12 trò chơi team building bãi biển vui nhộn

 • 12/08/2022
 • 1,258
 • 0
12 trò chơi team building bãi biển vui nhộn dễ thực hiện và giúp mọi người gắn kết với nhau.

Một chương trình du lịch nghỉ mát tập thể thành công chắc chắn không thể thiếu các trò chơi team building bãi biển hấp dẫn. Với những người làm công tác tổ chức, làm sao để chọn được những hoạt động team building phù hợp nhất với đặc thù doanh nghiệp, đội nhóm mà vẫn mang tính sáng tạo, mới lạ để thu hút đông đảo thành viên tham gia? AZgo Travel sẽ gợi ý cho bạn 12 trò chơi team building bãi biển vui nhộn, dễ thực hiện để bạn tham khảo áp dụng nhé.

12 trò chơi team building vui nhộn bãi biển 

1. Đấm - Bóp - Xoa 

Đây là trò chơi team building bãi biển phổ biến, đơn giản được rất nhiều đơn vị yêu thích. Bạn nên chọn trò chơi này để mở đầu chương trình team building bãi biển, giúp các thành viên khởi động nhẹ nhàng, vận động cơ thể dẻo dai và tạo không khí vui tươi cởi mở, tăng cường sự gắn kết giữa các thành viên để “bùng nổ” trong các trò chơi tiếp theo.

 • Số lượng người tham gia: Không giới hạn 
 • Dụng cụ: Nhạc nền nhạc sôi động 
 • Cách chơi: Toàn bộ các thành viên tập hợp thành hàng dọc hoặc hình tròn. Khi nhạc nền nổi lên, MC sẽ ra hiệu lệnh “đấm lưng”, “bóp vai”, “xoa eo”... thì người đằng sau sẽ đấm lưng, bóp vai hoặc xoa eo người phía trước. Tiếp theo đó, tất cả sẽ quay lại và làm ngược lại cho người kế sau mình. MC có thể tạo điểm nhấn kịch tính bằng những hiệu lệnh đặc biệt, hài hước ngoài 3 hiệu lệnh đấm - bóp - xoa thông thường. Cứ liên tục cho đến khi không khí chung trở nên vui vẻ và được hâm nóng, sẵn sàng bước vào các trò chơi thử thách hơn.

 

2. Vòng tròn kết nối 

Vòng tròn kết nối là một trong 12 trò chơi team building vui nhộn bãi biển rất thích hợp để gắn kết các thành viên trong tập thể. Trò chơi này không kén lứa tuổi nhưng vẫn mang tính thử thách, vì vậy sẽ kích thích tiếng cười, giúp mọi người xích gần nhau hơn, giải phóng năng lượng, sẵn sàng hợp sức cho các thử thách tiếp theo. 

 

12 trò chơi team building vui nhộn bãi biển 

 

 • Số lượng người tham gia: Không giới hạn 
 • Dụng cụ: Nhạc nền sôi động
 • Cách chơi: Tất cả các thành viên ngồi xếp thành hình vòng tròn trên bãi biển, người ở trước lần lượt ngồi lên đùi của người phía sau làm sao tạo thành hình vòng tròn khép kín. Khi nền nhạc nổi lên, MC sẽ ra hiệu lệnh và toàn bộ vòng tròn kết nối phải di chuyển theo cùng một chiều. Trong quá trình di chuyển, nếu thành viên nào bị tách ra hoặc bị ngã khỏi vòng tròn kết nối thì sẽ bị đứng vào giữa vòng tròn và sau đó sẽ chịu phạt sau đó theo yêu cầu của những thành viên còn lại hoặc của người quản trò. 

 

3. Bước chân đồng đội

Một trong những trò chơi team building bãi biển vui nhộn, đơn giản nhưng cần sự phối hợp nhịp nhàng ăn ý của các thành viên - đó chính là Bước chân đồng đội. Mỗi thành viên tham gia sẽ thấu hiểu được rằng, với một nhiệm vụ tưởng chừng như đơn giản nhưng nếu không có sự phối hợp nhịp nhàng và hiểu ý nhau thì cũng không thể đạt được thành công. 

