Tour Thăm Vịnh Hạ Long Tuyến 2 Đi Chiều

Điểm nổi bật của Tour thăm Vịnh

1. Điểm nổi bật của tour thăm Vịnh Hạ Long tuyến 2 đi chiều

Tour thăm Vịnh Hạ Long 6 tiếng tuyến 2 có lịch trình và các điểm tham quan nổi tiếng bởi cảnh đẹp thần tiên trên Vịnh Hạ Long. Hơn nữa, lịch trình Tour thăm Vịnh Hạ Long tuyến 2 là tuyến điểm duy nhất du khách được phép tắm ngoài vịnh tại Đảo Ti Top.

Thời gian của Tour thăm Vịnh Hạ Long tuyến 2 đi chiều diễn ra trong nửa ngày, vào mùa hè du khách sẽ có cơ hội ngắm hoàng hôn buông xuống với khoảnh khắc chuyển từ ngày sang đêm cực đẹp trên Vịnh Hạ Long.

Tour thăm Vịnh Hạ Long 6 tiếng tuyến 2 khởi hành vào buổi chiều hàng ngày, bắt đầu đón khách tại khách sạn ở khu vực Bãi Cháy từ lúc 11h30 và kết thúc tour khoảng 18h30, rất phù hợp với những du khách có ít thời gian ở Hạ Long, hoặc những du khách tiện chuyến công tác có thể làm việc trong buổi sáng, buổi chiều đi thăm Vịnh Hạ Long.

Tour thăm Vịnh Hạ Long tuyến 2 đi chiều

Đảo Ti Top nhìn từ trên cao

Nếu quý khách có đủ thời gian và muốn đi Tour thăm Vịnh Hạ Long tuyến 2 cả ngày, có thể lựa chọn tour thăm Vịnh Hạ Long tuyến 2 khởi hành buổi sáng hàng ngày. Lái xe và hướng dẫn viên sẽ đón khách tại Bãi Cháy từ lúc 8h00-8h30 và lịch trình tour sẽ kết thúc khoảng 16h về đến Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long.

Hoặc du khách có thể đặt tour thăm Vịnh Hạ Long tuyến 1 đi sáng, khởi hành từ 8 đến 12 giờ và tour thăm Vịnh Hạ Long tuyến 1 đi chiều khởi hành từ 12 giờ 30 đến 16 giờ 30.

=> Xem thêm:

 

Lịch trình chi tiết của Tour

2. Lịch trình của tour thăm Vịnh Hạ Long tuyến 2 đi chiều

Lịch trình Tour thăm Vịnh Hạ Long tuyến 2 có các điểm tham quan đẹp nhất Vịnh Hạ Long, trong đó nổi tiếng có Hòn Trống Mái - Biểu tượng du lịch Hạ Long, đồng thời cũng là nguồn cảm hứng cho giới văn nghệ sỹ và hoạ sỹ trong nước và quốc tế. Cũng trong lịch trình tour thăm Vịnh Hạ Long 6 tiếng du khách còn được tham quan, khám phá Hang Sửng Sốt - Đây là hang động lớn nhất trong quần thể hang động ở Vịnh Hạ Long, với diện tích lên đến 12.200m2.

Ngoài ra, du khách còn được tham quan, chiêm ngưỡng cảnh đẹp của Vịnh Hạ Long tại Đảo Ti Top - Đây là hòn đảo duy nhất trên Vịnh Hạ Long được Chủ tịch Hồ Chí Minh đặt tên năm 1962 nhân một chuyến tham quan Vịnh Hạ Long cùng nhà du hành vũ trụ người Liên Xô (cũ) Ghec - Man TiTop. Để tỏ lòng hữu nghị giữa hai nước Việt Nam và Liên Xô (cũ) Chủ tịch Hồ Chí Minh đã lấy tên người Anh hùng đặt tên cho hòn đảo này.

Lịch trình tour thăm Vịnh Hạ Long tuyến 2 đi chiều như sau: Cảng tàu quốc tế Hạ Long - Hòn Trống Mái - Hang Sửng Sốt – Chèo thuyền Kayak/đò nan tại Hang Luồn - Bãi biển Ti Top - Cảng tàu quốc tế Hạ Long.

