Trải nghiệm bay Trực thăng ngắm cảnh Vịnh Hạ Long

 • 14/12/2021
 • 1,434
 • 0
Tất cả thông tin về Tour Trực thăng ngắm cảnh Vịnh Hạ Long sẽ được chúng tôi chia sẻ ở bài viết này. Các bạn hãy theo dõi ngay để tìm kiếm thông tin nhé !
Nội dung bài viết

Ngoài việc đi tàu thăm vịnh Hạ Long thì hiện nay, du khách còn có thể trải nghiệm bay Trực thăng ngắm cảnh Vịnh Hạ Long từ trên cao. Ngắm cảnh đẹp thần tiên trên Vịnh Hạ Long từ trên cao là cách tuyệt vời nhất để bạn khám phá được trọn vẹn vẻ đẹp của di sản thiên nhiên thế giới đã được UNESCO công nhận này. Tour Trực Thăng ngắm cảnh Vịnh Hạ Long có gì thú vị, hãy cùng AZgo Travel tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này nhé.

Máy bay Trực thăng ngắm cảnh Vịnh Hạ Long có gì hấp dẫn?

Sau khi đặt mua Tour ngắm cảnh Vịnh Hạ Long bằng trực thăng, Du khách di chuyển đến cảng Tuần Châu, tại đó sẽ có nhân viên đón bạn để làm thủ tục bay và phổ biến cho bạn những thông tin cần thiết để chuyến đi được an toàn.

Máy bay Trực thăng ngắm cảnh Vịnh Hạ Long có gì hấp dẫn?

Trên trực thăng ngắm vịnh Hạ Long được trang bị điều hòa và chỗ ngồi vô cùng thoải mái. Bạn cũng sẽ được phép mang theo máy ảnh, điện thoại… để thoải mái chụp ảnh, quay phim trong khi máy bay trưch tăng đưa bạn đi theo lịch trình.

Trực thăng sẽ di chuyển linh hoạt từ thấp đến cao và từ cao xuống thấp để bạn có thể vừa trải nghiệm rõ nét, vừa trải nghiệm bao quát từng điểm đến. Đặc biệt, bạn cũng sẽ được cung cấp một bộ tai nghe chuyên dụng để có thể nghe rõ những thông tin giới thiệu về các địa điểm trong quá trình du ngoạn trên không.

Điều khiến cho máy bay trực thăng ngắm cảnh vịnh Hạ Long được yêu thích đó chính là lớp kính cabin rất rộng và thoáng, nên toàn cảnh vịnh Hạ Long hiện ra qua khung cửa kính rất rõ nét, chắc hẳn bạn sẽ choáng ngợp trước những gì mình nhìn thấy và hiểu được phần nào, tại sao vịnh Hạ Long lại được công nhận là di sản thiên nhiên của thế giới.

=> Xem thêm: Tàu thăm Vịnh Hạ Long

Thông tin về tour trực thăng ngắm cảnh Vịnh Hạ Long

Vào ngày 10/05/2019, Công ty Trực thăng miền Bắc đã cho ra mắt dịch vụ bay Trực thăng ngắm cảnh vịnh Hạ Long và đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo du khách Việt Nam và quốc tế khi đến Hạ Long.

Loại máy bay trực thăng ngắm cảnh Vịnh Hạ Long

Những chiếc Trực thăng được sử dụng cho dịch vụ này là máy bay Trực thăng Bell 505, do chính hãng Bell Helicopters của Mỹ cung cấp. Máy bay này là loại chuyên dụng cho du lịch ngắm cảnh bởi nó có thiết kế cabin bằng kính rộng lớn để tối đa được tầm nhìn cho du khách.

Số khách trên chuyến bay trực thăng ngắm Vịnh Hạ Long

Trên Trực thăng ngắm cảnh vịnh Hạ Long được trang bị 5 chỗ ngồi, trong đó có 1 chỗ cho phi công và 4 chỗ cho hành khách. Với thiết kế toàn bộ cửa kính rộng rãi, chỗ ngồi thoải mái, tạo điều kiện tối đa cho hoạt động bay ngắm cảnh Vịnh Hạ Long của du khách.