 • Số lượng người tham gia: Không giới hạn 
 • Dụng cụ: Các bao bố lớn có thể chứa từ 3-5 người cùng lúc
 • Cách chơi: Chia thành các đội với số lượng người bằng nhau, mỗi đội sẽ nhận 1 bao bố để làm phương tiện di chuyển. Khi có hiệu lệnh, mỗi đội sẽ có từ 3-5 thành viên cùng nhau chui vào bao bố và di chuyển nhanh nhất đến đích, sao cho không có thành viên nào bị ngã trong quá trình di chuyển. Khi di chuyển đến đích, đội sẽ cử 1 thành viên di chuyển lại về vạch xuất phát để đón những thành viên còn lại. Các đội có thể tuỳ chọn số lượng người trên mỗi lượt di chuyển, miễn sao về tới đích nhanh nhất. Nếu có thành viên nào trong quá trình di chuyển bị ngã, tất cả sẽ quay về xuất phát từ đầu. Đội nào đưa được toàn bộ thành viên về đích sớm nhất sẽ giành chiến thắng.

12 trò chơi kết nối team building bãi biển

4. Chiếc hài vạn dặm

Mặc dù là một trò chơi đồng đội trên biển quen thuộc nhưng đây vẫn là trò chơi được nhiều đơn vị, đội nhóm ưa thích vì đặc biệt đề cao tinh thần đồng đội. Trò chơi cần các thành viên trong đội nhóm có sự thấu hiểu lẫn nhau, biết gắn kết và phối hợp nhịp nhàng vì một mục tiêu chung. 

 • Số lượng người tham gia: Không giới hạn
 • Dụng cụ: Những chiếc ván gỗ, những sợi dây, những lá cờ dùng làm mục tiêu
 • Cách chơi: Mỗi đội chơi chia thành các nhóm nhỏ từ 3 người trở lên. Khi hiệu lệnh trò chơi bắt đầu, mỗi nhóm sẽ đứng lên chiếc hài bằng ván gỗ, cầm các sợi dây và phối hợp di chuyển từ vạch xuất phát tới vạch đích để lấy cờ, sau đó quay trở về cho nhóm chơi tiếp theo. Đến khi hết giờ, đội nào lấy được nhiều cờ hơn sẽ chiến thắng. Trong quá trình di chuyển, nếu đội nào có thành viên bị “rớt" khỏi chiếc hài thì sẽ phải quay trở lại vạch xuất phát để bắt đầu lại từ đầu.

 

5. Team ai dài hơn

Trò chơi team building bãi biển nào nhộn, dễ thực hiện nhất? Có lẽ không thể bỏ qua trò chơi “Team ai dài hơn" vì đây là trò chơi không yêu cầu bất cứ dụng cụ gì mà chỉ cần có sự tham gia của càng đông đảo thành viên càng vui. Đây cũng là trò chơi vô cùng phù hợp khi hoạt động team building được tổ chức trên bãi biển. Vì thế, bạn đừng nên bỏ qua một trong 12 trò chơi kết nối team building bãi biển thú vị này nhé.

 

12 trò chơi kết nối team building bãi biển

 

 • Số lượng người tham gia: Nhiều đội, mỗi đội từ 8-10 người
 • Dụng cụ: Không
 • Cách chơi: Mỗi đội sẽ xếp thành hàng dọc, người quản trò sẽ kẻ 1 vạch làm dấu. Sau khi nghe hiệu lệnh, các thành viên trong đội sẽ nằm xuống theo hàng của mình sao cho càng dài càng tốt. Đội nào dài hơn sẽ chiến thắng. Yêu cầu các thành viên không được sử dụng các vật liệu khác như nón, áo, quần… Bạn có thể biến tấu trò chơi này thành “ai ngắn hơn” hoặc “ai cao hơn” để tăng độ khó  trò chơi.