=> Xem thêm: Giá thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng và 6 tiếng

Lịch trình của tour thăm Vịnh Hạ Long tuyến 2 đi chiều

Cảnh đẹp thần tiên Vịnh Hạ Long

3. Thời gian của tour thăm Vịnh Hạ Long tuyến 2 đi chiều

Đối với lịch trình Tour thăm Vịnh Hạ Long 6 tiếng tuyến 2 khởi hành buổi chiều hàng ngày, sẽ đón khách từ 11h30 và kết thúc lịch trình vào khoảng 18h30. Thời gian cụ thể như sau:

 • 11h00-11h30: Hướng dẫn viên và lái xe đón Quý khách tại khách sạn trong khu vực Bãi Cháy.
 • 11h30: Đến cảng tàu quốc tế Hạ Long hướng dẫn viên sẽ làm thủ tục xin cấp lệnh xuất bến và phát vé tham quan Vịnh Hạ Long cho Quý khách.
 • 12h00-12h30: Tầu xuất bến khởi hành tham quan Vịnh Hạ Long - một trong bảy kỳ quan thiên nhiên thế giới.
 • 12h30: Sau khi tàu xuất bến, Quý khách sẽ dùng bữa trưa trên tàu (Ăn ghép 6 khách/bàn).
 • 13h35: Tham quan Hòn Trống Mái - Biểu tượng của du lịch Hạ Long. Du khách sẽ được chiêm ngưỡng và quay phim, chụp ảnh kỷ niệm bên Hòn Trống Mái.

Tour Thăm Vịnh Hạ Long Tuyến 2 đi sáng

Hòn Trống Mái - Biểu tượng du lịch Hạ Long

 • 13h50: Tàu sẽ đưa Quý khách đi qua khu vực Hòn Ngón tay - Hòn đảo nhỏ nhô lên từ mặt biển có hình dáng của một ngón tay người khổng lồ và tham quan Hòn Thiên Nga.
 • 14h30: Đến hang Sửng Sốt hướng dẫn viên và du khách sẽ dời tàu lên tham quan, khám phá Hang Sửng Sốt - Một trong những hang động lớn nhất của Vịnh Hạ Long. Vì đặc thù trong hang mát vào mùa hè, ấm vào mùa đông nên du khách không cần mặc nhiều áo khoác, chỉ cần mang theo các thiết bị và đồ dùng cần thiết như điện thoại, máy ảnh để chụp ảnh và quay phim.
 • 15h20: Quý khách tham quan, khám phá Hang Luồn, tại đây Quý khách có hai lựa chọn: Một là tự mình chèo thuyền Kayak với 2 người/thuyền. Hai là ngồi đò nan (Có người chèo riêng, mỗi đò nan chở khoảng 8-12 người) để khám phá nét đẹp của vịnh Hạ Long.

 

Tour Thăm Vịnh Hạ Long Tuyến 2 đi sáng

Chèo kayak tại Hang Luồn Vịnh Hạ Long

 • 16h20: Sau khi trải nghiệm tự mình chèo thuyền kayak hoặc ngồi đò nan ngắm cảnh tại Hang Luồn. Quý khách lên tàu đến tham quan Đảo Ti Top, tại đây Quý khách có thể tham gia tắm biển hoặc leo lên đỉnh núi (vượt qua hơn 400 bậc đá dốc đứng). Trên đỉnh núi có đài quan trắc, Quý khách có thể chụp ảnh và ngắm toàn cảnh Vịnh Hạ Long từ trên cao.
 • 17h20: Sau khoảng một tiếng tham quan trên đảo Ti Top Quý khách dời đảo lên tàu để quay về cảng.
 • 18h30-18h45: Khoảng thời gian này tàu về đến cảng tàu quốc tế Hạ Long. Kết thúc lịch trình tour thăm quan Vịnh Hạ Long tuyến 2 đi chiều.
 • 18h50: Lái xe sẽ đưa Quý khách trở lại khách sạn ở khu vực Bãi Cháy.