Bên cạnh đó, máy bay Trực thăng còn được trang bị điều hòa tạo cảm giác dễ chịu cho du khách khi ngồi trên Trực thăng, cùng hệ thống âm thanh kết nối giữa phi công và du khách, để phi công không chỉ lái máy bay mà còn là những Hướng dẫn viên thực thụ từ trên cao kết nối du khách với những điểm bay, địa danh thắng cảnh bên dưới thuận tiện.

Thông tin về Tour trực thăng ngắm cảnh Vịnh Hạ Long 12 phút

Điều kiện để khởi hành bay trực thăng ngắm cảnh Hạ Long

Điều kiện tối đa mỗi chuyến bay chở được 4 khách, và điều kiện tối thiểu để mở chuyến bay ngắm cảnh vịnh Hạ Long là phải có 3 khách, nếu ít hơn 3 khách thì du khách có thể trả thêm phí cho đủ 3 người để được bay trực thắng ngắm cảnh Vịnh Hạ Long.

Dưới đây là một số thắc mắc phổ biến về dịch vụ tour Trực thăng ngắm cảnh Vịnh Hạ Long từ trên cao:

Hỏi: Có nên đi Tour Trực thăng ngắm cảnh Vịnh Hạ Long không?

Đáp: Nếu có điều kiện tài chính thì nên đi trải nghiệm một Tour Trực thăng ngắm cảnh vịnh Hạ Long, bởi đây là một trong hai cách để du khách có thể chiêm ngưỡng cảnh đẹp thần tiên trên vịnh Hạ Long từ trên cao. Từ xa xa trên cao nhìn xuống, Hạ Long như bức tranh thần tiên, cảnh thần tiên hiện ra đẹp như trong giấc mơ.

Từ trong Trực thăng nhìn ra, hàng ngàn đảo lớn nhỏ hiện ra trùng trùng điệp điệp, trông như những dải lụa khổng lồ màu xanh ngọc của thiên nhiên kỳ thú uốn lượn, bao phủ cả một không gian rộng lớn đẹp đến mê hồn. Du khách sẽ không thể lãng phí bất kỳ giây phút nào, từ khi máy bay cất cánh đến khi máy bay hạ cánh.

Hỏi: Tour Trực thăng ngắm cảnh Vịnh Hạ Long cất cánh và hạ cánh ở đâu?

Đáp: Cảng cất cánh và hạ cánh của Trực thăng là bến cảng Tuần Châu. Cũng chính vì thế mà nhiều người quen gọi dịch vụ này là “trực thăng Tuần Châu”.

Hỏi: Tour Trực thăng ngắm cảnh Vịnh Hạ Long bay ở độ cao bao nhiêu?

Đáp: Trực thăng sẽ bay ở độ cao từ 150 - 200m so với địa hình, và bạn có thể hoàn toàn yêu cầu phi công bay thấp hoặc cao để ngắm cảnh, quay phim, chụp ảnh rõ nét hơn.

Hỏi: Một chuyến Trực thăng ngắm cảnh Vịnh Hạ Long có thể chở được bao nhiêu người?

Đáp: Số lượng hành khách tối đa là 4 người, và trẻ em từ 2 tuổi trở lên phải có chỗ ngồi riêng, không được ngồi chung với người lớn.

Hỏi: Trẻ em bao nhiêu tuổi thì được tham gia Tour Trực thăng ngắm cảnh Vịnh Hạ Long?

Đáp: Trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên được phép lên máy bay đi Tour Trực thăng ngắm cảnh Vịnh Hạ Long và giá tour của trẻ em từ 2 tuổi trở lên bằng giá tour của người lớn. Trẻ em dưới 2 tuổi không được phép lên máy bay vì lý do an toàn.

=> Xem thêm: Tour thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng

Hỏi: Ngắm cảnh Vịnh Hạ Long bằng trực thăng có an toàn không?

Đáp: Vô cùng an toàn bởi đây là loại trực thăng hiện đại bậc nhất, phi công có kinh nghiệm, hơn nữa hành trình Tour Trực thăng ngắm cảnh Vịnh Hạ Long ngắn nên mức độ rủi do hầu như là không có và các Tour Trực thăng ngắm cảnh Vịnh Hạ Long đều có bảo hiểm cho du khách.