 

6. Cuộc đua kỳ thú

Nếu cần tìm một trò chơi team building trên biển thú vị để kích thích khả năng phối hợp khéo léo, ăn ý của các thành viên trong tập thể thì nhất định không thể bỏ qua Cuộc đua kỳ thú. Với trò chơi này, đơn vị của bạn không chỉ có những phút vui chơi hết mình mà các phó nháy còn có thể lưu lại nhiều hình ảnh thú vị, hài hước để làm tư liệu sau chuyến đi.

 • Số lượng người tham gia: Mỗi đội từ 6-10 người.
 • Đạo cụ: Những con sâu bơm hơi màu sắc khác nhau để phân biệt các đội chơi.
 • Cách chơi: Trong mỗi lượt di chuyển, mỗi đội cử ra 6 - 10 thành viên,  thuộc vào độ dài của sâu hơi mà ban tổ chức chuẩn bị. Các thành viên ngồi lên thân sâu hơi và di chuyển bằng chân trên bãi biển từ điểm xuất phát tới vạch đích sao cho nhanh nhất. Khi về tới đích, mỗi đội cử ra 1 thành viên vác sâu hơi về đón những thành viên tiếp theo sang đích. Khi thời gian kết thúc, đội nào đưa được nhiều thành viên tới đích nhất thì đội đó được điểm cao nhất. Nếu trong quá trình di chuyển, bất cứ thành viên nào trong đội bị ngã thì người đó phải quay trở về vạch xuất phát để chờ được “đón" sang ở lần tiếp theo.

Tổng hợp các trò chơi teambuilding bãi biển

7. Vận chuyển siêu tốc

Bạn muốn tìm một game team building bãi biển độc lạ, vui nhộn để tạo dấu ấn trong hoạt động ngoại khóa tập thể? Hãy thử Vận chuyển siêu tốc- một trong trò chơi team building hot nhất với ý nghĩa đề cao sự tập trung, phối hợp nhanh chóng, nhịp nhàng của các thành viên cũng như sự tin tưởng lẫn nhau, sự đồng tâm hiệp lực trong đội nhóm. 

 • Số lượng người tham gia: Không giới hạn, tối thiểu 5 người/đội
 • Dụng cụ:  Những thanh tre dài khoảng 50cm
 • Cách chơi: Chia tập thể thành 3-5 đội tùy số lượng thành viên. Các đội chơi tập trung tại vạch xuất phát, cử một thành viên làm người được vận chuyển. Cứ 2 thành viên sẽ cầm 1 thanh tre và xếp thành một hàng dọc. Khi hiệu lệnh bắt đầu, các thành viên sẽ dùng thanh tre tạo thành một con đường trên không, đưa thành viên được vận chuyển qua vạch đích. Đội nào đưa được thành viên qua vạch đích trước sẽ chiến thắng. Có thể chơi thành nhiều lượt bằng cách chọn nhiều người được vận chuyển hơn. Khi một người được đưa đến vạch đích, cả đội sẽ quay trở lại để vận chuyển người tiếp theo. Đội nào đưa được tất cả các thành viên qua vạch đích trước sẽ chiến thắng.

 

8. Bãi mìn

Trong bất cứ tập thể nào, luôn có một vài thành viên sẽ gặp khó khăn hơn khi đặt niềm tin vào người khác; cũng như luôn có những thành viên gặp khó khăn trong việc nhờ sự trợ giúp của thành viên khác. Trò chơi team building trên bãi biển vui nhộn, thú vị có tên Bãi mìn sẽ là trò chơi phù hợp để cải thiện vấn đề này, giúp các thành viên dễ dàng thấu hiểu nhau, cởi mở hơn khi phối hợp trong các hoạt động tập thể. 