=> Xem thêm: Thuê Cano thăm Vịnh Hạ Long + Vịnh Lan Hạ

Giá tour, dịch vụ và chính sách

4. Giá Tour thăm Vịnh Hạ Long tuyến 2 đi chiều

Giá Tour thăm Vịnh Hạ Long tuyến 2 chiều không phụ thu cuối tuần, có phụ thu các ngày lễ tết như sau:

4.1. Giá Tour thăm Vịnh Hạ Long tuyến 2 buổi chiều đón khách tại Bãi Cháy

Giá tour Vịnh Hạ Long 6 tiếng tuyến 2 chiều đón khách tại Bãi Cháy như sau:

 • Giá tour Vịnh Hạ Long 6 tiếng tuyến 2 người lớn: 740.000 vnđ/khách.
 • Giá tour Vịnh Hạ Long 6 tiếng tuyến 2 trẻ em từ 1-4 tuổi (Có chiều cao dưới 1m): 200.000 vnđ/trẻ em.
 • Giá tour Vịnh Hạ Long 6 tiếng tuyến 2 trẻ em từ 5-6 tuổi (Có chiều cao từ 1m - dưới 1,2m): 250.000 vnđ/trẻ em.
 • Giá tour Vịnh Hạ Long 6 tiếng tuyến 2 đối với trẻ em từ 7 tuổi trở lên (Hoặc trẻ em từ 5 đến 6 tuổi có chiều cao từ 1,2m trở lên) giá tour thăm vịnh bằng người lớn là 740.000 vnđ/trẻ em.
 • Giá tour Vịnh Hạ Long 6 tiếng tuyến 2 có phụ thu các ngày lễ: Ngày 29, 30/4, 1/5, 2/9 và 24/12: 50.000 vnđ/người.

 

Giá Tour thăm Vịnh Hạ Long tuyến 2 đi chiều

Cảng Tàu khách quốc tế Hạ Long

4.2. Giá tour thăm Vịnh Hạ Long tuyến 2 buổi chiều đón khách từ Hà Nội

Giá tour Vịnh Hạ Long 6 tiếng tuyến 2 chiều đón khách từ Hà Nội như sau:

 • Giá tour Vịnh Hạ Long 6 tiếng tuyến 2 chiều người lớn: 1.340.000 vnđ/khách.
 • Giá tour Vịnh Hạ Long 6 tiếng tuyến 2 chiều trẻ em từ 1-4 tuổi (Có chiều cao dưới 1m): 800.000 vnđ/trẻ em.
 • Giá tour Vịnh Hạ Long 6 tiếng tuyến 2 chiều trẻ em từ 5-6 tuổi (Có chiều cao từ 1m - dưới 1,2m): 850.000 vnđ/trẻ em.
 • Giá tour Vịnh Hạ Long 6 tiếng tuyến 2 chiều đối với trẻ em từ 7 tuổi trở lên (Hoặc trẻ em từ 5 đến 6 tuổi có chiều cao từ 1,2m trở lên) giá tour bằng người lớn là 1.340.000 vnđ/trẻ em.
 • Giá tour Vịnh Hạ Long 6 tiếng tuyến 2 chiều có phụ thu các ngày lễ: Ngày 29, 30/4, 1/5, 2/9 và 24/12: 50.000 vnđ/người.

5. Tour thăm Vịnh Hạ Long tuyến 2 đi chiều đã bao gồm

Tour thăm Vịnh Hạ Long 6 tiếng tuyến 2 bao gồm các dịch vụ sau:

 • Đối với du khách khi đặt tour trên web muốn đón ở Hạ Long vui lòng chọn điểm đón là Bãi Cháy, chúng tôi có xe đưa đón tại khách sạn ở Bãi Cháy (Không đón khách bên Hòn Gai). Quý khách bên Hòn Gai vui lòng tự di chuyển sang Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long, chậm nhất 8h45 hướng dẫn viên của chúng tôi sẽ đón Quý khách tại Cảng ở số 9 đường Hạ Long.
 • Đối với du khách cần đưa đón tại Hà Nội vui lòng chọn điểm đón là Hà Nội, chúng tôi có xe Limousine đưa đón trong nội thành Hà Nội với giá xe đưa đón là 300.000 vnđ/vé/chiều. Du khách đi 2 chiều tiền vé xe là 600.000 vnđ/người/vé 2 chiều.
 • Loại tàu thăm Vịnh Hạ Long tuyến 2 (Tàu 2 tầng sức chứa 48 khách).
 • Vé thắng cảnh Vịnh Hạ Long và vé hành khách qua cảng.
 • Suất ăn trưa trên tàu (Mực xào, tôm hấp, cá sốt cà chua, thịt lợn hoặc thịt gà rang, nem hải sản, canh ngao nấu chua, rau xào hoặc luộc theo mùa, cơm tám thơm, hoa quả tráng miệng). Quý khách ngồi ăn ghép 6 khách/bàn.
 • Trẻ em từ 5 - 6 tuổi có suất ăn riêng gồm đùi gà chiên, khoai tây chiên, trứng chiên, cơm tám thơm.
 • Trẻ em từ 1 - 4 tuổi ăn cùng bố mẹ.
 • Vé chèo thuyền kayak hoặc đò nan.
 • Hướng dẫn viên chuyên nghiệp.
 • Bảo hiểm du lịch.

=> Xem thêm: Top 20+ du thuyền 5 sao Vịnh Hạ Long đẹp nhất

Tour thăm Vịnh Hạ Long tuyến 2 đi chiều

Tàu thăm Vịnh Hạ Long 48 khách

6. Tour thăm Vịnh Hạ Long tuyến 2 đi chiều chưa bao gồm

Tour thăm Vịnh Hạ Long 6 tiếng tuyến 2 KHÔNG bao gồm các dịch vụ sau:

 • Đồ uống trên tàu.
 • Thuế giá trị gia tăng.
 • Phí tắm tráng trên đảo Ti Top.
 • Các chi phí cá nhân khác.

7. Chính sách huỷ tour thăm Vịnh Hạ Long tuyến 2 đi chiều

Quy định huỷ Tour thăm Vịnh Hạ Long tuyến 2 như sau:

 • Huỷ trước khởi hành 8 ngày: Miễn phí.
 • Huỷ trước khởi hành từ 3 đến 7 ngày: Tính phí 30%.
 • Huỷ trước khởi hành 2 ngày: Tính phí 50%.
 • Huỷ trong vòng 24 giờ: Tính phí 100%.

8. Một số lưu ý khi tham gia tour du lịch Vịnh Hạ Long tuyến 2 đi chiều

Để bảo đảm an toàn khi đi tour thăm vịnh Hạ Long tuyến 2 chiều Quý khách tuân thủ nguyên tắc 5K về phòng chống dịch Covid để bảo đảm an toàn cho chính mình và mọi người.

Để bảo vệ môi trường Vịnh Hạ Long - Ban quản lý Vịnh nghiêm cấm du khách không mang đồ nhựa dùng một lần đi tham quan Vịnh Hạ Long. Các đồ nhựa dùng một lần như chai nhựa, túi nhựa, hộp nhựa,... dùng một lần sẽ phải bỏ lại tại cửa soát vé.

Nếu Quý khách không có đủ thời gian để đi Tour thăm Vịnh Hạ Long tuyến 2 chiều, có thể chọn Tour thăm Vịnh Hạ Long tuyến 1, khởi hành buổi sáng từ 8h-12h. Tour buổi chiều từ 12h -16h. Hoặc Quý khách có thể chọn tour thăm Vịnh Hạ Long tuyến 2 đi sáng từ 8h30 - 14h30 hàng ngày.

=> Trên đây là thông tin chi tiết của tour du lịch Vịnh Hạ Long tuyến 2 đi chiều. Quý khách có nhu cầu thuê tàu riêng thăm Vịnh Hạ Long hoặc cần thêm thông tin khác, vui lòng liên hệ với AZgo Travel qua Hotline 0383.144.244 - Zalo 24/7 để được tư vấn miễn phí.

