình, nhóm bạn bè đồng nghiệp tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng. Tiêu chuẩn 8 người lớn 8 trẻ em.

 

Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc

 

Giá phòng, dịch vụ và chính sách

Giá phòng khách sạn Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc

1. Phòng Deluxe Double hướng vườn: Tiêu chuẩn 2 người lớn 2 trẻ em.

2. Phòng Deluxe Twin hướng vườn: Tiêu chuẩn 2 người lớn 2 trẻ em.

3. Phòng Deluxe Double hướng biển: Tiêu chuẩn 2 người lớn 2 trẻ em.

4. Phòng Deluxe Twin hướng biển: Tiêu chuẩn 2 người lớn 2 trẻ em.

5. Villas 2 phòng ngủ: Tiêu 4 người lớn 4 trẻ em.

6. Villas 3 phòng ngủ: Tiêu chuẩn 6 người lớn 6 trẻ em.

7. Villas 4 phòng ngủ: Tiêu chuẩn 8 người lớn 8 trẻ em.

 

Thêm tiện ích cho chuyến đi

✓ Đặt luôn: Tour Thăm Vịnh Hạ Long Tuyến 1 Đi Sáng

 Đặt luôn: Tour Thăm Vịnh Hạ Long Tuyến 2 Đi Sáng

✓ Đặt luôn: Tour Thăm Vịnh Hạ Long Tuyến 2 Bằng Vita Mia Cruise

 Đặt luôn: Tour Thăm Vịnh Hạ Long Tuyến 2 Bằng La Casta Daily Cruise

✓ Đặt luôn: Tour Trực Thăng Ngắm Cảnh Vịnh Hạ Long 12 Phút

✓ Đặt luôn: Tour Thuỷ Phi Cơ Ngắm Cảnh Vịnh Hạ Long

✓ Đặt luôn: Tour Câu Mực Đêm Vịnh Hạ Long

✓ Đặt luôn: Du thuyền Ambassador Vịnh Hạ Long 2 ngày 1 đêm

✓ Đặt luôn: Khách sạn Mường Thanh Grand Hạ Long

✓ Đặt luôn: Khách sạn Sài Gòn Hạ Long

✓ Đặt luôn: Du thuyền Image 8 khách

✓ Đặt luôn: Tàu Image Hạ Long 18 khách

✓ Đặt luôn: Du thuyền Amazing 26 khách

✓ Đặt luôn: Du thuyền Gray Line 36 khách 

✓ Đặt luôn: Tàu Toàn Thắng 48 khách

✓ Đặt luôn: Tàu Tùng Dương 48 khách

✓ Đặt luôn: Tàu Quảng Nam 72 khách

✓ Đặt luôn: La Casta Daily Cruise 99 khách

✓ Đặt luôn: Ha Long Princess Day Cruise 300 khách

✓ Đặt luôn: Du thuyền Albatross 12 khách

 

=> Ngoài ra AZgo Travel còn cung cấp tour trọn gói theo yêu cầu, tour ghép hàng ngày, dịch vụ đặt phòng khách sạn, tour thuỷ phi cơ, trực thăng bay ngắm cảnh Vịnh Hạ Long, vé công viên Sun world, cáp treo, thuê xe ô tô đón tiễn các sân bay, tour ghép hoặc thuê charter du thuyền nghỉ đêm các Vịnh Hạ Long, Lan Hạ, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc... Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập website azgotravel.vn hoặc gọi hotline 0383.144.244 - Zalo 24/7 để được tư vấn miễn phí.

 

=> Hãy đăng ký, ấn chuông và theo dõi Kênh Youtube Review AZgo Travel và Page AZgo Travel để cập nhật những thông tin mới nhất về các dịch vụ du lịch trên cả nước, những video về ẩm thực, thiên nhiên, đất nước và con người Việt Nam khi chúng tôi đăng tải lên nhé./.

Bình luận 0
Đặt phòng khách sạn
Vui lòng nhập đủ thông tin để đặt phòng
( x ) + ( x )
- +
Tổng tiền đ

Xuất hóa đơn

Tư vấn khách sạn
Dựa trên 0 đánh giá 0.0 Chưa có đánh giá
Tuyệt vời
0/0
Rất tốt
0/0
Tốt
0/0
Trung bình
0/0
Kém
0/0
Về đầu trang
0383 144 244