Trải nghiệm bay trực thăng ngắm cảnh Vịnh Hạ Long

Thời gian hoạt động của tour Trực thăng ngắm cảnh Vịnh Hạ Long

Theo đơn vị cung cấp dịch vụ chính thức là Công ty Trực thăng Miền Bắc (VNHN) thì Tour Trực thăng ngắm cảnh vịnh Hạ Long không có khung giờ xuất phát cố định, mà luôn có 2 máy bay Trực thăng túc trực sẵn ở khu vực nhà ga để phục vụ du khách có nhu cầu.

Tuy nhiên, thời gian bay Trực thăng ngắm cảnh vịnh Hạ Long sẽ chỉ hoạt động trong khung giờ sau:

 • Mùa hè hoạt động: Từ 7h00 đến 17h00 (chuyến cuối xuất phát lúc 16h30).
 • Mùa đông hoạt động: Từ 8h00 đến 16h00 (chuyến cuối xuất phát lúc 15h30).

Lưu ý: Nếu điều kiện thời tiết xấu thì có thể hoãn lịnh trình bay để đảm bảo an toàn nhất cho du khách và phi công.

Lịch trình tour bay Trực thăng ngắm cảnh vịnh Hạ Long

Sau một thời gian tổ chức các tour bay trực thăng ngắm cảnh Vịnh Hạ Long, Công ty Trực thăng miền Bắc đã điều chỉnh hành trình thành 3 lịch trình bay ngắm cảnh Vịnh Hạ Long, tour càng dài thì càng bay qua nhiều điểm tham quan khác nhau, dài nhất là lịch trình bay 30 phút, du khách được ngắm cảnh trọn vẹn các Vịnh Hạ Long, Vịnh Lan Hạ và Vịnh Bái Tử Long, hành trình cụ thể như sau: như sau:

Tour Khám phá - Bay trực thăng ngắm cảnh Vịnh Hạ Long 10 phút

Bãi đỗ trực thăng ở đảo Tuần Châu - Động Thiên Cung - Hòn Đỉnh Hương - hòn Trống Mái - hòn Vạn Bội - đảo Ti Top - hòn Chân Voi - đảo Tuần Châu.

Tour Ấn tượng - Bay Trực thăng ngắm cảnh Vịnh Hạ Long 15 phút

Bãi đỗ trực thăng ở đảo Tuần Châu - Động Thiên Cung - Hòn Trống Mái - Hang Sửng Sốt - Đảo Ti Tốp - Vòng quay mặt trời - Cầu Bãi Cháy - Ngọn Hải đăng - bãi tắm Bãi Cháy - Đảo Rều (Vinpearl) - đảo Tuần Châu.

Tour Chinh phục - Bay Trực thăng ngắm cảnh Vịnh Hạ Long 30 phút

Bãi đỗ trực thăng ở đảo Tuần Châu - Động Thiên Cung - Hòn Trống Mái - Đảo Ti Tốp - Hang Sửng Sốt - Làng Chài Cửa Vạn (Vịnh Hạ Long) - Vịnh Bái Tử Long Đảo Cống Đỏ - Cung Cá heo - Bảo Tàng Quảng Ninh - Vòng quay mặt trời - Cầu Bãi Cháy - Ngọn Hải đăng - bãi tắm Bãi Cháy - Đảo Rều (Vinpearl) - đảo Tuần Châu.

=> Trong 3 lịch trình các tour Trực thăng ngắm vịnh Hạ Long nêu trên thì hành trình tour ngắm cảnh Vịnh hạ Long từ trên cao bằng trực thăng bay 10 phút và 15 phút được du khách lựa chọn nhiều nhất.

Lịch trình bay trải nghiệm Tour Trực thăng ngắm cảnh vịnh Hạ Long

Giá tour Trực thăng ngắm cảnh vịnh Hạ Long là bao nhiêu?

Giá Tour Trực thăng ngắm cảnh Vịnh Hạ Long phụ thuộc vào tour bạn lựa chọn với thời gian bay khác nhau và vị trí ghế ngồi trên trực thăng Hạ Long. Hiện nay có 3 tour chính với lịch trình và giá tour đang được niêm yết như sau:

Tour Trực thăng ngắm cảnh vịnh Hạ Long 10 phút

- Giá tour trực thăng Hạ Long áp dụng từ 01/01/2023 - 30/3/2023:

+ Ghế đầu cùng hàng với phi công: 2.700.000 đồng/khách.