Thêm tiện ích cho chuyến đi

✓ Đặt luôn: Tour Thăm Vịnh Hạ Long Tuyến 1 Đi Sáng

✓ Đặt luôn: Tour Thăm Vịnh Hạ Long Tuyến 2 Đi Sáng

✓ Đặt luôn: Tour Thăm Vịnh Hạ Long Tuyến 2 Bằng Vita Mia Cruise

✓ Đặt luôn: Tour Thăm Vịnh Hạ Long Tuyến 2 Bằng La Casta Daily Cruise

✓ Đặt luôn: Tour Trực Thăng Ngắm Cảnh Vịnh Hạ Long 12 Phút

✓ Đặt luôn: Tour Thuỷ Phi Cơ Ngắm Cảnh Vịnh Hạ Long

✓ Đặt luôn: Tour Câu Mực Đêm Vịnh Hạ Long

✓ Đặt luôn: Du thuyền Ambassador Vịnh Hạ Long 2 ngày 1 đêm

✓ Đặt luôn: Khách sạn Mường Thanh Grand Hạ Long

✓ Đặt luôn: Khách sạn Sài Gòn Hạ Long

✓ Đặt luôn: Du thuyền Image 8 khách

✓ Đặt luôn: Tàu Image Hạ Long 18 khách

✓ Đặt luôn: Du thuyền Amazing 26 khách

✓ Đặt luôn: Du thuyền Gray Line 36 khách

✓ Đặt luôn: Tàu Toàn Thắng 48 khách

✓ Đặt luôn: Tàu Tùng Dương 48 khách

✓ Đặt luôn: Tàu Quảng Nam 72 khách

✓ Đặt luôn: La Casta Daily Cruise 99 khách

✓ Đặt luôn: Ha Long Princess Day Cruise 300 khách

✓ Đặt luôn: Du thuyền Albatross 12 khách

=> Ngoài ra AZgo Travel còn cung cấp tour trọn gói theo yêu cầu, tour ghép hàng ngày, dịch vụ đặt phòng khách sạn, tour thuỷ phi cơ, trực thăng bay ngắm cảnh Vịnh Hạ Long, vé công viên Sun world, cáp treo, thuê xe ô tô đón tiễn các sân bay, tour ghép hoặc thuê charter du thuyền nghỉ đêm các Vịnh Hạ Long, Lan Hạ, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc... Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập website azgotravel.vn hoặc gọi hotline 0383.144.244 - Zalo 24/7 để được tư vấn miễn phí.

=> Hãy đăng ký, ấn chuông và theo dõi Kênh Youtube Review AZgo Travel và Page AZgo Travel để cập nhật những thông tin mới nhất về các dịch vụ du lịch trên cả nước, những video về ẩm thực, thiên nhiên, đất nước và con người Việt Nam khi chúng tôi đăng tải lên nhé./.

Bình luận 0
Đặt tour ghép
Vui lòng nhập đủ thông tin để đặt Tour
x ( + )
- +
x ( + )
- +
x ( + )
- +
Tổng tiền đ

Xuất hóa đơn

Tư vấn tour riêng
Dựa trên 0 đánh giá 0.0 Chưa có đánh giá
Tuyệt vời
0/0
Rất tốt
0/0
Tốt
0/0
Trung bình
0/0
Kém
0/0
Tour Vịnh Hạ Long

Tour Vịnh Hạ Long buổi chiều

Tour Vịnh Hạ Long tuyến 2 buổi chiều

Tour Vịnh Hạ Long 6 tiếng buổi chiều

Tour Vịnh Hạ Long 6h chiều

Tour thăm Vịnh Hạ Long tuyến 2 chiều

Tour Vịnh Hạ Long nửa ngày chiều

Tour tàu thăm Vịnh Hạ Long buổi chiều

Tour tàu thăm Vịnh Hạ Long 6 tiếng

Tour tàu thăm Vịnh Hạ Long 6h buổi chiều

Tour Vịnh Hạ Long

Tour Vịnh Hạ Long 6 tiếng

Tour Vịnh Hạ Long tuyến 2

Tour Vịnh Hạ Long chiều

Về đầu trang
0383 144 244