 

Tổng hợp các trò chơi teambuilding bãi biển

 

 • Số lượng người tham gia: Không giới hạn
 • Dụng cụ: Dây bịt mắt; các vật dụng để làm chướng ngại vật như chai nước, thùng xốp, bóng nhựa...
 • Cách chơi: Ban tổ chức chuẩn bị “bãi mìn” bằng cách đặt các chướng ngại vật rải rác trên mặt cát bãi biển và có thể căng thêm dây thành hình ô bàn cờ để tăng thêm độ khó cho trò chơi. Người chơi của mỗi đội lần lượt phải bịt mắt để vượt qua “bãi mìn” bằng cách nghe hướng dẫn của các thành viên còn lại trong đội, sao cho tới được đích mà không chạm vào bất cứ chướng ngại vật nào. Người chơi được phép đặt câu hỏi để các thành viên khác trong đội trả lời, hỗ trợ quá trình di chuyển tới đích. Nếu người chơi nào chạm vào chướng ngại vật trong quá trình di chuyển sẽ phải quay lại vạch xuất phát. Đội đầu tiên có tất cả thành viên vượt qua bãi mìn thành công sẽ chiến thắng.

 

9. Nhảy bao bố ném bóng

Bên cạnh mục đích tạo sự gắn kết tập thể, rất nhiều trò chơi team building bãi biển được yêu thích nhất còn tập trung vào việc rèn luyện sức khỏe, thể lực cho các thành viên, vì mục tiêu chung “Khỏe để hoàn thành nhiệm vụ". Nhảy bao bố ném bóng là một trò chơi team building như vậy và là trò chơi “kinh điển" luôn được hưởng ứng nhiệt tình, vì vừa giúp nâng cao thể lực, lại vừa đề cao tính khéo léo của từng thành viên. Nếu không có nhiều thời gian để chuẩn bị các trò chơi team building bãi biển độc lạ, các bạn có thể lựa chọn ngay trò chơi Nhảy bao bố ném bóng vui nhộn, dễ thực hiện này nhé. 

 • Số lượng người tham gia: Không giới hạn
 • Dụng cụ: Những bao tải lớn để làm bao bố; vài chục quả bóng nhựa; những giỏ/sọt chứa bóng.
 • Cách chơi: Có thể chia thành 3- 4 đội tùy không gian tổ chức trò chơi, mỗi đội 5 – 7 thành viên, xếp thành hàng dọc. Các thành viên cho chân vào bao tải, một tay ôm bóng và đứng ở vạch xuất phát. Khi có hiệu lệnh từ quản trò, người chơi cố nhảy thật nhanh về trước để tới vạch đích, sau đó sẽ ném bóng vào giỏ của đội mình. Nếu bóng bị ném ra ngoài giỏ, người chơi phải nhanh chóng nhảy bao bố quay lại vạch xuất phát để dành lượt cho người tiếp theo. Kết thúc trò chơi, đội nào ném được nhiều bóng trong giỏ nhất sẽ chiến thắng.

Các game team buiilding bãi biển

10. Cân bằng tuyệt đối

Trong bất cứ tập thể nào, việc mỗi thành viên tập trung cao độ để hoàn thành nhiệm vụ của mình có vai trò rất lớn đối với việc hoàn thành mục tiêu chung. Với trò chơi Cân bằng tuyệt đối, từng thành viên sẽ học được cách tập trung tối đa và phối hợp nhịp nhàng với các thành viên khác trong đội nhóm để cùng nhau giải quyết các nhiệm vụ khó khăn. Trò chơi đồng đội bãi biển hấp dẫn này còn giúp rèn luyện kỹ năng cân bằng trong công việc và ý thức về trách nhiệm của mỗi thành viên trong nhiệm vụ chung của một tập thể. 