+ Ba ghế hàng sau phi công: 2.350.000 đồng/khách.

- Giá tour trực thăng Hạ Long áp dụng từ 01/4/2023 - 15/6/2023:

+ Ghế đầu cùng hàng với phi công: 2.150.000 đồng/khách.

+ Ba ghế hàng sau phi công: 1.870.000 đồng/khách.

- Giá tour trực thăng Hạ Long áp dụng từ 16/6/2023 - 15/8/2023:

+ Ghế đầu cùng hàng với phi công: 2.700.000 đồng/khách.

+ Ba ghế hàng sau phi công: 2.350.000 đồng/khách.

- Giá tour trực thăng Hạ Long áp dụng từ 16/8/2023 - 30/9/2023:

+ Ghế đầu cùng hàng với phi công: 2.430.000 đồng/khách.

+ Ba ghế hàng sau phi công: 2.110.000 đồng/khách.

- Giá tour trực thăng Hạ Long áp dụng từ 01/10/2023 - 31/12/2023:

+ Ghế đầu cùng hàng với phi công: 2.700.000 đồng/khách.

+ Ba ghế hàng sau phi công: 2.350.000 đồng/khách.

=> Đặt tour: Bay trực thăng ngắm cảnh Vịnh Hạ Long 10 phút

Tour Trực thăng ngắm cảnh vịnh Hạ Long 15 phút

- Giá tour trực thăng Hạ Long áp dụng từ 01/01/2023 - 30/3/2023:

+ Ghế đầu cùng hàng với phi công: 3.870.000 đồng/khách.

+ Ba ghế hàng sau phi công: 3.500.000 đồng/khách.

- Giá tour trực thăng Hạ Long áp dụng từ 01/4/2023 - 15/6/2023:

+ Ghế đầu cùng hàng với phi công: 3.100.000 đồng/khách.

+ Ba ghế hàng sau phi công: 2.800.000 đồng/khách.

- Giá tour trực thăng Hạ Long áp dụng từ 16/6/2023 - 15/8/2023:

+ Ghế đầu cùng hàng với phi công: 3.870.000 đồng/khách.

+ Ba ghế hàng sau phi công: 3.500.000 đồng/khách.

- Giá tour trực thăng Hạ Long áp dụng từ 16/8/2023 - 30/9/2023:

+ Ghế đầu cùng hàng với phi công: 3.450.000 đồng/khách.

+ Ba ghế hàng sau phi công: 3.150.000 đồng/khách.

- Giá tour trực thăng Hạ Long áp dụng từ 01/10/2023 - 31/12/2023:

+ Ghế đầu cùng hàng với phi công: 3.870.000 đồng/khách.

+ Ba ghế hàng sau phi công: 3.500.000 đồng/khách.

=> Đặt tour: Bay trực thăng ngắm cảnh Vịnh Hạ Long 15 phút

Tour Trực thăng ngắm cảnh vịnh Hạ Long 30 phút

- Giá tour trực thăng Hạ Long áp dụng từ 01/01/2023 - 30/3/2023:

+ Ghế đầu cùng hàng với phi công: 7.400.000 đồng/khách.

+ Ba ghế hàng sau phi công: 7.100.000 đồng/khách.

- Giá tour trực thăng Hạ Long áp dụng từ 01/4/2023 - 15/6/2023:

+ Ghế đầu cùng hàng với phi công: 6.000.000 đồng/khách.

+ Ba ghế hàng sau phi công: 5.500.000 đồng/khách.

- Giá tour trực thăng Hạ Long áp dụng từ 16/6/2023 - 15/8/2023:

+ Ghế đầu cùng hàng với phi công: 7.400.000 đồng/khách.

+ Ba ghế hàng sau phi công: 7.100.000 đồng/khách.

- Giá tour trực thăng Hạ Long áp dụng từ 16/8/2023 - 30/9/2023:

+ Ghế đầu cùng hàng với phi công: 6.500.000 đồng/khách.

+ Ba ghế hàng sau phi công: 6.200.000 đồng/khách.

- Giá tour trực thăng Hạ Long áp dụng từ 01/10/2023 - 31/12/2023:

+ Ghế đầu cùng hàng với phi công: 7.400.000 đồng/khách.

+ Ba ghế hàng sau phi công: 7.100.000 đồng/khách.

=> Đặt tour: Bay trực thăng ngắm cảnh Vịnh Hạ Long 30 phút

 

Giá Tour Trực thăng ngắm cảnh vịnh Hạ Long là bao nhiêu?

Giá tour Trực thăng ngắm cảnh vịnh Hạ Long vẫn có thay đổi tuỳ vào từng thời điểm trong năm, AZgo Travel sẽ cập nhật những thông tin mới nhất từ Công ty Trực thăng Miền Bắc để du khách có đầy đủ thông tin đặt tour.

=> Xem thêm: Thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng và 6 tiếng

Tour Hành trình Tuần Châu – Cát Bà – Tuần Châu

Ngoài 3 lịch trình Tour Trực thăng ngắm cảnh Vịnh Hạ Long ghép khách lẻ như trên, còn có các Tour Trực thăng hành trình theo chuyến với lịch trình như dưới đây:

 • Giá tour: 33.130.000 đồng/chuyến.
 • Thời gian hoạt động: Từ 8h00 - 16h30.
 • Lịch trình: Tuần Châu - Cát Bà - Tuần Châu. 
 • Dịch vụ bao gồm: Vé trực thăng và ô tô đưa đón tại Cát Bà, Hướng dẫn viên suốt tuyến, Ăn trưa và vé thăm quan thắng cảnh, vé chèo thuyền kayak tại Cát Bà, Nước suối, Thuế giá trị gia tăng và Bảo hiểm du lịch.
 • Dịch vụ không bao gồm: Đồ uống khác, Chi tiêu cá nhân và các chi phí khác không được đề cập ở trên.

Tour Hành trình Tuần Châu – Cô Tô – Tuần Châu

 • Giá tour: 72.650.000 đồng/chuyến.
 • Thời gian hoạt động: Từ 8h00 - 17h30.
 • Lịch trình: Tuần Châu – Cô Tô - Tuần Châu. Nhấp vào đây để xem Lịch trình chi tiết.
 • Dịch vụ bao gồm: Vé trực thăng và xe điện đưa đón tại Cô Tô, Hướng dẫn viên suốt tuyến, Ăn trưa và vé thăm quan thắng cảnh tại Cô Tô, Nước suối, Thuế giá trị gia tăng và Bảo hiểm du lịch.
 • Dịch vụ không bao gồm: Đồ uống khác, Chi tiêu cá nhân và các chi phí khác không được đề cập ở trên.

Tour Quay phim và chụp ảnh cưới cùng trực thăng Hạ Long

 • Giá tour: 12.790.000 đồng/gói.
 • Thời gian: 1 giờ và 12 phút (Tức là 1 giờ chụp ảnh cưới cùng với máy bay Trực thăng trên mặt đất và 12 phút bay ngắm cảnh Vịnh Hạ Long và chụp ảnh từ trên không).
 • Nhấp vào đây để xem thông tin chi tiết Tour quay phim và chụp ảnh cưới.

Tour hành trình Tuần Châu – Gia Lâm – Tuần Châu

 • Giá tour: 94.160.000 đồng/chuyến.
 • Thời gian bay: 40 phút.

Tour hành trình Tuần Châu – Nội Bài – Tuần Châu

 • Giá tour: 112.180.000 đồng/chuyến.
 • Thời gian bay: 40 phút.

Tour hành trình Tuần Châu – Sân bay Cát Bi – Tuần Châu

 • Giá tour: 38.360.000 đồng/chuyến.
 • Thời gian bay: 15 phút.

Đặt tour Trực thăng ngắm cảnh vịnh Hạ Long ở đâu uy tín, giá tốt?

Như chúng tôi đã giới thiệu bên trên về các thông tin của trực thăng ngắm cảnh Vịnh Hạ Long, do mỗi chuyến bay chỉ chở tối đa được 4 khách và điều kiện tối tiểu để mở chuyến bay là 3 khách (Trừ trường hợp du khách đặt thuê bao cả chuyến bay), thì việc bắt buộc phải đặt tour trước là rất cần thiết.

Đặc biệt là vào mùa cao điểm du lịch, khi nhu cầu của du khách đi tour trực thăng thăm quan vịnh Hạ Long lớn, rất có thể sẽ không còn chỗ hoặc sẽ phải chờ đợi rất lâu mới đến lượt. Chính vì vậy, cách tốt nhất là đặt tour qua những đơn vị cung cấp tour ngắm vịnh Hạ Long bằng trực thăng uy tín, chất lượng.