 • Số lượng người tham gia: Không giới hạn.
 • Dụng cụ: Những tấm bạt kích thước 1x1m; những chai nước 500ml (mỗi đội 5 chai).
 • Cách chơi: Mỗi đội sẽ được phát 1 tấm bạt và 5 chai nước. Các thành viên sẽ cùng căng tấm bạt ra, đặt 1 chai nước lên sao cho cân bằng, không bị đổ. Khi hiệu lệnh trò chơi bắt đầu, các đội có nhiệm vụ dùng tấm bạt di chuyển lần lượt từng chai nước về vạch đích và đảm bảo không làm đổ chai trong suốt quá trình di chuyển. Nếu đội nào làm đổ chai nước sẽ phải quay về vạch xuất phát và di chuyển lại từ đầu. Đội nào đưa được 5 chai nước về đích sớm nhất sẽ là đội giành chiến thắng.

 

11. Chuyền người trên không

Trò chơi team building bãi biển nào vui, hài hước nhất? Bạn hãy thử tham khảo trò chơi không cần bất cứ dụng cụ nào mà vẫn vui hết nấc với tên gọi Chuyền người. Đây là trò chơi có tính gắn kết cực cao, yêu cầu sự cởi mở, không ngại ngùng của từng thành viên trong đội nhóm. Đặc biệt nếu được tổ chức trên bãi biển, trò chơi này sẽ phát huy hiệu quả tối đa trong việc gắn kết tập thể.

 

Các game team buiilding bãi biển

 

 • Số lượng người tham gia: Không giới hạn.
 • Dụng cụ: Không.
 • Cách chơi: Chia thành 3-4 đội với số lượng thành viên mỗi đội bằng nhau. Các đội ngồi xuống xếp thành hàng dọc và mỗi đội lựa chọn ra từ 3 – 5 thành viên đứng vị trí đầu hàng để nhận nhiệm vụ “người được chuyền". Khi có hiệu lệnh của người quản trò, những thành viên đang ngồi sẽ sử dụng tay của mình để chuyền lần lượt những người chơi được lựa chọn từ đầu hàng xuống vị trí cuối hàng sao cho nhanh nhất. Đội nào hoàn thành đưa được tất cả “người được chuyển" về cuối hàng nhanh nhất sẽ giành chiến thắng. 

 

12. Chúng mình xây tháp

Đây là một trò chơi team building bãi biển hay, trí tuệ để kích thích khả năng tư duy, giải quyết vấn đề một cách logic, thông minh của các thành viên trong đội nhóm. Với trò chơi này, các nhà quản lý có thể phát hiện ra những thành viên có tư duy logic và nhanh nhạy khi cần giải quyết các vấn đề “hack não", từ đó tạo cơ hội và điều kiện cho thành viên đó phát triển năng lực của bản thân trong công việc.

 • Số lượng người tham gia: Không giới hạn 
 • Dụng cụ: Những tấm gỗ phẳng, phía trên đóng 3 chiếc cột thẳng hàng; Những chiếc lốp xe có kích thước to nhỏ khác nhau.
 • Cách chơi: Mỗi đội chơi sẽ nhận 1 tấm gỗ trên đó đã đóng 3 cây cột, cây cột đầu tiên được xếp chồng những chiếc lốp xe, lốp to nằm dưới lốp bé. Nhiệm vụ của đội chơi là phải di chuyển được toàn bộ số lốp xe chồng lên nhau sang 1 trong 2 cây cột còn lại với nguyên tắc: Mỗi lượt chỉ được phép di chuyển 1 chiếc lốp xe và không được xếp lốp to nằm trên lốp nhỏ trong bất cứ trường hợp nào. Đội hoàn thành thử thách xây tháp bằng lốp xe xong trước tiên sẽ giành chiến thắng.