AZgo Travel là đơn vị lữ hành chuyên cung cấp những Tour Trực thăng ngắm cảnh vịnh Hạ Long, đã và đang được nhiều du khách ủng hộ và đánh giá tốt. Uy tín, nhanh chóng, tận tình là những gì mà bạn sẽ cảm nhận được khi sử dụng dịch vụ của AZgo Travel.

Lưu ý khi trải nghiệm máy bay Trực thăng ngắm cảnh Vịnh Hạ Long

Du khách quan tâm đến Tour Trực thăng ngắm cảnh Vịnh Hạ Long thì đừng bỏ qua một số lưu ý sau:

 • Không mang theo những chất dễ cháy nổ, vật sắc nhọn, chất ăn mòn kim loại lên trên trực thăng. Còn lại bạn có thể mang theo máy ảnh, máy quay phim, điện thoại, kính, cùng các loại tư trang khác.
 • Nếu hành lý quá cồng kềnh và nặng thì có thể gửi đồ ở sân bay (phí gửi đồ miễn phí), ưu tiên gửi cả mũ, khăn choàng (hoặc những loại trang phục dễ rơi).
 • Trẻ em dưới 2 tuổi và người cao tuổi, phụ nữ có thai, người mắc bệnh hen suyễn không được lên Trực thăng để đảm bảo an toàn nhất có thể.
 • Nếu thời tiết xấu thì tour có thể bị hủy, lúc này bạn hãy yêu cầu dời lịch trình hoặc hoàn tiền.
 • Nếu đi đông người thì nên chọn phương án thuê nguyên Trực thăng ngắm cảnh Hạ Long để dễ dàng chủ động được lịch trình hơn.

 

Lưu ý khi đi trải nghiệm máy bay Trực thăng ngắm cảnh Vịnh Hạ Long

Chính sách chung về huỷ Tour Trực thăng ngắm cảnh Vịnh Hạ Long: Không hoàn tiền (chỉ dời ngày bay):

 • Trước (≥) 21 ngày: Đổi tên, đổi chuyến bay, huỷ miễn phí (nhưng không hoàn tiền).
 • Trong giai đoạn 20 - 8 ngày: Đổi tên, đổi chuyến bay miễn phí. Huỷ tour tính phí 50%.
 • Trong giai đoạn 7 - 4 ngày: Đổi tên miễn phí. Đổi chuyến bay tính phí 50%. Huỷ tour tính phí 100%.
 • Trong giai đoạn (≥) 3 ngày đến 24 tiếng: Đổi tên miễn phí. Đổi chuyến bay và huỷ tour tính phí 100%.

Khám phá vẻ đẹp của vùng di sản thế giới UNESCO với tour Trực thăng bay ngắm cảnh vịnh Hạ Long chắc hẳn là một trải nghiệm độc nhất vô nhị trong hành trình du lịch Hạ Long của bất cứ du khách nào. Mong rằng những thông tin của bài viết trên sẽ giúp du khách có được những thông tin hữu ích khi đi du lịch Hạ Long.

Chúc bạn có những chuyến đi vui vẻ và nếu cần tư vấn thêm, hãy liên hệ ngay với AZgo Travel qua Hotline 0383.144.244 để được tư vấn miễn phí 24/7 nhé.

Điều kiện phòng dịch đối với tour Trực thăng ngắm cảnh Vịnh Hạ Long

- Quý khách tuân thủ nguyên tắc 5K về phòng chống dịch Covid để bảo đảm an toàn cho chính mình và mọi người.

- Khai báo Y tế tại các trạm kiểm tra bằng App VNEID.

- Chỉ chấp nhận du khách từ vùng 1, 2 và vùng 3 (Vùng xanh, vùng vàng và vùng cam), không có lịch sử tiếp xúc vùng 4 (Vùng đỏ) trong vòng 14 ngày trước khi tham gia Tour Trực thăng ngắm cảnh Vịnh Hạ Long.

Chưa tiêm: Cần có Test PCR âm tính có hiệu lực trong 72 giờ.

Tiêm 1 mũi: Cần có Test nhanh âm tính trong 24 giờ.