Bên trên là gợi ý top những game team building bãi biển vui nhộn và dễ dàng áp dụng cho mọi đơn vị. Nếu bạn muốn lên kịch bản chương trình team building hoàn chỉnh với những trò chơi thật sôi nổi, đáng nhớ thì hãy liên hệ đội ngũ tư vấn của AZgo Travel theo hotline 0383.144.244 nhé. Với kinh nghiệm lâu năm và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tour du lịch và tổ chức sự kiện cho nhiều doanh nghiệp, AZgo Travel sẽ đem đến cho đơn vị của bạn chương trình team building ấn tượng, hấp dẫn với chi phí hợp lý nhất.

=>>Xem thêm: tour vịnh Hạ Long

Bình luận 0
Bài viết liên quan
 • 18/05/2023
 • 1,069
 • 0
Được vinh danh Khu nghỉ dưỡng mới dẫn đầu khu vực châu Á 2020 (Asia's Leading New Resort 2020) và Khu nghỉ dưỡng bãi biển dẫn đầu Việt Nam 2020 (Vietnam's Leading Beach Hotel 2020) bởi Tổ chức World Travel Awards danh tiếng - Tuyệt tác nghỉ dưỡng 5 sao Premier Village Hạ Long Bay Resort với các biệt thự trải dài trên bờ biển Bãi Cháy, sở hữu 02 bể bơi ngoài trời lớn rộng nhất khu vực và ôm tầm nhìn bao trọn vịnh Di sản. Hãy cùng AZgo Travel khám phá khu nghỉ dưỡng độc đáo này xem có gì đáng trải nghiệm các bạn nhé !
 • 16/05/2023
 • 1,824
 • 0
Làng chài Cái Bèo Vịnh ở Vịnh Lan Hạ thuộc quần đảo Cát Bà được mệnh danh là ngôi làng cổ nhất Việt Nam trên biển ước tính có tuổi đời lên đến 7.000 năm tuổi là địa điểm du lịch nổi tiếng bậc nhất tại quần đảo Cát Bà. Vậy Làng chài Cái Bèo ở Vịnh Lan Hạ có những đặc điểm thú vị gì, mời các bạn cùng với AZgo Travel tìm hiểu và khám phá nhé !
 • 22/02/2023
 • 1,235
 • 0
Thành phố Hạ Long là một thành phố ven biển nổi tiếng của tỉnh Quảng Ninh, nằm ở phía đông bắc của Việt Nam. Từ xưa đến nay Hạ Long luôn có sức hút rất lớn đối với du khách bởi những địa điểm du lịch nổi tiềng ở Hạ Long. Hãy cùng AZgo Travel khám phá Hạ Long xem có những địa điểm du lịch nổi tiếng nào qua bài viết này nhé!
 • 17/12/2022
 • 613
 • 0
Tại bài viết này AZgo Travel xin chia sẻ danh sách chợ hải sản lớn nhất Hạ Long. Các bạn hãy theo dõi ngay và tìm kiếm cho mình địa chỉ phù hợp nhé
 • 13/12/2022
 • 482
 • 0
Các bạn có biết những địa điểm du lịch nào hấp dẫn ở Quảng Ninh hay không? Nếu không thì hãy theo dõi ngay bài viết này để tìm kiếm thông tin nhé!
 • 12/12/2022
 • 3,340
 • 0
Hạ Long có bể bơi vô cực nào? Chúng có đặc điểm gì nổi bật? Và những bể bơi này nằm ở đâu? Tất cả câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây. Các bạn hãy theo dõi ngay nhé!
 • 11/12/2022
 • 630
 • 0
Nên đi bãi tắm Titop không? Chúng nằm ở đâu? Cách di chuyển đến bãi tắm như thế nào? Các bạn hãy theo dõi ngay bài viết này để tìm kiếm câu trả lời nhé
 • 10/12/2022
 • 1,028
 • 0
Bãi tắm Hòn Gai nằm ở đâu? Chúng có đặc điểm gì nổi bật? Cách di chuyển đến bãi tắm này như thế nào? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây. Các bạn hãy theo dõi ngay nhé
Về đầu trang