Tiêm đủ 2 mũi: Không cần Test nếu mũi 2 trước ngày vào Quảng Ninh 14 ngày.

✓ Đặt luôn: Tour Thăm Vịnh Hạ Long

✓ Đặt luôn: Khách sạn Mường Thanh Grand Hạ Long

=> Hãy đăng ký, ấn chuông và theo dõi Kênh Youtube AZgo Travel và Page AZgo Travel để cập nhật những thông tin mới nhất về các dịch vụ du lịch trên cả nước, những video về ẩm thực, thiên nhiên, đất nước và con người Việt Nam khi chúng tôi đăng tải lên nhé./.

Bình luận 0
Bài viết liên quan
 • 18/05/2023
 • 1,017
 • 0
Được vinh danh Khu nghỉ dưỡng mới dẫn đầu khu vực châu Á 2020 (Asia's Leading New Resort 2020) và Khu nghỉ dưỡng bãi biển dẫn đầu Việt Nam 2020 (Vietnam's Leading Beach Hotel 2020) bởi Tổ chức World Travel Awards danh tiếng - Tuyệt tác nghỉ dưỡng 5 sao Premier Village Hạ Long Bay Resort với các biệt thự trải dài trên bờ biển Bãi Cháy, sở hữu 02 bể bơi ngoài trời lớn rộng nhất khu vực và ôm tầm nhìn bao trọn vịnh Di sản. Hãy cùng AZgo Travel khám phá khu nghỉ dưỡng độc đáo này xem có gì đáng trải nghiệm các bạn nhé !
 • 16/05/2023
 • 1,726
 • 0
Làng chài Cái Bèo Vịnh ở Vịnh Lan Hạ thuộc quần đảo Cát Bà được mệnh danh là ngôi làng cổ nhất Việt Nam trên biển ước tính có tuổi đời lên đến 7.000 năm tuổi là địa điểm du lịch nổi tiếng bậc nhất tại quần đảo Cát Bà. Vậy Làng chài Cái Bèo ở Vịnh Lan Hạ có những đặc điểm thú vị gì, mời các bạn cùng với AZgo Travel tìm hiểu và khám phá nhé !
 • 22/02/2023
 • 1,186
 • 0
Thành phố Hạ Long là một thành phố ven biển nổi tiếng của tỉnh Quảng Ninh, nằm ở phía đông bắc của Việt Nam. Từ xưa đến nay Hạ Long luôn có sức hút rất lớn đối với du khách bởi những địa điểm du lịch nổi tiềng ở Hạ Long. Hãy cùng AZgo Travel khám phá Hạ Long xem có những địa điểm du lịch nổi tiếng nào qua bài viết này nhé!
 • 17/12/2022
 • 548
 • 0
Tại bài viết này AZgo Travel xin chia sẻ danh sách chợ hải sản lớn nhất Hạ Long. Các bạn hãy theo dõi ngay và tìm kiếm cho mình địa chỉ phù hợp nhé
 • 13/12/2022
 • 462
 • 0
Các bạn có biết những địa điểm du lịch nào hấp dẫn ở Quảng Ninh hay không? Nếu không thì hãy theo dõi ngay bài viết này để tìm kiếm thông tin nhé!
 • 12/12/2022
 • 2,973
 • 0
Hạ Long có bể bơi vô cực nào? Chúng có đặc điểm gì nổi bật? Và những bể bơi này nằm ở đâu? Tất cả câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây. Các bạn hãy theo dõi ngay nhé!
 • 11/12/2022
 • 591
 • 0
Nên đi bãi tắm Titop không? Chúng nằm ở đâu? Cách di chuyển đến bãi tắm như thế nào? Các bạn hãy theo dõi ngay bài viết này để tìm kiếm câu trả lời nhé
 • 10/12/2022
 • 978
 • 0
Bãi tắm Hòn Gai nằm ở đâu? Chúng có đặc điểm gì nổi bật? Cách di chuyển đến bãi tắm này như thế nào? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây. Các bạn hãy theo dõi ngay nhé

Tour trực thăng Hạ Long

Trực thăng Hạ Long

Trực thăng ngắm cảnh Hạ Long

Máy bay trực thăng ngắm Vịnh Hạ Long

Tour trực thăng ngắm cảnh Hạ Long

Thuê trực thăng Hạ Long

Về đầu trang